เลือกนวัตกรรมทดแทนที่ดีต่อสุขภาพ ต้องเลือก KS KURVE

เลือกนวัตกรรมทดแทนที่ดีต่อสุขภาพ ต้องเลือก KS KURVE

          ในปัจจุบัน การรณรงค์เลิกใช้บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปนั้นมีอยู่อย่างมากในปัจจุบัน และทำอย่างต่อเนื่องกันมาหลายสิบปี ทำให้ปัจจุบันมีบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป มีจำนวนลดน้อยลงเรื่อยๆ จากสถิติการสำรวจในแต่ละปี จะพบว่าบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปที่มีจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดมียอดขายที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด อนึ่งบวกกับการเรียกเก็บภาษีของกรมสรรพสามิตที่มีการเรียกเก็บภาษีของบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปทั้งที่ผลิตในประเทศ และที่ได้นำเข้าจากต่างประเทศมีภาษีที่สูงขึ้นเรื่อยๆ จนบางครั้งภาษีที่เรียกเก็บนั้นสูงกว่าราคาต้นทุนของตัวบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปเองเสียอีกด้วยซ้ำไป ดังนั้น หลายคนจึงต้องการเลิกใช้บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป เพื่อ เลิกบุหรี่ แต่ร่างกายก็ยังคงต้องการนิโคตินอยู่ ซึ่งทางเลือกที่ดีและนิยมมากที่สุดคือการเปลี่ยนมาใช้งานนวัตกรรมทดแทนแบบ POD SYSTEM นวัตกรรมทดแทน Kskurve นั่นเอง

นวัตกรรมทดแทนต้อง KS KURVE

เลือกนวัตกรรมทดแทนที่ดีต่อสุขภาพ ต้องเลือก KS KURVE 1

          นวัตกรรมทดแทนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกพฤติกรรมการเสพนิโคตินเพื่อในการ เลิกบุหรี่ โดยใช้วิธีแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อให้ร่างกายได้มีเวลาในการปรับตัว หรือต้องการใช้งานเพื่อให้ร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอในแต่ละวัน แต่ปรับให้ร่างกายมีสุขภาพดีขึ้น ไม่เสี่ยงโรคร้ายอันตรายที่เกิดจากการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ทำให้หายใจไม่ติดขัด มีลมหายใจหอมสดชื่น ที่สำคัญที่เป็นจุดเด่นของนวัตกรรมทดแทนคือ ไม่มีควันเหม็นไหม้ เป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า ร่างกายเส้นผม จนอาจเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เสียบุคลิกภาพไปอย่างน่าเสียดาย สำหรับนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั้นเป็นนวัตกรรมทดแทนที่ใช้งานประเภท POD SYSTEM สามารถใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากแม้แต่คนที่ใช้งานเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้เป็นได้อย่างรวดเร็ว น้ำหนักเบา ขนาดเล็กสะดวกในการพกพา มีดีไซน์ที่หรูหราทันสมัย สีสันโฉบเฉี่ยว และยังให้สัมผัสความรู้สึกในการใช้งานไม่แตกต่างกับการใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่กลับมีสุขภาพที่ดีขึ้น เพราะหลักการทำงานสำคัญของนวัตกรรมทดแทน Kskurve คือการดึงความร้อนจากแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง ควบแน่นกับน้ำยาพอท จนเกิดออกมาเป็นไอควันระเหยเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย การใช้งานนวัตกรรมทดแทนนั้น ผู้ใช้งานสามารถคำนวณปริมาณนิโคตินที่ร่างกายจะได้รับในแต่ละวันได้ทันที เพราะน้ำยาพอทจาก Ks Kurve ที่ใช้งานจะมีปริมาณนิโคตินแจ้งไว้ที่ข้างขวด และที่สำคัญอนุภาคของไอควันระเหยที่ออกมาจากนวัตกรรมทดแทนนั้น จะมีขนาดเล็กทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จะยิ่งเป็นการทำให้ผู้ใช้งานเอง ลดจำนวนการใช้งานในแต่ละครั้งลงได้อย่างไม่รู้ตัว ซึ่งเป็นผลดีต่อสุขภาพด้วย ซึ่งสำหรับคนใกล้ชิด ไอควันระเหยจากนวัตกรรมทดแทนก็ไม่มีอันตรายเหมือนกับบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมที่เป็นควันพิษมือสอง เพราะจะมีกลิ่นหอมตามน้ำยาพอทที่ผู้ใช้งานเลือกตามความชื่นชอบ ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลไม้ ขนม หรือหากเป็นกลิ่นยาสูบ หรือกลิ่นคลาสสิกก็ไม่มีผลต่อคนที่ไม่ได้ใช้งาน แต่ได้รับกลิ่นอีกด้วย ดังนั้น เปลี่ยนมาเลือกใช้นวัตกรรมทดแทน Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า จะดีที่สุดนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading