จุดเด่นของ KS KURVE ที่เป็นข้อดีเหนือกว่าผลิตภัณฑ์ใดๆ

จุดเด่นของ KS KURVE ที่เป็นข้อดีเหนือกว่าผลิตภัณฑ์ใดๆ
            ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนใหม่ล่าสุดจากทางค่าย Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve รุ่นเรือธง ที่เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก และเปิดตัวเป็นครั้งแรกในต้นเดือนมิถุนายน โดยคงไว้ซึ่งลักษณะการใช้งานของ Close POD System ซึ่งเป็นรูปแบบการใช้งานที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน แถมยังมีขนาดเล็กพกพาสะดวกอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ Kskurve ผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย รองลงมาจากรุ่นแรกอย่าง Kardinalstick ที่ล้ำหน้ากว่าใครๆ เรียกได้ว่าเป็นการทดแทนที่สมบูรณ์แบบที่สุด แทบไม่มีข้อเสียเลย ในบทความนี้ เราจึงได้รวบรวมข้อดีจากผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ให้คุณเข้าใจง่ายๆ ดังนี้

5 ข้อดีจากผลิตภัณฑ์ Ks Kurve

1. เทคโนโลยีสมัยใหม่แห่งแรกของโลก ในอุตสาหกรรมสายควัน เป็นที่ทราบกันดีว่าหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนส่วนใหญ่มักถูกทำให้ร้อนด้วยแบตเตอรี่ หรือหลักการทำงานตามหลักวิทยาศาสตร์ แต่ Kskurve นั้นได้นำเอาหม้อต้มเซรามิกหนา 4 ชั้นมาใช้เป็นเจ้าแรกที่ใช้เทคโนโลยีนี้ เพื่อการสร้างความร้อนสูงสุด หลอมเป็นชิ้นเดียวด้วยรูรังผึ้งแบบนาโนเมตร
2. ลดการสูญเสียน้ำยาลงถึง 15% ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั้น เป็นผลพลอยได้จากความร้อนจากเทคโนโลยีล้ำสมัย ทำให้การดึงสารละลายฝักเสียน้อยลงในแต่ละครั้ง อยู่ได้นานขึ้น
3. Super Fast Charger เหนือกว่าทุกยี่ห้อ สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนทั่วไป ปกติจะใช้เวลาประมาณ 30-60 นาทีในการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อชาร์จอุปกรณ์ให้เต็ม 100% แต่สำหรับ Ks Kurve นั้นได้พัฒนาระบบการชาร์จสูงสุด Super Fast Charger มาใช้ ในเวลาเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้งาน 100% นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทน POD SYSTEM ที่ชาร์จเร็วที่สุดในหมวดหมู่นี้อีกด้วย
4. น้ำยาหม้อมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยังเข้ากันได้กับนวัตกรรมใหม่ๆ น้ำยาของผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น เป็นน้ำยาที่พัฒนาขึ้นอย่างมาก ขั้วแม่เหล็กด้านล่างของหัวหม้อยังถูกนำไปใช้กับการผลิตเพื่อรองรับการพัฒนาเทคโนโลยีในอนาคต หัวหม้อทำจากวัสดุเช่น PCTG มาตรฐานเดียวกันในอุตสาหกรรมอาหารและยา (Food Grade) มั่นใจในความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน
5. การออกแบบที่หรูหราโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็น รุ่นเรือธงประจำปี 2021 อย่าง Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal stick รุ่นที่ 2 นั้น มีดีไซน์ที่เข้ากันได้ดี ด้วยรูปทรงโค้งมนที่สัมผัสได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีสีสัน เรียบหรู โฉบเฉี่ยว ทันสมัย และพ่วงด้วยฟังก์ชันเสริมที่พร้อมมอบของหนักให้กับผู้ใช้โดยไม่หล่นลง น้ำหนักเบา กระทัดรัด สะดวกต่อการใช้งานและพกพาอีกด้วย
จุดเด่นของ KS KURVE ที่เป็นข้อดีเหนือกว่าผลิตภัณฑ์ใดๆ 1
               อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงประจำปี 2021 อย่าง Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ก็ได้มีคุณสมบัติอีกมากมายที่ได้รับการพัฒนามากที่สุด และมีประสิทธิภาพอีกรอบด้าน แถมยังคุ้มค่าในแง่ของต้นทุน ที่สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้นั่นเอง

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading