ทำความรู้จัก RELX INFINITY ให้มากขึ้นกว่าเดิม

ทำความรู้จัก RELX INFINITY ให้มากขึ้นกว่าเดิม

       ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นเป็น POD SYSTEM ประเภท บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่สายควันนักสูบ เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่ 2 ของแบรนด์ Relx ต่อจากผลิตภัณฑ์ Relx Zero เนื่องด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู สวยงาม อีกทั้งยังมี ขนาดเล็ก พกพาง่ายที่สำคัญเลย ตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น มีทั้งความทนทาน ปลอดภัย ให้รสชาติของน้ำยาที่ชัดเจนกว่า POD ตัวอื่นๆ และใช้ทดแทนบุหรี่ธรรมดาได้ ทำให้ผู้ที่เสพติดบุหรี่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง ในบทความนี้ เราจะมาไขข้อสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Relx นั้นมีอุปกรณ์อะไรบ้าง และมีน้ำยารสชาติใดที่โดดเด่น แต่ละรสชาติให้ฟิลลิ่งในการสูบเป็นแบบไหน เพื่อการชื้อที่ตอบโจทย์ และการเลือกน้ำยาที่ถูกใจ

          ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีระบบการทำงานแบบ Pod Close System เป็นวิธีการใหม่ในการผลิตนิโคติน ในรูปแบบของเหลว เพื่อช่วยให้เราสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ง่าย โดยกระบวนการทำงานจะเป็นการใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิด ไอ และควัน และที่สำคัญไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ ซึ่งข้อดีของมันเลยคือ ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องใส่สำลี เปลี่ยนคอยล์ หรือต้องมานั่งพันลวดด้วยตัวเอง เพราะ Relx Infinity นั้น ได้ออกแบบและดีไซน์ ให้เหมาะกับสมัยใหม่มากขึ้น คือ ใช้งานง่ายสุด สัมผัสสูบดีไม่มีที่ติ การใช้งานจึงมีแค่เพียง ชาร์จแบตเตอรี่บ้าง หลังผ่านการใช้งาน และถอดหัว Pod ออกเมื่อน้ำยาหมด จากนั้นก็เสียบหัว Pod น้ำยาอันใหม่เข้าไปแทนที่ ก็จะสามารถใช้งานต่อได้ทันที ไม่ต้องกดปุ่มหรือสวิตช์ใดๆ เพียงสูบเข้าทางฝั่งหัวโค้งสีดำ แล้วพ่นออกมาตามปกติ ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ยังเป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม มากกว่าการสูบแบบอื่น เนื่องจากระบบการใช้งาน สารที่ใช้เป็นน้ำยา และมีดีไซน์สวย ตอบโจทย์การพกพาและการใช้งาน ที่สำคัญ ยังใช้งานสะดวก เปลี่ยนแค่หัว Pod น้ำยาก็ใช้งานต่อได้ และ Relx Infinity นั้น ยังผลิตจากวัสดุที่ผ่านการรับรองทางการแพทย์ มีน้ำยาดี ฟีลลิ่งในการสูบ สามารถใช้เป็นตัวปรับพฤติกรรม เพื่อ ลด ละ เลิกบุหรี่ ได้

ทำความรู้จัก RELX INFINITY ให้มากขึ้นกว่าเดิม 1
ทำความรู้จัก RELX INFINITY ให้มากขึ้นกว่าเดิม 1

          โดยน้ำยา Relx Infinity นั้น เป็นแบบที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ โดยภายใน 1 พอด จะบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 1.9 ml ซึ่งมี ราคาเพียงกล่องละ 200 บาท โดยภายในน้ำยา 1 กล่อง จะมีน้ำยาอยู่ 1 หัว และมีรสชาติให้เลือก ณ ตอนนี้มากถึง 20 กว่ากลิ่นด้วยกัน  และถ้าหากคุณกำลังเป็นอีกคนที่ต้องการหาทางเลือกใหม่ ในการสูบบุหรี่ หรือกำลังต้องการที่จะ เลิกบุหรี่ อย่างจริงจัง แต่ยังหาวิธีที่เหมาะสมกับร่างกายคุณไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Relx Infinity ทางเลือกใหม่สำหรับการสูบ เพื่อคนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือสูบได้อย่างไร้กังวลเรื่องสุขภาพ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading