เลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน? ให้ปลอดภัยต่อร่างกาย

เลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน? ให้ปลอดภัยต่อร่างกาย

          บุหรี่ไฟฟ้า ก็คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทีใช้แบตเตอร์รี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนและไอน้ำออกมาเป็นควันสำหรับผู้สูบนั่นเอง เป็นการให้ควันแบบไม่มีการเผาไหม้ ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้ที่อยาก เลิกบุหรี่แบบมวน สามารถใช้งานทดแทนบุหรี่จริง เพื่อลดอันตรายของสารพิษที่เราอาจได้รับจากการเผาไหม้ของบุหรี่จริง โดยในบทความนี้เราจะมาแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานลดการสูบบุหรี่แบบมวนได้ ซึ่งนั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ POD SYSTEM Ks Kurve หรือ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั่นเอง

          โดยเจ้าตัว บุหรี่ไฟฟ้า ส่วนมาก น้ำยาที่ใช้สูบมักจะนิโคติน 3-5% เท่านั้น และยังมีกลิ่นหอมให้เลือกมากมาย ทำให้เมื่อสูบแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว เป็นรูปแบบการบริโภคนิโคตินที่สะอาดที่สุด นอกจากนั้น ยังเลือกระดับนิโคติน เพื่อให้การ เลิกบุหรี่ ทำได้ง่ายขึ้น ผ่านการลดปริมาณนิโคตินตามลำดับ

เริ่มต้น เลิกบุหรี่ ง่ายๆ ใน 3 สเต็ป ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System อย่าง Ks Kurve

เลือกประเภทของ บุหรี่ไฟฟ้า

          ในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ไม่ได้รับความนิยมมากนัก ปัจจุบันผู้คนมักจะเลือก บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่(Pod) เช่น Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 น้องใหม่รุ่นเรือธงจากทางค่ายดังอย่าง Kardinal ด้วยการออกแบบตัวเครื่องที่เล็กกระทัดรัด พกพาง่าย การดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก

เลือกปริมาณนิโคติที่เหมาะสม

          ต้องสังเกตตัวเองดูก่อนว่าร่างกายของเรานั้นสามารถรับนิโคตินได้ในระดับไหน เพราะ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่(Pod) อย่าง Kskurve สามารถเลือกระดับนิโคตินได้ ซึ่งนิโคตินมีตั้งแต่ 3-5% หากร่างกายเราสามารถรับได้ในระดับ 3% มาเรื่อยๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่เราจะ เลิกบุหรี่ มันได้โดยร่างกายจะค่อยๆ ต้องการปริมาณนิโคตินที่น้อยลงไปเอง แต่สำหรับใครที่เป็นสิงห์อมควันตัวยง และยังติดบุหรี่ขั้นรุนแรงหรือหนัก หรือชอบฟีลสูบแน่นๆ ก็อาจเลือกใช้ Ks Kurve หัวนิโคตินที่มีปริมาณสูงก่อน เพื่อให้เราสามารถ เลิกบุหรี่ จริงได้ในขั้นต้น ผ่านการทดแทนด้วย บุหรี่ไฟฟ้า แทน เพราะหากปริมาณนิโคตินนั้นต่ำเกินไป แน่นอนอาจทำให้นักสูบตัวยงไม่รู้สึกว่าเพียงพอ และสุดท้ายก็จะปรับสูบบุหรี่จริงอยู่ดี เป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมการเลือกหัวพอด Ks Kurve ที่มีปริมาณ Nicotine เหมาะสมจึงเป็นเรื่องสำคัญ

การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve

เลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน? ให้ปลอดภัยต่อร่างกาย 1

          ปฏิเสธไม่ได้หากจะให้เลิกเสพนิโคตินไปเลย การใช้งานพอด Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั้น อาจจะต้องค่อยๆลดปริมาณลง หรือลดจำนวนนิโคตินลง และสูบเท่าที่ร่างกายเราต้องการ มิฉะนั้นอาจจะทำให้คุณติด บุหรี่ไฟฟ้า แทนบุหรี่จริงได้ โดยการจำกัดการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะสมนั้นก็ไม่ยากเลยด้วยซ้ำ เพียงแค่ผู้ใช้งานพยายามเลือกเวลาสูบ เหมือนที่คุณต้องเคยขอเวลาพักไปสูบบุหรี่จริงนั่นแหละ หรืออาจเพิ่มเติมด้วยการจำกัดบริเวณการสูบ เช่นต้องเดินออกไปนอกบ้านถึงจะสูบได้เท่านั้น แทนการที่จะสูบเลยในห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นนั่นเอง เป็นต้น


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading