เลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไร ให้เหมาะสม

เลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไร ให้เหมาะสม

  ในปัจจุบันการเลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะสม ก็จะทำให้การ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ของคุณ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การเลือกใช้น้ำยาที่เหมาะสม ก็จะทำให้เราสามารถเลือก ปริมาณนิโคตินให้เหมาะสม กับการใช้งานได้ในอนาคตเช่นเดียวกัน ดังนั้นการเลือก น้ำยาบุหรี่ จึงมีความสัมพันธ์และมีความจำเป็น และการเลือกที่เหมาะสม ก็จะไม่ทำให้เราเกิดอาการสำลักควัน จากการสูบอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันน้ำยาที่ใช้เติม น้ำยามีด้วยกัน 2 แบบคือแบบทั่วไป หรือเรียกว่าแบบ Freebase และน้ำยาแบบซอลนิค  ซึ่งเป็น 2 ทางเลือก ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบ และตามความสะดวกของตนเองได้เลย จะเลือกชนิดไหน แบบใด ก็สามารถเลือกได้ตามความสะดวกของ ของผู้ใช้งานได้เลย โดยแต่ละชนิด แต่ละประเภท ก็จะมีคุณสมบัติในการใช้งาน ที่แตกต่างกันออกไป โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกว่า จะใช้น้ำยาชนิดไหนได้ ตามความต้องการในการใช้งาน ได้เลย

คุณสมบัติในการใช้งานของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิด  Freebase และชนิดซอลนิค

การใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน มี 2 ทางเลือกให้ใช้งาน โดยจะเลือกใช้งานแบบไหน ก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยสามารถที่จะแจกแจง คุณสมบัติของน้ำยา ในแต่ละชนิดดังต่อไปนี้ คือ น้ำยาไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดไหน น้ำยาชนิด Freebase จะมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือ

 1. ไม่มีสารแต่งเติมใดๆสามารถที่จะ ใช้งานได้แบบผิวเพียวๆ
 2. เมื่อใช้งานร่างกาย สามารถดูดซึมซึมได้ช้า
 3. ระดับนิโคติน มีให้เลือกตั้งแต่ระดับน้อย ถึงระดับปานกลางจึงเหมาะสม สำหรับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง
 4. เลือกปริมาณนิโคตินที่ต่ำ ก็จะไม่เกิดอาการแสบคอ แต่หากเลือกปริมาณนิโคตินที่สูงมากเกินไป ก็จะเกิดการแสบคอในทันที
 5. มีกลิ่นให้เลือกมากมาย หลากหลายกลิ่น แถมเป็นกลิ่นที่แน่น และมีความชัดเจน
 6. ได้ฟีลการสูบที่ดีกว่า เพราะมีปริมาณควันที่เยอะกว่า
 7. เหมาะสำหรับผู้สูบทุกเพศ ทุกวัย
 8. มีราคาในการจัดจำหน่ายที่สูง กว่า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดซอลนิค จะมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือ

น้ำยาไฟฟ้าชนิดซอลนิค มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือ

 1. เมื่อใช้งานร่างกาย ดูดซึมได้เร็ว
 2. ได้ฟีลการสูบนิโคตินที่แน่น
 3. ลดปริมาณการสูบที่น้อยลง
 4. มีสารเบนโซอิก
 5. มีปริมาณนิโคตินให้เลือก ตั้งแต่น้อยไปจนถึงมากที่สุด จึงสามารถที่จะเลือกได้ตามความชื่นชอบ
 6. ใช้งานแล้วไม่แสบคอ แม้จะมีปริมาณนิโคตินที่สูงมากก็ตาม
 7. มีควันที่น้อย จึงไม่รบกวนผู้ใช้งานรอบผู้ที่อยู่รอบข้าง
 8. เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกสูบบุหรี่ในอนาคต
 9. มีราคาที่ค่อนข้างที่จะแพง

เลือกใช้งาน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใดดี

เลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไร ให้เหมาะสม ในปัจจุบันมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 แบบให้เลือกก็คือ แบบ Freebase และแบบ ซอลนิค จะเลือกแบบไหนสิงห์อมควัน ก็สามารถเลือกดื่มด่ำได้แตกต่างกันออกไป จะแบบไหนชนิดใด ก็จะมีคุณสมบัติให้เลือก แตกต่างกันออกไป สามารถเลือกระดับนิโคตินที่เหมาะสม และมีราคาในการจัดจำหน่าย ที่แตกต่างกันออกไป เลือกน้ำยารุ่นไหนชนิดใด ก็สามารถเลือกได้ตาม ความสะดวกของตนเอง แต่แน่นอนว่าการเลือก ก็ควรที่จะเลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เหมาะสมกับหลายสไตล์ ในการใช้งานของตนเอง ก็จะทำให้เราสามารถตัดสินใจได้ว่า ควรจะเลือกใช้ชนิดไหนแบบใด จะเหมาะสมสำหรับการใช้งานมากที่สุด สามารถที่จะเลือกใช้ได้ มากมายหลากหลายกลิ่น มากมายหลากหลายแบบ มากมายหลากหลายยี่ห้อ สามารถตัดสินใจเลือกได้ ตามความชื่นชอบ สามารถเลือกตามปริมาณ นิโคตินสามารถที่จะเลือกได้ตามสเปค ลองตัดสินใจในการซื้อมา ในปริมาณที่น้อยก่อน เมื่อใช้แล้วดีมีความชื่นชอบ ก็เคยซื้อในปริมาณที่มากได้ในอนาคต ก็จะทำให้การตัดสินใจ ในการซื้อไม่พลาดพลั้งหรือเสียหาย ในภายหลัง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #ks kurve lite #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs

Loading