SALTNICOTINE ทำให้เราติด บุหรี่ไฟฟ้า มากขึ้น จริงหรือ?

SALTNICOTINE ทำให้เราติด บุหรี่ไฟฟ้า มากขึ้น จริงหรือ?

          น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Saltnic ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นจากแบรนด์ดังหลายแบรนด์ อาทิเช่น แบรนด์ Kardinal ซึ่งเป็นบริษัท บุหรี่ไฟฟ้า เจ้าหนึ่ง ที่มีการผลิตสินค้าออกมาแล้วถึง 2 ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น Kardinalstick หรือรุ่นใหม่อย่าง Ks Kurve เนื่องจากจุดเด่นของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Saltnic คือมีปริมาณนิโคตินสูงกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ freebase อยู่มาก และทำให้ร่างกายผู้สูบน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Saltnic สามารถดูดซึมและรับนิโคตินในปริมาณที่มากอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น จึงเป็นข้อสงสัยของผู้ใช้งานหรือผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า และผู้คนที่มีความเกี่ยวข้องมากมาย ว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Saltnic อย่าง Kardinal Stick หรือผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ภายใต้แบรนด์ Kardinal นั้นจะเป็นสาเหตุให้ตัวผู้สูบเสพติดนิโคตินมากขึ้นหรือไม่ ซึ่งวันนี้ เราจะมาไขคำตอบให้ได้รู้กัน

      Jacques LeHouezec ผู้เชี่ยวชาญด้านนิโคติน เป็นนักประสาทวิทยาและนักเภสัชวิทยา กล่าวไว้ว่า ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่างน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Saltnic กับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ freebase คือ ทำให้ผู้สูบสามารถบริโภคนิโคตินได้มากขึ้นในการสูบแต่ละพัฟ หรือแต่ละคำเท่านั้นนั่นเอง เนื่องจากมีการลดความหยาบกระด้างของตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของ Saltnic ที่ลดลง ทำให้สูบง่ายขึ้น นุ่มนวลขึ้น ไม่ให้ความรู้สึกกระแทกคอ ซึ่งคุณสมบัติของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Saltnic นี้ ทำให้ความสามารถในการบริโภคนิโคตินมีแนวโน้มที่จะเพิ่มโอกาสในการเสพติดมากขึ้น แต่เกิดจากปริมาณที่บริโภคหรือตัวผู้สูบเองมากกว่า ไม่ใช่เพราะส่วนผสมของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Saltnic อักทั้งยังมีผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้น้ำยา Saltnic จำนวนมากที่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้โดยไม่เกิดอาการใดๆ

ข้อดีของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Salt nicotine

SALTNICOTINE ทำให้เราติด บุหรี่ไฟฟ้า มากขึ้น จริงหรือ? 1

          1.โดยส่วนใหญ่แล้ว บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่าง Kardinalstick หรือผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่าง Ks Kurve หรือแม้แต่อุปกรณ์ที่ใช้กับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Saltnic นั้นจะให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี ความสะดวกสบายในการใช้งาน ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้น้ำยา Saltnic ได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องตั้งค่าการจ่ายไฟที่เหมาะสมเมื่อมีการเปลี่ยนหัวน้ำยานั่นเอง

          2.ความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้นในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ทำให้ผู้สูบสามารถลดปริมาณในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละครั้งลงได้ จากการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หลายๆคำเพื่อให้ได้ปริมาณนิโคตินเพียงพอต่อความพึงพอใจของผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถลดจำนวนคำในการสูบแต่ละครั้งเหลือเพียงไม่กี่คำ และยังทำให้ให้ผู้ติดการสูบบุหรี่ สามารถใช้เป็นตัวช่วยในการลดพฤติกรรมในการสูบบุหรี่ลงได้ จนสามารถ เลิกบุหรี่ ไปได้นั่นเอง

          3.เนื่องจากน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Saltnic มีส่วนผสมของกรดเบนโซอิก จึงทำให้ตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มีความเสถียรมากกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า freebase จึงทำให้มีอายุการเก็บรักษาที่นานกว่าน้ำยา freebase

          4.สามารถใช้กับอุปกรณ์ที่มีกำลังในการจ่ายไฟต่ำได้ซึ่งอุปกรณ์หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบนี้จะมีราคาที่ถูกกว่า ไม่จำเป็นต้องซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถจ่ายไฟสูงๆซึ่งมีราคาแพงกว่า

          5.มีความคุ้มค่ากับการใช้งานในระยะยาวมีราคาค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปและถูกกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แบบ mod นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading