วิธีเลิกบุหรี่ เบื้องต้นที่คนส่วนใหญ่ก็ทำได้

วิธีเลิกบุหรี่ เบื้องต้นที่คนส่วนใหญ่ก็ทำได้

วิธีเลิกบุหรี่ นั้นมีหลากหลายวิธีการที่คนส่วนใหญ่มักจะทำการ ซึ่งในหัวข้อที่ผ่านมานั้นเราได้กล่าวถึงข้อดีในการเลิกบุหรี่กันไปแล้วสำหรับในหัวข้อนี้เราจะมากล่าวถึงวิธีในการเลิกบุหรี่ในเบื้องต้นกันบ้าง ซึ่งการเลิกบุหรี่นั้นจะช่วยให้เราสามารถมีชีวิตได้ยืนยาวมากยิ่งขึ้นเพราะปราศจากโรคร้ายตามที่เราได้กล่าวมาในหัวข้อที่ผ่านมาแล้วนั้น แต่เราจะมีวิธีการไหนในการที่จะทำให้ตนเองสามารถเลือกสูบบุหรี่แบบซองได้เดี๋ยววันนี้เราจะมาดูวิธีการในเบื้องต้นกันเลยครับ 

วิธีเลิกบุหรี่ แบบหักดิบ 

เลิกบุหรี่ วิธีนี้ถือเป็นวิธีคลาสสิคที่สุดที่คนสูบบุหรี่ส่วนใหญ่มักจะทำกันแต่ก็มีน้อยคนที่จะทำได้ประสบความสำเร็จ เนื่องจากการเลิกบุหรี่ด้วยวิธีนี้ต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูงและจำเป็นที่จะต้องใช้ความมุ่งมั่นและพยายาม รวมไปถึงความตั้งใจที่จะเลิกบุหรี่อีกด้วย การหักดิบถือเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเลิกบุหรี่เพราะไม่ต้องใช้อะไรหรืออุปกรณ์ชนิดไหนให้วุ่นวาย เราก็แค่เลิกสูบบุหรี่ไปเฉยๆเท่านั้นเองแต่ผลข้างเคียงจากการหักดิบนั้นอาจจะมีมากไม่ว่าจะเป็นอาการปวดศีรษะ อาการหงุดหงิดอารมณ์แปรปรวน และอาจจะมีอาการอื่นๆร่วมด้วย แต่ถ้าเราสามารถผ่านมันไปได้เราก็จะสามารถเลือกสูบบุหรี่ได้อย่างถาวร 

ค่อยๆ ลดอัตราในการสูบบุหรี่ลง 

เลิกบุหรี่ วิธีต่อบาร์นั่นก็คือวิธีในการลดอัตราในการสูบบุหรี่ลง ถือเป็นการเลิกบุหรี่อีก 1 วิธีที่ใครก็สามารถทำได้ การลดอัตราในการสูบบุหรี่ในที่นี้ก็คือ เราสูบวันละ 1 ซอง เราก็อาจจะลดให้เหลือวันละครึ่งซอง ลดเหลือลงไปเรื่อยๆจนสุดท้ายเราก็สามารถเลิกสูบบุหรี่ไปได้เอง ซึ่งการลดอัตราในการสูบบุหรี่ลงก็จะเป็นวิธีที่ต่อจากข้อแรกนั่นก็คือวิธีการหักดิบ แต่การลดอัตราในการสูบบุหรี่ลงจะสามารถทำให้เราทรมานร่างกายน้อยลง และสุดท้ายเราก็จะสามารถเลือกสูบบุหรี่ได้อย่างถาวรในที่สุด 

วิธีเลิกบุหรี่ โดยใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วย 

เลิกบุหรี่ ในวิธีสุดท้ายนี้ถือเป็นวิธีในการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดแล้วที่เราได้แนะนำมา ถ้าหากใครที่ไม่สามารถลดอัตราในการสูบบุหรี่และไม่สามารถที่จะเลิกบุหรี่แบบหักดิบได้ การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า เข้ามาเป็นตัวช่วยถือว่าเป็นทางออกสุดท้ายและนับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะคนที่ติดบุหรี่อย่างหนักก็อาจจะไม่สามารถหักดิบและไม่สามารถลดการสูบบุหรี่ลงได้เพราะฉะนั้นบุหรี่ไฟฟ้าจึงถือว่าเป็นตัวช่วย และเป็นพระเอกในการที่จะทำให้เราสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างถาวรเลยทีเดียว 

บทสรุปลงท้ายเรื่อง

วิธีเลิกบุหรี่ เบื้องต้นที่คนส่วนใหญ่ก็ทำได้

การเลิกบุหรี่นั้นก็มีหลากหลายวิธีที่ทุกคนสามารถทำได้แต่วิธีที่เราได้นำมาบอกนั้นเป็นวิธีที่เรามักจะพบเห็นได้ในสังคมปัจจุบัน และเป็นวิธีคลาสสิคซึ่งใครก็สามารถปฏิบัติและสามารถทำได้ในเบื้องต้น อย่างไรก็ตามถ้าหากใครไม่สามารถปฏิบัติตามข้อ 1 และข้อ 2 ได้ก็ให้ปฏิบัติตามข้อ 3 นั่นก็คือการนำบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาเป็นตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่นั่นเอง สำหรับในหัวข้อถัดไปเราจะมากล่าวถึงการเลิกบุหรี่อีกเช่นเดิมครับ แต่จะเป็นหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอะไรของการเลิกบุหรี่เดี๋ยวเรามาดูกันเลย 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina #kardinal Artisan 5000 puff

Loading