เลือก POD SYSTEM ที่เข้ากับตัวคุณเองจากแบรนด์ดังอย่าง KARDINAL

เลือก POD SYSTEM ที่เข้ากับตัวคุณเองจากแบรนด์ดังอย่าง KARDINAL

            สำหรับนวัตกรรมทดแทนที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแบรนด์และหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่นวัตกรรมทดแทนในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ซึ่งเป็นพอด บุหรี่ไฟฟ้า มีจุดเด่นสำคัญที่ตอบโจทย์ความต้องการของสไตล์ผู้คนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ตัวเครื่องแม้จะรวมกับน้ำยาพอดก็มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพา และบางกรณีก็สามารถนำขึ้นเครื่องได้ (แล้วแต่กฎของแต่ละสายการบินอีกด้วย) โดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำพอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานแรกเริ่มเพื่อที่จะเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ ดังนี้

เลือก Pod System เลือก Kardinal

          ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดรุ่นเรือธงในปี 2021 จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนพอด บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Close POD System โดยเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายน ในปี 2021 ที่ผ่านมา เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่มีใครทำได้ อย่างเช่น การใช้หม้อเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้นในหลักการทำงาน ส่งผลให้การทำความร้อนออกมาได้มีประสิทธิภาพสูง ลดการใช้น้ำยาพอดที่สิ้นเปลืองลงได้มากถึง 15% ทั้งนี้รูปทรง ดีไซน์ของตัวผลิตภัณฑ์ Kskurve ยังดูหรูหราสวยงามทันสมัย ผู้ใช้งานหลายๆคนจึงปลื้มมากเป็นพิเศษ และยังมีกลิ่นของน้ำยาพอด Ks Kurve FLAVOR POD มากกว่า 15 กลิ่น โดยทางผู้ผลิตก็จะมีการออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่เป็นประจำทุกเดือนอย่างน้อยเดือนละกลิ่น ที่มีสไตล์เฉพาะตัวหอม หวาน เย็นซ่าสะใจอีกด้วยนั่นเอง

          ผลิตภัณฑ์ Pod System Kardinal Stick ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นแรก เรียกได้ว่าเป็นรุ่นพี่ของ Kskurve ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศมาเลเซีย จากค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal เช่นกัน โดยผลิตภัณฑ์ Kardinalstick จะมีดีไซน์ที่สวยงาม เป็นจุดเด่นที่ตั้งตรงวางกับพื้นเรียบได้ พร้อมกับระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดี มิหนำซ้ำ ราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้ง่ายๆ และยังมีประสิทธิภาพการทำงานดีเยี่ยม น้ำยาพอดมีมากกว่า 15 กลิ่น อีกทั้งหากผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ Ks Kurve อยู่ก่อนแล้ว ก็ยังสามารถนำหัวน้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ Kskurve ใช้กับตัวเครื่องของ ผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ได้โดยไม่มีปัญหาอีกด้วย เพียงแต่ว่า อาจจะเสียบเข้ากับตัวเครื่องไม่สนิทเพราะขนาดหัวน้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีขนาดที่ยาวกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น น้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ในรุ่นแรกนั้น ไม่สามารถนำไปใช้งานกับเครื่องของผลิตภัณฑ์ Kskurve ได้ เนื่องด้วยที่ว่า จะมีเทคโนโลยีที่แตกต่างกันออกไป อาจทำให้ระบบการทำงานของเครื่องมีปัญหา และหมดการรับประกันการใช้งานของเครื่องทันทีอีกด้วยนั่นเอง แต่ในโดยรวมแล้วทางออกที่ดีที่สุด แนะนำว่าให้ผู้ใช้งานนั้น ใช้ตัวผลิตภัณฑ์กับน้ำยาที่ตรงรุ่นกันจะดีที่สุดนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading