เริ่มต้นวันใหม่ที่สดใส ไปกับนวัตกรรม POD SYSTEM อย่าง KS KURVE

เริ่มต้นวันใหม่ที่สดใส ไปกับนวัตกรรม POD SYSTEM อย่าง KS KURVE

          ในทุกๆวันนี้ การเลือกเปลี่ยนสิ่งใหม่ๆ ที่ดีต่อร่างกายมากกว่านั้น เป็นเหมือนกับการได้ให้ของขวัญชีวิตกับตัวเอง ซึ่งการเลือกใช้งานนวัตกรรมทดแทนก็เช่นกัน เพราะนอกจากจะทำให้สุขภาพและลมหายใจดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแล้วนั้น ยังส่งผลดีด้านอื่นๆ อีกมากด้วย สำหรับนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve นวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2021 จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั้น ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ได้มาตรฐานในระดับสากล รวมถึงยังเน้นไปถึงความปลอดภัยในการใช้งานสูงอีกด้วย และยังคงหลักสำคัญในการทำงานเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ความรู้สึกที่ดีกว่าการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป และที่สำคัญ ยังดีกว่าสิ่งเดิมๆ ทั้งในเรื่องของสุขภาพ บุคลิกภาพ และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

นวัตกรรม POD SYSTEM อย่าง KS KURVE

          Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ถือว่าเป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งใช้งานได้ง่ายแม้แต่ผู้ที่เพิ่งหัดเริ่มใช้งานนวัตกรรมทดแทนเป็นครั้งแรก รวมถึงสะดวกสบายในการพกพาไปยังที่ต่างๆ เพราะมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด อีกทั้งดีไซน์รูปทรงยังสวยงาม ทันสมัย ด้วยวัดสุที่ผลิตเป็นอลูมิเนียมเกรดเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน และยังมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน เรียบหรูดูแพง สัญลักษณ์กลางเครื่องเน้นความเป็นมินิมอล แต่ยังเป็นตัวแสดงสถานะการทำงานของตัวเครื่องได้อีกด้วย เช่น Ks Kurve มีระบบการสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้ง ภายในเวลา 5 นาที เพื่อเป็นการแจ้งเตือนแก่ผู้ใช้งานเองว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอกับความต้องการแล้ว หากใช้งานต่อก็ไม่เป็นปัญหา เพียงแต่ร่างกายอาจได้รับสารนิโคตินที่มีปริมาณต่อวันมากเกินไป หรือ การแจ้งเตือนของ Kskurve ในลักษณะไฟกระพริบสีแดงที่กลางเครื่อง เพื่อเป็นการแจ้งเตือนว่าแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดอีกด้วย โดยน้ำยาพอดของ Ks Kurve หรือ ผลิตภัณฑ์Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ถือว่าเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องที่จะทำให้การทำงานของเครื่องสมบูรณ์แบบ ซึ่งตัวน้ำยาพอดมีสารนิโคติน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ล้วนแล้วปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน ทั้งยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาอีกด้วย (อย.) กลิ่นของน้ำยาพอด Kskurve เองก็ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งสิ้น โดยมีทั้งหมด 14 กลิ่น โดยน้ำยาพอดหนึ่งขวดจะมีปริมาณที่ 2 ml. และจมีสารนิโคตินผสมอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ซึ่งกลิ่นมิ้นท์ (กลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (กลิ่นร้อน) จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ที่ 5% ส่วนกลิ่นอื่นๆของ Ks Kurve POD นั้น ก็จะมีนิโคตินเป็นส่วนผสมที่ 3% นั่นเอง

เริ่มต้นวันใหม่ที่สดใส ไปกับนวัตกรรม POD SYSTEM อย่าง KS KURVE 1

          ดังนั้น แค่เพียงผู้ใช้งานตัดสินใจเลือกเปลี่ยนมาใช้งานนวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย Kardinal อย่างนวัตกรรม Ks Kurve นั้นก็เหมือนกับการได้เปลี่ยนให้ตัวเองได้เจอสิ่งที่ดีกว่า เปรียบเหมือนการลงทุนเพื่อสุขภาพ อีกทั้ง ยังมีผลพลอยได้ที่ทำให้ผู้ใช้งานเองดูมีบุคลิกภาพดี เป็นคนทันสมัย ไม่ตกยุค และไม่เป็นที่น่ารังเกียจของสังคมอีกด้วย เลือกนวัตกรรมทดแทนที่ได้คุณภาพ ต้องเลือกนวัตกรรมจากทางค่าย Kardinal เท่านั้น


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading