แนะนำ POD SYSTEM สำหรับนักสูบมือใหม่! อย่างผลิตภัณฑ์ KS KURVE

แนะนำ POD SYSTEM สำหรับนักสูบมือใหม่! อย่างผลิตภัณฑ์ KS KURVE

          ถ้าจะพูดถึงในยุคแห่งสายควันนี้ โดยสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดเล่น บุหรี่ไฟฟ้า นั้น โดยการที่จะเลือก บุหรี่ไฟฟ้า สักชิ้นเพื่อในการ เลิกบุหรี่ แบบมวนทั่วไปนั้นไม่ง่ายเลย เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าจุดเด่น จุดด้อยของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละตัวนั้นเป็นอย่างไร ซื้อมาใช้แล้วจะเหมาะ จะถูกใจเราหรือไม่ ฉะนั้น บทความนี้เราจึงได้รวบรวม บุหรี่ไฟฟ้า พอตที่เหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งหัดเล่น บุหรี่ไฟฟ้า มาฝากกัน แต่จะมี บุหรี่ไฟฟ้า พอตรุ่นนึงที่เรียกได้ว่า มาแรงเป็นอย่างมาก สำหรับปี 2021 นี้ ซึ่งเราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Ks Kurve นั่นเอง

            Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทางค่ายน้องใหม่อย่าง Kardinal โดยเปิดตัวในไทยที่แรกในโลก จากแบรนด์สุดฮิต สัญชาติ Malaysia ผู้ยิ่งใหญ่ในวงการผลิตน้ำยาพอดที่ถูกใจชาวเอเชียมายาวนาน โดยได้พัฒนาเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบมาจากรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ในระบบ Closed Pod System หรือแบบใช้น้ำยาหมดแล้วเปลี่ยนใหม่ เพื่อสุขอนามัยที่ดี และสุนทรียภาพที่เต็มอิ่ม โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve นี้ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟีลนุ่ม สมูท ควันแน่น อิ่มนิค กลิ่นชัด หอมเข้ม ไม่เปลืองน้ำยา ไม่มีปัญหารั่ว ซึม ไหม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตัวจบในการช่วย เลิกบุหรี่ และผู้ที่ตามหาฟีลสูบดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมความสวยหรู พกง่าย สะดวกใช้อีกด้วยนั่นเอง

แนะนำ Ks Kurve 1 ใน Pod System ยอดนิยม

          โดย พอดหรือน้ำยาสำหรับ Ks Kurve มีนิโคติน 3% และ 5% ระดับความเย็น 1 – 3 พร้อมกลิ่นหลากหลายแนวให้เลือก กลิ่นขายดียอดนิยมสายผลไม้ เช่น กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นเลม่อน กลิ่นขายดียอดนิยมสายเครื่องดื่ม เช่น กลิ่นโคล่า กลิ่นขายดียอดนิยมสายละมุน เช่น เผือก และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กลิ่นคลาสสิกอย่างมิ้นท์ และยาสูบ Tobacco ก็มีให้เลือกเช่นกัน โดยสำหรับสาวๆ ก็คงจะถูกใจกับกลิ่นลิ้นจี่ ซึ่งนอกจากนี้ยังมีกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Chocolate Mint ให้เลือกอีกด้วย วัสดุของหัวพอดรุ่น Kskurve มีความพิเศษ คือออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ Ergonomic ช่วยให้สูบง่าย มีความบางแบบ Slim เข้ารับกับรูปปากได้อย่างพอดีและลงตัว ผลิตจากวัสดุอย่างดี และส่วนผสมของน้ำยาเป็นกลิ่นที่ใช้สำหรับอาหารเช่นเดียวกัน

แนะนำ POD SYSTEM สำหรับนักสูบมือใหม่! อย่างผลิตภัณฑ์ KS KURVE 1

          และนี่คือ บุหรี่ไฟฟ้า พอตที่เหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งหัดเล่น บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อในการ เลิกบุหรี่ แบบมวนทั่วไป ที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้ หากผู้ใช้งาน ชอบแบบใด รุ่นไหน ยี่ห้อใด ก็สามารถหาซื้อหา หรือช้อปกันได้ตามความชอบเลย แต่อย่าลืมว่า ต้องซื้อที่ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้า หรือจากตัวแทนที่เชื่อถือได้เท่านั้น และต้องมีร้านที่ตรวจสอบได้อีกด้วยนะ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading