ผลิตภัณฑ์ทดแทน ภายใต้แบรนด์นวัตกรรมที่มีคุณภาพอย่าง KARDINAL

ผลิตภัณฑ์ทดแทน ภายใต้แบรนด์นวัตกรรมที่มีคุณภาพอย่าง KARDINAL

            ปัจจุบันนี้ผู้คนต่างก็หันมานิยมใช้งานนวัตกรรมทดแทนกันมากขึ้น จนบุหรี่ดั้งเดิมแบบมวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปก็ค่อยๆถูกลดบทบาทในหน้าสังคมให้เหลือน้อยลงไป เพราะทุกคนต่างก็ทราบถึงอันตรายและโทษของบุหรี่ดั้งเดิมแบบมวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปกันอย่างเพิ่มมากขึ้น โดยสำหรับนวัตกรรมทดแทนนั้น มีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยหลายสิบปีแล้ว เพียงแต่ยังไม่เป็นที่เปิดเผย รวมถึงยังไม่ผ่านร่างพ.ร.บ. ที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ภายในประเทศ แต่สำหรับในต่างประเทศนั้น นวัตกรรมทดแทนสามารถออกวางจำหน่ายได้ปกติ อีกทั้งยังเป็นเหมือนอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ได้ดีอีกด้วย สำหรับนวัตกรรมทดแทนอย่าง Ks Kurve รุ่นน้องใหม่ล่าสุดต่อมาจาก Kardinal Stick ภายใต้แบรนด์ดังอย่างค่าย Kardinal ถือว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงด้วย

          โดยการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM มีจุดเด่นทั้งในเรื่องของน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด เน้นความสะดวกในการพกพา รวมถึงวิธีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก เพื่อสำหรับคนที่หันมาใช้งานนวัตกรรมทดแทนในการ เลิกบุหรี่ แบบมวนโดยเฉพาะ ดีไซน์รูปทรงของ Ks Kurve รุ่นนี้นั้นกินขาด ดูหรูหรา ดูมีระดับ ทั้งยังมีหลักการทำงานโดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ควบแน่นเข้ากับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็ก ละเอียดส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีและรวดเร็วกว่าเดิม และมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมอีกหลาย ขั้นตอน ทั้งนี้การทำงานแบบใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ของ Kskurve รุ่นนี้นั้น ถือว่ามีความปลอดภัยสูงที่สุด ในบรรดาประเภทการใช้งานทั้งหมดของนวัตกรรมทดแทนอีกด้วย น้ำยาพอดของค่ายดังอย่าง Kardinal ไม่ว่าจะเป็น Kskurve หรือรุ่นคลาสสิคอย่าง Kardinalstick นั้น มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ มีสารนิโคตินบริสุทธิ์ผสมอยู่ 3% – 5% และมีสารกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และผ่านการรับรองตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง น้ำยาพอดมีให้ผู้ใช้งานเลือกมากกว่า 15 กลิ่น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานแทบทั้งสิ้น

ผลิตภัณฑ์ทดแทน ภายใต้แบรนด์นวัตกรรมที่มีคุณภาพอย่าง KARDINAL 1

          ซึ่งผู้ใช้งานก็สามารถมองหาซื้อนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถไว้วางใจได้ ถึงคุณภาพ และบริการหลังการขาย มีช่องทางติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีการรับประกันสินค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้อีกด้วยนั่นเอง ขอบอกได้เลยว่า ในตอนนี้ ทางค่ายผู้ผลิตอย่าง Kardinal ก็ได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อตอบแทนผู้ใช้งานกันอีกด้วยนะ เรียกได้ว่า นอกจากจะได้ทั้งประสิทธิภาพ และฟีลสูบที่ดีขึ้นแล้ว ก็ยังได้ควาคุ้มค่ากลับไปอีกอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading