แนะนำน้ำยาพอทกลิ่นยอดฮิต จากผลิตภัณฑ์ KS KURVE

แนะนำน้ำยาพอทกลิ่นยอดฮิต จากผลิตภัณฑ์ KS KURVE

            Ks Kurve ถือว่าเป็นแบรนด์ยอดฮิตรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางค่ายดังอย่าง Kardinal ที่ไม่ว่าจะผลิตรุ่นไหนออกมา ก็ล้วนแล้วแต่จะฮิตติดกระแสยาวนานไปหมด ด้วย Ks Kurve ที่ถูกผลิตออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาบกพร่องจากรุ่นอื่นๆที่มีมา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องกำลังจ่ายไฟของตัวเครื่อง ฟีลลิ่งในการใช้งาน หรือปัญหารั่วซึมของหัวน้ำยาพอท ซึ่งเรียกได้ว่า ทางผู้ผลิตได้แก้ไขปัญหาพวกนี้ออกไปได้มากถึง 95% เลยทีเดียว โดยหัวน้ำยาพอทของ Ks Kurve ถือว่าเป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่พัฒนามากกว่าที่เคย เพราะผลิตตัวเครื่องให้ปกป้องคนสูบจากสารทาร์ ที่เป็นสาเหตุหลักของโรคมะเร็ง อีกทั้งเทคโนโลยี FEELM เป็นคอยล์เซรามิก ทรงแบนเปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสแตนเลสที่ให้ความร้อนสร้างไอน้ำโดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งสำลีในการอุ้มน้ำยา

แนะนำน้ำยาพอทกลิ่นยอดฮิต จากผลิตภัณฑ์ KS KURVE 1

            ซึ่งแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Kardinal ที่ผลิตน้ำยาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลาย และมีความชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นบทความนี้ เราจะมารีวิวรสชาติทีเด็ดของน้ำยาพอท Kskurve กันดูว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร จะได้เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น แต่วิธีดีที่สุดคือต้องลองทุกรสนั่นเอง

          – น้ำยาพอท Ks Kurve กลิ่นมิ้นท์ หอมเย็นสดชื่น ให้ความรู้สึกเหมือนเคี้ยวหมากฝรั่งเดนทีนเลยทีเดียว ดังนั้นเหมาะสำหรับคนที่ชอบกินอาหารกลิ่นแรงๆ เช่น แหนม ปลาหมึก ส้มตำปลาร้า ดังนั้น คนที่ใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของ Kskurve กลิ่นนี้หลังกินข้าว จะช่วยเรื่องดับกลิ่นปากโดยไม่ต้องพึ่งหมากฝรั่งนั่นเอง

          – น้ำยาพอท Ks Kurve กลิ่นโคล่า น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า รสนี้เป็นรสหนึ่งที่ขายดิบขายดี คนที่ชอบดื่มน้ำโค้กจะต้องชอบ นอกจากกลิ่นโคล่า ยังมีความเย็นนิดๆ และที่สำคัญ ยังให้ความรู้สึกที่ซ่าส์ สดชื่นอีกด้วย กลิ่นนี้ถือว่าเป็นกลิ่นที่มาแรงจริงๆ บอกได้เลยว่า ของมันต้องมีแล้วล่ะ

          – น้ำยาพอท Ks Kurve กลิ่นบลูเบอร์รี่ เย็นๆสดชื่นกำลังดี ซึ่งตัวนี้ไม่หวานมาก กลิ่นจะละมุนๆ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบหวานมาก แต่ยังมีความหวานอยู่ เรียกได้ว่าอยู่ระดับกลางๆ คนที่ชอบกลิ่นนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

          – น้ำยาพอท Ks Kurve กลิ่นแตงโม ถือว่าเป็นอีกตัวที่เป็นกลิ่นผลไม้ที่มาแรงที่สุดเป็นอันดับที่ 1 กันเลยนั่นเอง ที่นอกจากจะได้ลิ้มรสชาติความหอมของแตงโมแล้วนั้น มันยังช่วยให้คุณรู้สึกถึงความสดชื่น ความชุ่มฉ่ำของน้ำแตงโมปั่นอีกด้วยนั่นเอง

          – น้ำยาพอท Kskurve กลิ่นชามะลิ กลิ่นนี้มีความหอม หวาน ละมุนของชา เป็นรสชาติของชาและกลิ่นมะลิที่ผสมกันได้อย่างดีเยี่ยม ที่จะทำให้ฟินทุกครั้งที่สูบ คนที่ชอบความสดชื่น ความละมุนแล้ว ก็ต้องโดนตัวนี้

          นี่เป็นเพียง 5 กลิ่นยอดฮิตจากทางผลิตภัณฑ์ Kskurve ที่นอกจากนี้แล้วนั้น ก็ยังมีอีกหลายกลิ่นให้เลือกมากมาย มากกว่า 15 กลิ่นด้วยกัน ใครที่เป็นสายหวาน สายหอม หรือสายไหนๆอีกก็ตาม ที่ชอบฟีลการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอท เราขอแนะนำเลย Ks Kurve ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพอย่างไร้ที่ติ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading