ข้อควรรู้! ก่อนทำการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า

ข้อควรรู้! ก่อนทำการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า

          บุหรี่ไฟฟ้า นั้น นับว่าเป็นสารเสพติดรูปแบบหนึ่งที่ไม่ผิดกฎหมาย เพียงแต่ว่า ยังไม่ได้การรับรองที่อย่างถูกต้องในประเทศไทยนั่นเอง ซึ่งระบบการทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้า จะไม่มีการเผาไหม้ใบยาสูบเหมือนกับบุหรี่มวนแบบธรรมดา เพราะผู้สูบจะได้รับสารนิโคติน ระเหยแทรกซึมผ่านความร้อนจากไฟฟ้าเข้าไปยังร่างกาย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า กลายเป็นที่นิยมของกลุ่มคนที่ชอบสูบบุหรี่ หลายๆคนอาจจะเคยใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า กันมาแล้ว แต่คงยังไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ว่ามีความแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปอย่างไร เหมาะสมกับการใช้งานของคุณหรือไม่ ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า กันเลย

ข้อควรรู้! ก่อนทำการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า 1

          บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีการทำงานเป็นกลไก ที่มีแบตเตอรี่ประหนึ่งเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ซึ่งกลไกการทำงานของKskurve นั้น ทำมาเพื่อสร้างความร้อนและไอน้ำที่ประกอบไปด้วยกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นรส โพรไพลีนไกคอล และ นิโคติน ซึ่งแตกต่างจากตัวบุหรี่ที่ต้องใช้ยาเส้นที่มีส่วนประกอบของน้ำมันดินคาร์บอนมอนออกไซด์ซึ่งทำให้มีผลอันตรายต่อร่างกายโดยตรง อย่างที่ทราบกันว่าบุหรี่มีผลต่อร่างกายอย่างไรแต่กลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น มีอันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าตัวบุหรี่ดั้งเดิมมากถึง 95% เนื่องจากสารที่ใช้ในการทำน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นได้คัดสรรมาแล้วว่าสารได้ปลอดภัย โดยอย่างนิโคตินก็เลือกได้ว่าจะใส่น้อยใส่มากนั่นเอง           ที่สำคัญ ในปัจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า มีหลากหลายรูปแบบ หลายราคาเอื้อมถึงได้ และผู้ใช้งานเองก็ควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาตรฐานเพื่อป้องกันในการเสียหายอย่างรวดเร็ว และตัวน้ำยาก็ราคาพอเหมาะมีหลายรสให้เลือกเช่นเดียวกัน โดยในปี 2021 นี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ต้องขอยกให้กับผลิตภัณฑ์ Kskurve นั่นเอง แต่ถามว่าอันตรายจริงหรือไม่ คำตอบคือจริง เพียงแต่ว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ Kardinal นั้น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง Kardinalstick หรือรุ่นใหม่เรือธงอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น หากผู้ใช้งาน ทำการใช้ในปริมาณที่เหมาะสมก็จะปลอดภัย และ บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ Kardinal นั้นสามารถช่วยเยียวยาจิตใจผู้ใช้งานได้อีกด้วย และยังช่วยทำให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น โดยไม่เพียงแต่การที่มีส่วนผสมของนิโคติน เพราะว่าบางคนก็ไม่ได้ต้องการระดับนิโคตินที่เยอะ แต่เพียงแค่ทำให้รู้สึกดีมากยิ่งขึ้น เพราะว่าได้เห็น


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading