RELX INFINITY นวัตกรรมใหม่ ต้อนรับปีใหม่

RELX INFINITY นวัตกรรมใหม่ ต้อนรับปีใหม่

          Relx Infinity ผลิตภัณฑ์ใหม่จาดทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Relx เรียกได้ว่า เป็นนวัตกรรมน้องใหม่ต่อจากผลิตภัณฑ์ก่อนหน้าที่ชื่อว่า Relx Zero ซึ่งบอกได้เลยว่า ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ต่างก็มีความโดดเด่นในทุกๆด้านไม่ต่างกัน แต่จุดเด่นที่ล้ำสมัยของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นก็คือ คุณภาพที่ตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฟีลสูบที่ดีขึ้น ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี และการควบคุมอีกหลายชั้น ที่สำคัญไปกว่านั้น ประสิทธิภาพการชาร์จที่เหนือชั้น เพียงแค่ผู้ใช้งานชาร์จทิ้งไว้แค่ครึ่งชัวโมง ก็ได้แบตเตอร์รี่ที่เต็ม 100% เลยทีเดียว

ต้อนรับปีใหม่ ด้วย Relx Infinity

RELX INFINITY นวัตกรรมใหม่ ต้อนรับปีใหม่ 1

          โดยสำหรับความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ยังมีคุณสมบัติพิเศษไม่เหมือนใคร และเป็นประเภทการใช้งานแบบ Closed POD System คือเมื่อน้ำยาหมดเท่ากับหมดประสิทธิภาพการทำงานลงทันที ผู้ใช้งานสามารถถอดเปลี่ยนทิ้งได้เลย ข้อดีของหัวพอดแบบ Closed POD System นั้นคือ ทำให้ลดคราบสกปรกจากน้ำยาพอดที่มักจะมีการหกติดตามตัวเครื่อง หรือแม้แต่คราบไคลที่เกิดขึ้นได้จากการใช้งานเป็นประจำ ทั้งนี้ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity คือ ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนกลิ่นของน้ำยาพอดได้บ่อยตามความต้องการและกลิ่นเดิมก็ไม่ตกค้างที่หัวพอทเหมือนนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนในประเภทอื่น อีกทั้งหัวพอดจากผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นยังผลิตจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกันกับอุตสาหกรรมอาการและยา เป็นมาตรฐาน Food Grade ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ดังนั้น สามารถไว้วางใจได้เลยว่าสามารถนำเข้าสู่ร่างกายได้อย่างปลอดภัยแน่นอน ทั้งนี้เป็นวัสดุอย่าง PCTG ที่ดีต่อสุขอนามัย ทั้งนี้ส่วนประกอบภายในของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ได้คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นเลิศ สกัดรวมกับสารนิโคติน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งาน หรือแม้แต่กับบุคคลใกล้ชิด ซึ่งปริมาณต่อขวดบรรจุจอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร และมีสารนิโคตินอยู่โดยประมาณ 3-5% แล้วแต่กลิ่นและรสของน้ำยาพอดแต่ละกลิ่นนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 355 total views,  1 views today