ทำความรู้จัก KS KURVE นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่

ทำความรู้จัก KS KURVE นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่

             ks kurve หรือ kardinal stick รุ่นที่ 2 คือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ Pod System เหมือนกับ kardinalstick แต่ได้ทำการพัฒนาในทุกอย่างให้ดียิ่งขึ้น และได้แก้ไขปัญหาที่พบเจอในรุ่นก่อนเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม และเพื่อความพึงพอใจของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งในนวัตกรรมในการช่วย เลิกบุหรี่ ที่ดีอันนึง สำหรับผู้ที่มองหาทางเลือกในการให้นิโคตินทดแทน หรือ เลิกบุหรี่ โดยทางผู้ผลิตอย่าง kardinal ได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้ามาใช้มากมาย รวมถึงปรับปรุงโครงสร้างตั้งแต่ออกแบบดีไซน์ไปจนถึงกระบวนการทำงานภายในตัวเครื่อง และน้ำยา แต่ยังคงกระบวนการทำงานที่ใช้กลไกลไฟฟ้าเพื่อทำให้เกิด ไอ และควัน เหมือนเดิม เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ kskurve นั้นปราศจากการเผาไหม้ หรือไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งทดสอบกันแล้วว่ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% และสามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้จริง

          สำหรับ ks kurve หรือเรียกอีกชื่อง่ายๆ ว่า kardinal stick 2 นั้น เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้ระบบ Pod Close System ซึ่่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับเหล่านักสูบ นั้นก็เพราะตัวเครืองของ kskurve มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา รูปทรงหรูหรา มีระดับ และมีการใช้วัสดุอย่างดี เทียบเท่าเครื่องมือแพทย์ พร้อมระบบความปลอดภัยครบครัน ทำให้มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ทนทาน ได้เลย แถมยังสามารถบำรุงรักษาได้ง่าย และหมดปัญหารบกวนใจหรือความอันตรายจากสารพิษที่พบในบุหรี่มวนได้อีกนั่นเอง และสำหรับน้ำยา ks kurve นั้น ยังคงใช้แผ่นเซรามิคในการให้ความร้อน แต่ได้ทำการเพิ่มการป้องกันเป็น 4 ชั้น ( kardinal gen4) และได้มีการนำเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและรสชาติให้ดียิ่งขึ้น และได้ทำการเพิ่มปริมาณน้ำยาขึ้นเมื่อให้ใช้นานได้มากยิ่งขึ้น และยังคงใช้น้ำยานิโคตินเหลวแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัย และความเข็มข้นสูงกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป จึงทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ให้ปริมาณนิโคตินที่พอดี และมีความหอมสดชื่น หมดปัญหากลิ่นเหม็นติดตัว ซึ่งนับได้ว่าผลิตภัณฑ์ ks kurve จากทางค่าย kardinal นั้น ได้ถูกพัฒนามาได้อย่างครอบคลุมทุกปัญหาที่พบเจอใน kardinal stick และสิ่งใหม่ๆ ที่ควรมีให้การช่วย เลิกบุหรี่ เป็นอย่างมาก

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ks kurve

  โดยสำหรับจุดเด่นของ Ks Kurve มีมากมายไม่ว่าจะเป็น นวัตกรรม ชิปเซ็ตรูปแบบใหม่ เร็วขึ้น 40% เทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น หรือ ระบบเซรามิคสั่งทำขึ้นเฉพาะ ที่เป็นหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ที่แรกของโลก หรือ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ปราศจากการเผาไหม้ ไร้กลิ่นเหม็นติดตัว ปลอดภัย ทนทาน ควันน้อย หรือ ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง หรือ DOUBLE AIR INLET เงียบ หรือ ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น วัสดุทำจาก PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหาร หรือ มั่นใจเรื่องความปลอดภัยทำความสะอาด หรือ โดยเทคโนโลยี Ultrasonic สะอาดไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม

       สำหรับผลิตภัณฑ์ ks kurve นั้น ถือเป็นการยกระดับดีไซน์ รวมถึงวัสดุเกรดพรีเมียม และนวัตกรรมยกระดับฟีลสูบ สร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการ ด้วยระบบความร้อน 4 ชั้น เพิ่มประสิทธิภาพน้ำยา และยังมี Super-Fast Charging ที่ชาร์จเต็มใน 18 นาที อีกด้วยนั่นเอง

ทำความรู้จัก KS KURVE นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ 1

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading