Relx Infinity ช่วยเลิกบุหรี่ และเป็นมิตรกับคนรอบข้าง

Relx Infinity ช่วยเลิกบุหรี่ และเป็นมิตรกับคนรอบข้าง

ปัจจุบันการ เลิกบุหรี่ นั้นเป็นเรื่องที่ยากผู้ที่มีพฤติกรรมในการสูบบุหรี่มวนจัด โดยบางคนได้ลองหาวิธีการ ช่วยเลิกบุหรี่ ต่างๆ นาๆ ก็ยังไม่สามารถที่จะเลิกได้ นั้นเพราะผลจากการเคยชินและนิโคติน แต่จะดีกว่าไหม ถ้ามี อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ อย่างแบรนด์ Relx ที่มีผลิตภัณฑ์อย่าง Relx Zero และ Relx Infinity ที่มีความปลอดภัยกว่า  และมีดีกว่าการ ช่วยเลิกบุหรี่

Relx Infinity เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ช่วยเลิกบุหรี่  ที่ได้มีกลไกการให้ความร้อน เพราะพบว่าสารพิษที่เป็นอันตรายหลักในบุหรี่มวน เช่น สารทาร์ สารน้ำมันดิบ ล้วนแล้วมาจากการเผาไหม้ทั้งสิ้น ทำให้ใครที่สูบควันที่เกิดจากการเผาไหม้ไป ก็จะทำให้ร่างกายจะได้รับสารเหล่านี้ไปด้วยนั้นเอง  นี้จึงเป็นเหตุผลที่ Relx Infinity ได้ใช้กลไกไฟฟ้าในการทำให้เกิดควันและไอน้ำ เพื่อหลีกเลี่ยงสารพิษที่ไม่พึงประสงค์ออกไป

Relx Infinity ช่วยเลิกบุหรี่  ได้อย่างไร

ภายในตัวเครื่องผลิตภัณฑ์ทาง Relx ได้มีการออกแบบออกมาอย่างถี่ถ้วน โดยได้คำนึงถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนสมัยนี้ และสาเหตุของการที่ เลิกบุหรี่ไม่ได้ เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้มากที่สุด จนออกมาเป็น Relx Infinity ที่มีดีไซน์ หรูหราเหนือระดับ กับความโดนเด่นของมัน ต่อมายังมีความทนทานและปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% เพราะปราศจากการเผาไหม้ และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว และหนึ่งสิ่งพิเศษของ Relx Infinity นั้นคือ ให้กลิ่นที่ชัดเจน ฟีลสูบแน่น ควันเทียบเท่าบุหรี่มวน สูบที่ใดก็ไม่ต้องกลัวควันจะไปรบกวนคนรอบข้าง และมีการใช้งานที่ง่าย เพียงเสียบ Relx pod เข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบได้เลย ซึ่งสำรวจแล้วมีผู้ใช้มากกว่า 90% สามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง

Relx Infinity ช่วยเลิกบุหรี่ และเป็นมิตรกับคนรอบข้าง

โดยในตัวน้ำยานั้น ประกอบไปด้วย 4 หลัก ได้แก่ Vegetable glycerol, Propylene glycol, Flavorings, Nicotine ซึ่งล้วนแล้วเป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมากนัก และสารนิโคตินที่เป็นสารหลักในการใช้ทดแทน บุหรี่มวน เพราะสาเหตุที่ทำให้เราไม่สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ แต่จะบอกว่าสารนิโคตินใน Relx นั้นมีความพิเศษตรงที่ว่า เป็นประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำได้เราได้รับนิโคตินที่เพียงพอ แต่ร่างกายกับได้รับสารนิโคตินน้อยกว่าปกติ อีกทั้งยังสามารถหา วิธีขับสารนิโคติน เหล่านี้ออกไปได้ง่ายอีกด้วย

จากข้างต้นกล่าวมานี้ อยากจะบอกว่า แบรนด์ RELX สามารถช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้จริง แถมยังปลอดภัยกว่าอีกด้วย แต่ความพิเศษของ Relx Infinity ไม่ได้มีเพียงช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้เท่านั้น สำหรับความพิเศษนอกจากการ ช่วยเลิกบุหรี่ แล้วนั้น ยังช่วยให้คุณ สามารถลดเวลาในการต้องเตรียมอุปกรณ์ และการที่ต้องหาพื้นที่ในการสูบ เพราะแค่เพียงเสียบ Relx pod กับตัวเครื่องเท่านั้นก็สามารถใช้งานได้แล้ว ความพิเศษของ Relx Infinity ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังช่วยให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย และยังมีอีกหลายความพิเศษที่สามารถตอบโจทย์แก่ผู้ใช้แต่ละคน  ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นการนำมาใช้เพื่อช่วยให้ เลิกบุหรี่ หรือจะนำมาใช้เพื่อทดแทนบุหรี่มวน นั้นก็สามารถตอบโจทย์ ได้ทุกปัญหาที่พบในบุหรี่มวน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหา วิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งที่สามารถทดแทนนิโคติน ได้แล้วละก็ ต้อง Relx Infinity นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ทรงพลัง ฟังก์ชั่นครบคัน คุ้มค่าอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading