สุดยอดนวัตกรรมจากแบรนด์ KARDINAL ที่คุณไม่ควรพลาด

สุดยอดนวัตกรรมจากแบรนด์ KARDINAL ที่คุณไม่ควรพลาด

          หากจะให้กล่าวถึงนวัตกรรมทดแทนประเภท POD SYSTEM ของแบรนด์ Kardinal นั้น ก็มี บุหรี่ไฟฟ้า พกพาประเภทพอด ที่ทั้งโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ สเปกของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน ให้อรรถรสในการสูบที่เป็นเลิศ มีฟีลการสูบที่นุ่มละมุนลื่นไหล ไม่บาดหรือแทงคอ ทั้งยังด้วยจุดเด่นของรูปร่างของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกอันถือเป็นจุดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทนี้อยู่แล้ว  โดยรุ่นที่โดดเด่นเห็นจะเป็นรุ่นมาตรฐานอย่าง Kardinal Stick และรุ่นน้องใหม่มาแรงอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่เป็นรุ่นยอดฮิตที่สุดของทางแบรนด์ Kardinal ซึ่งหากนำ บุหรี่ไฟฟ้า พกพาประเภทพอททั้งสองรุ่นนี้มาเทียบกัน เพื่อพิจารณาในการเลือกซื้อ คงต้องพินิจให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคนเป็นหลัก เพราะ บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งสองรุ่นนี้ ต่างก็มีจุดเด่นในแบบของตัวเองที่แตกต่างกันออกไป

          โดยในส่วนของนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve นั้นจะโดดเด่นมากกว่าในเรื่องของสเปกการใช้งานและดีไซน์ หากเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้า พกพาประเภทพอดตัวรุ่นพี่อย่าง Kardinalstick เพราะผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีแบตเตอรี่ในตัวที่มากถึง 450 mAh ในขณะที่ Kardinal Stick ก็มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 450 mAh เท่ากัน แต่ถ้าหากเปรียบเทียบแล้ว ประสิทธิภาพการทำงานของรุ่นแรก ก็จะน้อยกว่าอยู่มาก และในเรื่องของนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ก็มีความทันสมัยมากกว่าตัวรุ่นพี่อยู่พอสมควร ตามแบบฉบับของ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่ถูกผลิตมาทีหลัง ซึ่งต้องถูกยกระดับสเปกการใช้งานเป็นธรรมดา ในส่วนของดีไซน์ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเพราะผลิตภัณฑ์ Kskurve ถือเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความโดดเด่นในด้านดีไซน์มากๆ โดยจุดเด่นที่ บุหรี่ไฟฟ้า พกพาประเภทพอดตัวเจ๋งอย่าง Ks Kurve เหนือกว่านั้น เห็นจะเป็นในเรื่องทางเลือกของหัวพอดที่มีกลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ฟีลสูบที่ชัดเจนมากกว่าเดิมอยู่มาก

สุดยอดนวัตกรรมจากแบรนด์ KARDINAL ที่คุณไม่ควรพลาด 1

          และถึงแม้ว่า ทั้งสองรุ่นนี้ จะมีข้อดีและข้อด้อยที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของคอ บุหรี่ไฟฟ้า ว่ากำลังมองหา POD SYSTEM ที่ตอบโจทย์การใช้งานในด้านไหนมากกว่ากัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บุหรี่ไฟฟ้า พกพาประเภทพอดทั้งสองรุ่นอย่าง Kardinal Stick และน้องใหม่อย่าง Kskurve นั้นถือเป็นรุ่นน่าใช้และสมควรแก่การมีไว้ในครอบครอง เพราะต่างก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีและคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากทั่วทั้งวงการด้วยกันทั้งคู่นั่นเอง และที่สำคัญ ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ มันยังช่วยให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ ได้มากถึง 95% อีกด้วย ซึ่งมันตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานในเรื่องนี้กันแบบสุดๆไปเลย ถ้าดีขนาดีนี้แล้ว ผู้ใช้งานที่ยังไม่เคยลองใช้ เราขอแนะนำให้ไปหาซื้อมาใช้ด่วน รับรองได้เลยว่า คุณจะได้สัมผัสกับฟีลสูบที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading