ทำความรู้จักให้มากขึ้น กับ RELX INFINITY

ทำความรู้จักให้มากขึ้น กับ RELX INFINITY

          บุหรี่ไฟฟ้า คือ ผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อทดแทนบุหรี่มวนจากใบยาสูบ โดยเราจะยกตัวอย่างเช่น Relx Infinity ที่หลายคนใช้เป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ลดอาการถอนนิโคตินที่เกิดจากการขาดนิโคตินได้ โดยที่ร่างกายจะได้รับนิโคตินและ สารประกอบอื่นๆ น้อยกว่าที่ร่างกายต้องรับสารอันตรายจากการสูบบุหรี่ทั่วไป

   Relx Infinity ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ RELX

       RELX คือยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นระบบ Pod System ระบบนี้มีจุดเด่นตรงที่ให้ความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่มวน แต่ปราศจากการเผาไหม้ ไร้กลิ่นเหม็นติดตัว ซึ่งใช้กลไกไฟฟ้าสร้างความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องและดึงน้ำยาจาก Pod มาควบแน่นจนระเหยเป็นไอแทน ทำให้ตัวผู้สูบและคนรอบข้าง ไม่ได้รับสารอันตรายอย่างสารทาร์ หรือคาร์บอนไดออกไซด์ที่ก่อให้เกิดมะเร็ง แตกต่างจากการควันของบุหรี่ทั่วไป ซึ่งมีงานวิจัยออกมารองรับแล้วว่า บุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปที่ใช้ใบยาสูบถึง 95% และให้ประสิทธิภาพดีกว่านิโคตินทดแทนจากหมากฝรั่งนิโคตินหรือแผ่นแปะนิโคตินเกือบ 2 เท่า

          ซึ่งระบบ Pod system จากแบรนด์ RELX ทุกรุ่น จะเป็นแบบ Pod Close System หรือ Pod แบบปิด จะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ หากน้ำยาหมดลงก็สามารถเสียบ Pod น้ำยาใหม่เข้ากับตัวเครื่องและใช้งานได้ทันที เพื่อป้องกันปัญหาการผสมรสชาติน้ำยาจนทำให้รสชาติผิดเพี้ยน ซึ่งน้ำยาก็มีให้เลือกมากมายหลายกลิ่น ซึ่ง RELX ได้คัดสรรปรุงแต่งกลิ่นให้หลากหลายตอบสนองต่อความชอบของทุกคน แต่ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง ทำให้ผู้ใช้งานมีลมหายใจที่สะอาด สดชื่น ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวให้เสียบุคลิก

Relx Infinity ผลิดภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่มากความสามารถ

          โดยเฉพาะ RELX Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจาก RELX ที่ถูกออกแบบมาให้พกพาสะดวก มีดีไซน์โดดเด่นสวยงาม การันตีด้วยผลงานการคว้ารางวัล Red dot design award winner 2020 งาน Red Dot Award เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในการประกาศรางวัลในด้านดีไซน์ก็ว่าได้ มีผู้เข้าร่วมการประกวดรางวัล ทั้งนักออกแบบและผู้ผลิตมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้า ประกวดมากกว่า 6,500 ชิ้น ซึ่ง RELX Infinity ได้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง โดยได้รับคำชมเชยว่า RELX Infinity สามารถส่งต่อรสชาติการสูบที่นุ่มนวลตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการสูบ

ทำความรู้จักให้มากขึ้น กับ RELX INFINITY อีก 1ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ 1

          นอกจากนี้ RELX Infinity ยังพกพาง่าย สามารถหาที่สูบได้สะดวก ไม่ต้องคอยกังวลว่ากลิ่นจะมี กลิ่นติดตัวไปรบกวนผู้อื่น ซึ่งกว่า 90% ของผู้ที่ใช้งาน RELX Zero และ RELX Infinity สามารถเลิกบุหรี่ ได้หลังจากใช้งานไประยะหนึ่ง เพราะเมื่อผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่กลับไปสูบบุหรี่มวนแบบเก่าจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง บางคนถึงขั้นรู้สึกเหม็นจนทำให้หลายคน เลิกสูบบุหรี่ มวนแบบเดิมได้ และนำไปสู่การ เลิกบุหรี่ ได้ในที่สุด RELX Infinity ผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่แบบมวนจึงกลายเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ที่ตอบโจทย์และคุ้มค่ามากที่สุด


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading