ทีเด็ดเรื่องการดูแลสุขภาพ ต้องยกให้แบรนด์ KARDINAL

ทีเด็ดเรื่องการดูแลสุขภาพ ต้องยกให้แบรนด์ KARDINAL

          ในยุคปัจจุบันนี้ การใส่ใจในเรื่องของสุขภาพเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ ยิ่งในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ด้วยแล้วนั้น ยิ่งเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้อย่างเด็ดขาดอีกด้วย การหันมาใช้นวัตกรรมทดแทนอย่าง Kardinalstick ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Kardinal ที่เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทดแทนเพื่อการ เลิกบุหรี่ แบบมวน และ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป และเพื่อสุขภาพของผู้ที่ต้องการใช้งานอย่างแท้จริง เพราะร่างกายเองยังคงต้องการสารนิโคตินอยู่ เพียงแต่หากคำนึงถึงความปลอดภัยแล้ว การเลือกใช้นวัตกรรมทดแทน Kardinal Stick นั้นจะดีต่อสุขภาพมากกว่าบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมและ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปหลายเท่าตัวนัก ทั้งนี้แบรนด์ Kardinal ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพยังมีการทำงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานแบบครบเครื่องไม่มีขาดตกบกพร่องแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ ทีเดียว

          นวัตกรรมทดแทน Kardinalstick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ และมีผู้ที่ใช้งานมากกว่า 80% จากผู้ใช้งานนวัตกรรมทดแทนทั้งหมด และอยู่ภายใต้การดูแลจากประเทศมาเลเซียที่เป็นฐานการผลิต มีจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก การันตีถึงคุณภาพ มาตรฐานรวมถึงความปลอดภัยในการใช้งาน มีการทำงานด้วยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่แล้วทำปฏิกิริยาควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยขึ้นมา โดยไอควันเหล่านี้ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดหากเผลอได้สูดดมกลิ่นเข้าไปด้วย รวมถึงไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมและ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ที่ใช้กระบวนการทำงานโดยการเผาไหม้ และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย และประโยชน์อีกอย่างสำหรับผู้ที่ต้องการใช้นวัตกรรมทดแทน Kardinalstick เพื่อเป็นแนวทางในการเลิกเสพติดสารนิโคตินนั้น คือ ไอควันระเหยจะมีอนุภาคที่เล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่าทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว เหมือนกับร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง ฟังก์ชั่นเสริมที่เป็นตัวอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาได้มากขึ้นอย่างเช่น หากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาที จะมีระบบสั่นเตือนเพราะเครื่องได้คำนวณแล้วว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้ว หรือสัญญาณไฟสีแดงกระพริบที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง หากแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดเป็นต้น ผู้ที่ใช้งานเองหากต้องการทราบว่าร่างกายได้รับนิโคตินไปแล้วเป็นปริมาณเท่าไหร่ในแต่ละวัน ก็สามารถคำนวณได้เอง เพราะน้ำยาพอดหนึ่งขวดจะมีนิโคตินที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นที่เลือกใช้งานนั่นเอง

ทีเด็ดเรื่องการดูแลสุขภาพ ต้องยกให้แบรนด์ KARDINAL 1

          การเลือกซื้อนวัตกรรมทดแทน ควรเลือกซื้ออย่างมีคุณภาพ และได้มาตรฐาน เพื่อจะได้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างแท้จริง อีกทั้ง ในปัจจุบันนี้นั้น ก็ได้มีนวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย Kardinal ถูกผลิตขึ้นมาใหม่อย่าง Ks Kurve นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2021 โดยเรียกได้ว่า Kskurve นั้น เป็นรุ่นเรือธงกันเลยทีเดียว โดยที่มากไปกว่านั้น ทาง Kardinal ยังได้จัดโปรโมชั่น Ks Kurve ออกมาอย่างล้นหลาม เพื่อเป็นการเปิดตัวแบบเอ้กคลูซีฟกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ทั้งนั้น หากผู้ใช้งานสนใจตัวนวัตกรรมทั้ง 2 รุ่นนี้ ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ รวมไปถึงตัวแทนทุกท่านอีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading