ของขวัญต้อนรับปีใหม่นี้…ด้วยการ เลิกบุหรี่ คุณมีให้ตัวเองแล้วหรือยัง?

ของขวัญต้อนรับปีใหม่นี้...ด้วยการ เลิกบุหรี่ คุณมีให้ตัวเองแล้วหรือยัง?

ในยุคสมัยนี้ ผู้คนส่วนมากที่ต้องการจะ เลิกบุหรี่ โดยใช้วิธีการหลักที่เป็นส่วนสำคัญ นั่นก็คือ การตั้งเป้าหมายเพื่อคนที่คุณรัก ซึ่งคุณควรพึงระลึกไว้ว่า ครึ่งหนึ่งของผู้ที่เสพติดบุหรี่แล้วเลิกไม่ได้ จะป่วยและเสียชีวิตจากโรคที่เกิดจากการสูบบุหรี่ ซึ่งผู้ที่สูบตั้งแต่วัยรุ่นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉลี่ยแล้ว จะตายก่อนวัยอันควรในช่วงวัยกลางคน และอีกส่วนนึง จะตายก่อนเวลาอันควรในวัยชรา โดยเฉลี่ยอายุจะสั้นลง 8 ปี แต่สุขภาพโดยทั่วไปจะทรุดโทรมก่อนหน้าเสียชีวิต 10-20 ปี

        ฉะนั้น การ เลิกบุหรี่ จึงเป็นทางเลือกที่สำคัญ ที่จะทำให้สุขภาพดีขึ้น และลดอัตราการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรลงได้ คนที่เลิกสูบบุหรี่ก่อนอายุ 30 ปี จะลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งปอดได้เกือบทั้งหมด ถ้าเลิกก่อนอายุ 50 ปี จะลดความเสี่ยงได้ครึ่งหนึ่ง คุณควรบอกให้คนใกล้ชิดได้ทราบถึงความตั้งใจที่จะ เลิกบุหรี่ เพราะกำลังใจจากคนรอบข้างจะช่วยให้คุณมีความพยายามที่จะเลิกสูบบุหรี่ให้ได้เพื่อคนที่คุณรัก

วิธีที่สำคัญในการเป็นตัวช่วย เลิกบุหรี่ ที่ดี

          โดยปัจจุบันนี้ วิธีที่สำคัญเลยในตอนนี้ นั่นก็คือ การหาตัวช่วยที่ดี ซึ่งในการส่งท้ายปี 2021 นี้ ที่ผู้คนส่วนใหญ่มักเลือกนวัตกรรมทดแทนที่เรียกว่า POD SYSTEM เพื่อมาเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ซึ่งคนส่วนใหญ่เลือก นวัตกรรมทดแทนจากทางแบรนด์ Relx อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity รุ่นที่ 2 ต่อจากผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั่นเอง โดย Relx Infinity เป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และไลฟ์สไตล์ที่ขายดีที่สุดของทางแบรนด์ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ คนส่วนใหญ่เลือก Relx Infinity เพื่อลดปริมาณบุหรี่ซอง และกว่า 95% สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเมื่อคุณใช้ Relx Infinity นั่นก็คือ กลิ่นปาก กลิ่นตัวจะหมดไป สามารถเลือกรสชาติได้อย่างอิสระ นวัตกรรม แผ่นสร้างความร้อนเซรามิก อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน ใช้ง่ายไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มเปิด/ปิด

ของขวัญต้อนรับปีใหม่นี้...ด้วยการ เลิกบุหรี่ คุณมีให้ตัวเองแล้วหรือยัง? 1

          ความปลอดภัยที่คุณได้รับจาก Relx Infinity รุ่นที่ 2 นั้น ที่มากกว่าการ เลิกบุหรี่ คือระบบการทำงานของตัวเครื่องที่ไม่ก่อให้เกิดสารที่เป็นอันตรายเช่น สารทาร์ ไม่มีกลิ่นตกค้าง ปลอดภัยต่อคนรอบข้างและยังสามารถเลือกระดับนิโคตินที่เหมาะสำหรับคุณ โดยเทคโนโลยีทางด้านการผลิต Relx Infinity นั้น เป็นคอยล์เซรามิก หรือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่ผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade สร้างไอน้ำโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีสำลีเป็นตัวอุ้มน้ำยา ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่า นอกจากจะคุ้มค่าทางการใช้งานแล้ว มันยังตอบโจทย์ในเรื่องประสิทธิภาพกันแบบสุดๆเลยทีเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading