แบรนด์ KARDINAL แบรนด์นวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ

แบรนด์ KARDINAL แบรนด์นวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ

นวัตกรรมทดแทนประเภทการใช้งานแบบ CLOSE POD SYSTEM ที่ได้รับความนิยมอีกแบรนด์หนึ่งอย่าง Kardinal ที่มีจำหน่ายเข้ามาในประเทศไทยได้ 2-3 ปี อีกทั้งยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานไม่น้อย โดยมีจุดเด่นหลากหลาย โดยทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นั้น มีประสิทธิภาพอย่างมาก นั่นก็คือ Kardinalstick และรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Ks Kurve โดยทั้งสองรุ่นนี้ต่างก็เป็นนวัตกรรมทดแทนที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ทั้งคู่เช่นกัน โดยทั้งสองต่างก็มีจุดที่ต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละบุคคลด้วย ดังนี้

มองหาแบรนด์คุณภาพในการ เลิกบุหรี่ ต้อง Kardinal

          Kardinal Stick ถือว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นแรกจากทางแบรนด์ Kardinal ที่เน้นไปถึงความโดดเด่นอย่างการทำงานที่ให้สัมผัสคล้ายคลึงเหมือนกับนวัตกรรมดั้งเดิมมากที่สุด เพราะด้วยจุดประสงค์หลักก็เพื่อจะให้ผู้ที่ใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมลด ละ เลิกบุหรี่ แล้วเปลี่ยนมาใช้งานนวัตกรรมทดแทน เพื่อสุขภาพและลมหายใจที่ดีกว่าเดิม Kardinalstick มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ทั้งยังมีสีสันของเครื่องและน้ำยาพอดให้เลือกมากมาย เมื่อเทียบกับน้ำยาพอดของนวัตกรรมทดแทนประเภท Close POD SYSTEM ด้วยกัน อีกทั้ง Kardinal Stick ยังให้ประสิทธิภาพการทำงานไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนในรุ่นใหม่ๆ ดีไซน์ตัวเครื่องสีสันสวยงาม หรูหราทันสมัยอีกด้วยนั่นเอง

แบรนด์ KARDINAL แบรนด์นวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพ 1

          Ks Kurve ต้องเรียกว่าเป็นรุ่นน้องของ Kardinalstick เพราะได้รับการออกแบบปรับปรุงจุดด้อยต่างๆ ที่ Kardinalstick มีอย่างหมดจด ทั้งเพิ่มกำลังแบตเตอรี่ให้มากขึ้น เพื่อจะได้ใช้งานอย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม ไม่จำเป็นต้องชาร์จไฟแบตเตอรี่ในระหว่างวัน รวมถึง Kskurve ยังการันตีด้วยคุณภาพ อีกทั้งยังให้สัมผัสในการใช้งานนุ่มละมุน กลิ่นหอม ฟีลชัดมากขึ้นกว่าเดิม เปรียบเสมือนล่องลอยอยู่บนปุยเมฆที่เกินกว่าจะสัมผัสได้ ตัวน้ำยาของพอดซึมเข้ากระแสเลือดได้ดี ทำให้เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการควบคุมปริมาณของนิโคติน และใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือกในการค่อยๆ ปรับลดจำนวนการใช้งานลง เพื่อจะได้เลิกเสพติดสารนิโคตินจน เลิกบุหรี่ ไปได้ในที่สุดด้วย ซึ่งผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบ และวางใจในคุณภาพและมาตรฐาน เชื่อถือได้ 100%

          แต่ถึงอย่างไรก็ตามนวัตกรรมทดแทนจากแบรนด์ดังอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal นั้นต่างก็มีวัตถุประสงค์เดียวกันคือ ต้องการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมดีเยี่ยม ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดตัวเครื่องบ่อยครั้งให้จุกจิกรำคาญใจ โดยสามารถเลือกซื้อนวัตกรรมทดแทนทั้งสองนี้ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อจะได้มั่นใจถึงคุณภาพ และหากมีปัญหาก็สามารถติดต่อสอบถามได้ในทันที ตลอด และยังต้องคำนึงถึงการับประกันการใช้งาน ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนอาจเผลอมองข้ามไป ดังนั้น หากชื่นชอบแบบไหนก็อย่างรอช้า รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ ตามร้านค้าออนไลน์ หรือร้านค้าตัวแทนในเครือที่เชื่อถือได้นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading