2 POD SYSTEM จากแบรนด์ RELX ที่ความนิยมยังไม่เป็นรองใคร

2 POD SYSTEM จากแบรนด์ RELX ที่ความนิยมยังไม่เป็นรองใคร

          การใช้งานนวัตกรรมทดแทนในประเทศไทยนั้นมีมานานหลายปีแล้ว แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายเหมือนเช่นปัจจุบัน โดยนวัตกรรมทดแทนที่เข้ามาในประเทศไทยและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมตั้งแต่ครั้งแรก จนถึงปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายอย่างนวัตกรรมทดแทนจากทางค่ายดัง Relx ที่มีถึง 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ซึ่งนั่นก็คือ Relx Zero และน้องเล็กสุดเจ๋ง ฮิตไม่แพ้ใครอย่าง Relx Infinity ที่เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System ซึ่งมีความเทียบเคียงเหมือนกับการได้ใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมมากที่สุด แต่กลับให้สัมผัสที่ดีกว่า เพื่อสุขภาพ และลมหายใจของผู้ใช้งานดีขึ้นอย่างทันตาเห็นอีกด้วย อีกทั้ง เจ้า 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ยังช่วยให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ ได้มากถึง 95% อีกด้วยนั่นเอง

          นวัตกรรมทดแทน Relx Zero และน้องเล็กอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ถือเป็นนวัตกรรมทดแทนจากประเทศจีน ที่ผลิตและออกแบบโดยทีมวิจัยในเมืองเสิ่นเจิ้น โดยจุดประสงค์หลักเมื่อครั้งแรกคือ เพื่อลดการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายมากกว่า เพราะผู้ร้ายในการก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอด หรือโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจนั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่สารนิโคติน แต่เกิดขึ้นจากหลักการทำงานของบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมที่มีการเผาไหม้ จนทำให้เกิดเป็นสารทาร์ (Tar) แต่ในสำหรับนวัตกรรมทดแทน Relx Zero และน้องเล็กอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ใช้หลักการทำงานที่มีตัวกำเนิดความร้อนด้วยแบตเตอรี่ และดึงน้ำยาพอดทำกระบวนการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็ก ละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดจำนวนการใช้งานเพื่อในการ เลิกบุหรี่ และเพื่อเสพสารนิโคตินลงได้อีกด้วย ทั้งยังไม่มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก องค์ประกอบสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยของนวัตกรรมทดแทนคือ น้ำยาพอดที่มีให้เลือกมากมายกว่าหลายกลิ่น (เพราะมีวางจำหน่ายมานานทำให้กลิ่นของน้ำยาพอดเอง จึงมีให้เลือกเยอะตามเช่นกัน ทั้งนี้แล้วแต่ว่าตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจะนำกลิ่นน้ำยาพอดใด นำเข้ามาขายบ้างนั่นเอง) โดยจะมีกลิ่นยอดนิยมที่เป็นกลิ่นขายดีประมาณ 8-9 กลิ่น ของทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ เช่น องุ่น, โคล่า, ลิ้นจี่, แตงโม, มิ้นท์, สตอเบอรี่, ส้มโซดา, คลาสสิกใบยาสูบ เป็นต้น ทั้งนี้จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของตัวน้ำยาพอดเอง ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และยังมีการป้องกันน้ำยาหกรั่วซึมได้ดีกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่นอีกด้วย

2 POD SYSTEM จากแบรนด์ RELX ที่ความนิยมยังไม่เป็นรองใคร 1

          แม้ว่าปัจจุบันจะมีนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ๆ ออกจำหน่ายในท้องตลาดการใช้งานนวัตกรรมทดแทนมากขึ้นเรื่อยๆ แต่สำหรับ นวัตกรรมทดแทน Relx Zero และน้องเล็กอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity  ยังคงได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานนวัตกรรมทดแทนติดอันดับ 1 ใน 5 นวัตกรรมทดแทนที่มีผู้เลือกใช้มากที่สุด เพราะด้วยสัมผัสที่ใกล้เคียงกับการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป มากที่สุด จึงทำให้ผู้ใช้งานเองไม่รู้สึกแตกต่างเมื่อต้องเปลี่ยนมาใช้งานในครั้งแรกๆ มากเกินไป และยังเอื้อประโยชน์ในส่วนการการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลบำรุงรักษามากเหมือนกับนวัตกรรมทดแทนในประเภทการใช้งานอื่นๆ อีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading