ที่สุดของผลิตภัณฑ์ ks kurve และ kardinal stick จากทาง Kardinal

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ ks kurve และ kardinal stick จากทาง Kardinal

เมื่อต้นปี 2021 ที่ผ่านมานี้ ทาง kardinal ได้มีนวัตกรรมรุ่นใหม่ออกวางจำหน่าย ซึ่งเป็นที่จับตามองอย่างมาก ด้วยความที่เป็นรุ่น 2 ที่ พัฒนามาจากรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ที่มีความนิยมในหมู่นักสูบอยู่แล้ว รวมถึงยังมีความหรูหรา โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน มาปรับใช้กับตัวผลิตภัณฑ์ นั้นก็คือผลิตภัณฑ์ ks kurve หรือ kardinal Stick รุ่น 2 จากทาง kardinal โดยหากมองในมุมของผู้ใช้งานนั้น ต่างก็ต้องการทราบถึงข้อเปรียบเทียบระหว่างนวัตกรรมทั้ง 2 รุ่นนี้ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อได้มากยิ่งขึ้น เราจึงจะมาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆว่า ทั้ง Kardinalstick ผลิตภัณฑ์รุ่น และผลิตภัณฑ์รุ่นสองอย่าง kskurve จะมีความแตกต่างกันอย่างไร

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ Ks kurve และ kardinal stick

โดยหากจะพูดถึงเรื่องของการดีไซน์และรูปทรงนั้น ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ ks kurve นั้นมีรูปทรงโค้งมนมากว่าทำให้พอดีกับมุมมือเรา และไม่มีขอบเหลี่ยมให้รู้สึกเจ็บเวลาใช้งาน หรือพกพา แตกต่างจากเจ้า kardinal stick ที่จะมีขอบเหลี่ยมมุมเล็กน้อย ซึ่งหากมองกันจริงๆ แล้วทั้ง 2 นวัตกรรมนี้ มีความสวยงามคนละแบบ อยู่ที่ความชอบของตัวผู้ใช้ แต่ในส่วนของการใช้เทคโนโลยีเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องเป็นแบบเดียวกันทั้งคู่รวมถึงวัสดุที่ใช้ และมีน้ำหนักเบาเหมือนกัน

ที่สุดของผลิตภัณฑ์ ks kurve และ kardinal stick จากทาง Kardinal 1

มาต่อกันที่ทางด้านของน้ำยาหรือ ks pod และ Ks kurve pod สำหรับรสสัมผัสของการใช้งานนั้น เจ้า ks kurve จะมีน้ำยาที่มีปริมาณมากกว่า kardinal stick รุ่นแรก โดยมีปริมาณบรรจุต่อขวดที่ 2.1 ml ส่วน kardinal Stick มีน้ำยาอยู่ที่ประมาณ 2 ml ทั้ง 2 รุ่นจะมีขั้วแม่เหล็กอยู่ข้างใต้ของพอทน้ำยา และยังได้มีใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อรองรับระบบที่จะพัฒนาเพิ่มขึ้นในอนาคต ในส่วนการคัดสรรวัตถุดิบนั้น ยังคงเน้นคุณภาพที่ดีที่สุดในทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ทั้งนั้น หัวน้ำยาพอทจาก kskurve นั้นจะมีความบางมากกว่าน้ำยาพอทจาก kardinalstick เพียงเล็กน้อยเพื่อลดน้ำยาโดยรวม หรือน้ำหนักของพอตนั้นเอง ส่วนรูลมเข้าออกจากของ ks kurve นั้นได้มีการปรับรูลมทำให้มีความนิ่มและเงียบมากกว่า ให้ความรู้สึกที่ละมุนมากกว่า แต่ถ้าหากชอบแบบหนักแน่น เต็มคำ เคงต้องยกให้เจ้า kardinal stick ที่ถูกออกแบบมาให้มีความแน่น เทียบเท่าบุหรี่มวนนั้นเอง

                สำหรับในส่วนของระบบการทำงานภายในตัวเครื่องของทั้ง 2 รุ่นนั้น สำหรับนวัตกรรมkskurve ได้มีการใช้ซิปเซ็ทที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้น เป็นเจนเนอเรชั่น เพิ่มอัตราการตอบสนองได้มีความเร็วสูงสุด 0.008 วินาที หรือเร็วขึ้นกว่ารุ่นแรกถึง 40% แต่ทั้งนี้กำลังแบตเตอรี่ของทั้งสองรุ่นเท่ากันคือ 450  mha แต่ภายในรุ่นของ ks kurve นั้นได้มีการพัฒนาเรื่องของระบบการชาร์จที่ได้มีการนำเทคโนโลยีการชาร์จรุ่นล่าสุดมาใช้ ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จก็จะได้แบตเตอรี่จาก 0% เต็ม 100% และมีความต้านทานโอมอยู่ที่ 1-2 โอม ทั้งนี้ทั้งนั้นในส่วนของฟังก์ชั่นเสริม ทั้ง 2 รุ่นมีเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบรักษาความปลอดภัยหรือที่รู้จักกันในชื่อว่า ระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที เครื่องจะเตือนด้วยระบบสั่น เพราะร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอแล้ว

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น ks kurve หรือว่าเจ้า kardinal stick นั้น ทั้ง 2 รุ่น ถือว่าเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนต้องการ เลิกบุหรี่ โดยเฉพาะ และมีประสิทธิภาพในการทำงานดีเยี่ยมทั้งสองรุ่น ในส่วนของสีเครื่อง และรสชาติของน้ำยาก็มีให้เลือกมากมายตามความชอบของผู้ใช้ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบ แต่ถ้าหากคุณอยากได้ประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่า เราก็จะขอแนะนำน้องใหม่อย่าง ks kurve ผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดจากทาง Kardinal และถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากแวดวงบุหรี่ไฟฟ้า อีกด้วย ลองเลยแล้วคุณจะพบกับสิ่งที่ใช้ในชีวิตคุณ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading