Relx infinity และ ks kurve ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยาก เลิกบุหรี่

Relx infinity และ ks kurve ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยาก เลิกบุหรี่

ในอดีตนั้น การที่เราได้มีการเสพติด บุหรี่มวนไปแล้วนั้น ในการที่จะหาวิธีการใดๆ มาเพื่อทำให้ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวรนั้น เป็นเรื่องที่ยากมาก นั้นก็เพราะด้วย เทคโนโลยี ที่ยังไม่ล้ำสมัย รวมถึงช่องทางการให้ความรู้ก็ยังมีไม่มากนัก แต่เมื่อเทียบกับ ณ ปัจจุบันนี้ ที่ได้มีช่องทางออนไลน์ บนโลกอินเตอร์เน็ต ออกมามากมาย ทำให้มีผู้คนนำวิธีการต่างๆ ไปลองใช้ แต่ก็ทำให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวรเพียงบางคนที่ไม่ได้มีการเสพติดนิโคตินนั้นเอง นั้นถึงเป็นสาเหตุที่เราอยากจะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับการทดแทน หรือช่วย เลิกบุหรี่ นั้นคือ Relx infinity และ ks kurve ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System รุ่นใหม่ล่าสุกจากทาง Relx และ Kardinal

Relx infinity และ ks kurve  ปลอดภัยกว่าถึง 95%

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นระบบ Pod System อย่าง Relx infinity และ ks kurve ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุกจากทางRelx และKardinal  และใหม่ล่าสุดในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ทีได้มีการเปิดตัวกันเมื่อช่วงปลายปี 2020 และต้นปี 2021 โดยทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ ทางผู้ผลิตได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้ามาใช้ เพราะให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าเป็นเรื่องของรูปทรง ที่สวยงาม หรูหรา ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน และที่สำคัญคือระบบการสั่นแจ้งเตือนพร้อมตัดการทำงาน ที่ไม่ว่าผู้ใช้จะใช้งานอย่างไรก็ไม่ต้องกลัวความอันตราย เพราะตัวเครื่องทุกรุ่นของทาง Relx และ Kardinal นั้น จะตรวจปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากอุปกรณ์ การใช้ที่ถี่เกินไป ถ้าพบระบบจะตัดการทำงานพร้อมแจ้งเตือนทันที ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในระบบการทำงานที่ปลอดภัยมาก แถมยังช่วยให้เราควบคุมปริมาณนิโคตินที่ควรได้รับ และตัวเครื่องทั้ง 2 รุ่น ยังมีการให้ฟีลสูบที่แน่น กลิ่นชัด ควันน้อย มีการใช้งานที่ง่าย และ ได้มีการเสริมระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา อีกด้วย  

โดยในส่วนของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่ถือเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System จากทาง Relx นั้นยังได้มีการส่งเข้าประกวดในงาน  ที่ถือว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และเป็นเครื่องการันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้เลย โดยRelx Infinity ก็ได้รับรางวัลชนะเลิศ มาครอบครอง พร้อมทางผู้ผลิตยังได้ทำการขอจดสิทธิบัตรมากกว่า 53 ใบ

ส่วนผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve ที่ถือเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System จากทาง Kardinal ที่พึงเปิดตัวเมื่อต้นปี 2021 แต่กลับได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยคุณสมบัติที่จัดเต็ม และวัสดุที่ใช้อย่างดี  ในราคาที่จับต้องได้ และที่สำคัญที่ถือเป็นจุดเด่นของ Kardinal Kurve คือระบบการสั่นแจ้งเตือนที่ได้มีการพัฒนาให้สเถียรมากยิ่งขึ้น และการปรับกำลังไฟ เพื่อให้สามารถใช้งานน้ำยาได้นานยิ่งขึ้น และการใช้เทคโนโลยีชาร์จไว ที่สามารถชาร์จเต็ม 0-100% เพียง 18 นาทีเท่านั้น

Relx infinity และ ks kurve  ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่

Relx infinity และ ks kurve เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod Close System ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ปลอดภัย บำรุงรักษาง่าย และทนทานกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ทำให้หายห่วงเรื่อง ความอันตรายจากการใช้งานไปได้เลย และที่สำคัญสามารถเสียบพอด แล้วสูบได้เลย โดยไม่ต้องกดปุ่ม หรือทำอะไรให้ยุ่งยากเหมือน บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบเดิมๆ ที่ต้องทำหลายกระบวนการถึงจะสูบได้ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ลวด ใส่สำลี และการทำความสะอาด ฯลฯ

Relx infinity และ ks kurve ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยาก เลิกบุหรี่ 1

แถมน้ำยายังเป็นแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัยมากกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป แต่ให้นิโคตินที่พอดี หรืออาจจะเกินแก่ความพอดี (อยู่ที่การใช้งาน) อีกต่างหาก และกว่า 90 % ของผู้ที่เริ่มใช้ Relx infinity และ ks kurve สามารถ เลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3 วัน เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม และสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย ไม่ต้องคอยสูบให้หมดมวน นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ก่อเกิดมลพิษทางอากาศให้กับคนรอบข้าง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading