ความเป็นมาของ relx infinity

ความเป็นมาของ relx infinity

วันนี้เราจะมาทราบกันถึง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System รุ่น RELX Infinity ที่กำลังเป็นที่นิยมตั้งแต่เมือปลายปี 2020 ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน นั้นก็เพราะทางผู้ผลิตอย่าง Relx ได้มีความพยายามในการมุ่งมั่นที่จะพัฒนา ปรับปรุงคุณภาพของสินค้า ให้มีคุณภาพของสินค้าที่มากขึ้น เสถียรขึ้น จนได้ออกมาเป็น RELX Infinity ที่วางจำหน่ายอยู่ทุกวันนี้ พร้อมแล้วเรามาทราบถึงความเป็นมาของ Relx Infinity กันเลย

ประวัติความเป็นมาของ Relx Infinity

ความเป็นมาของ relx infinity 1

RELX Infinity เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System จากแบรนด์ RELX ที่ได้มีการปรับปรุงพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น RELX Zero และรุ่น RELX ALPHA ซึ่งเพื่อที่เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของสินค้าให้ดียิ่งขึ้น ได้มีการแก้ไขปรับปรุงผลิตภัณฑ์จากปัญหาที่พบเจอจากผู้ใช้งาน RELX ในรุ่นก่อนๆ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายในการจะพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ให้ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม นั้นก็เพราะว่า RELX Zero นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสิทธิภาพที่ดีอยู่แล้ว และเป็นความนิยมในกลุ่มผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ เป็นอย่างมาก อีกสิ่งที่ทางผู้ผลิต RELX นั้นให้ความสำคัญคือ ผลิตภัณฑ์จะต้องสามารถตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งานทุกรูปแบบที่ต้องการใช้งาน RELX Infinity และผลิตภัณฑ์ต้องมีความปลอดภัย คุ้มค่า ทุกครั้งที่หยิบผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกมาใช้งาน ไม่จำเป็นต้องหลบๆ ซ่อนๆ เหมือนตอนที่ต้องหามุมหลบสูบบุหรี่อีกต่อไป

ซึ่งทางผู้ผลิตได้ใช้เวลามาก 380 วัน ในการใช้ไปกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ RELX รุ่นใหม่ ซึ่งได้มีการเชิญทีมนักวิจัยและนักพัฒนามืออาชีพ มาร่วมคิดค้นพัฒนาออกแบบขั้นตอนการทำงาน และดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ในแต่ละจุดอย่างพิถีพิถัน ทำซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อแก้ไขและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นมากที่สุด โดยได้มีการปรับปรุงซ้ำแล้วช้ำเล้ามากถึง 59 ครั้ง โดยในแต่ละครั้งที่มีการผลิตออกมา จะมีการนำเอาสินค้ารุ่นดังกล่าวมาทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานในทุกรูปแบบเพื่อหาข้อผิดพลาดที่ยังมี จากหลายผู้ใช้ จากนั้นจะมีการเก็บรวบรวมปัญหาที่พบในจุดต่างๆมาปรับปรุงให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่ดีที่สุดของ RELX และเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่จะกลายเป็นรุ่นที่ดีที่สุดและไม่มีแบรนด์ใดสามารถนำไปทำซ้ำใหม่ได้ จึงได้มีการส่งคำขอจดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ

และสิ่งที่ถือว่าเป็นตัวการันตีความสำเร็จของผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่าง RELX Infinity นั้นคือ การที่สามารถคว้ารางวัล จากงาน Red DOT Winner 2020 ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า (E-cigarette) ที่ผ่านมา โดยถือว่าเป็นงานที่มีการจัดแข่งขันประกวดเป็นประจำทุกปี และในปี 2020 ที่ผ่านมาได้มีนักออกแบบและผู้ผลิตต่างๆ ได้ส่งสินค้าเข้าร่วมประกวดแข่งขันเป็นจำนวนมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดมีมากกว่า 6,500 ชิ้น ซึ่งผลการประกวดก็ออกมาเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ โดยคณะกรรมการต่างก็พากันชื่นชมว่า RELX Infinity สามารถส่งต่อรสชาติได้อย่างเต็มรูปแบบ มีการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ และไม่มีปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา ตั้งแต่เริ่มต้นการสูบจนจบการสูบ นี่จึงนับได้ว่าเป็นรางวัลอันทรงคุณค่า ซึ่งในปี 2020 ที่ผ่านมา มีเพียง RELX Infinity เพียงแบรนด์เดียวที่สามารถกวาดรางวัลจากการประกวดในงานนี้มาครอบครอง ด้วยประสิทธิภาพความพิเศษทั้งหมดได้ถูกรวบรวมมาไว้อยู่ภายใน RELX Infinity และพร้อมให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่เคยใช้งานรุ่น RELX Zero หรือผู้ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่น รวมไปถึงกลุ่มผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading