แนะนำวิธีใช้งาน KS KURVE แบบละเอียด

แนะนำวิธีใช้งาน KS KURVE แบบละเอียด

        Ks Kurve หรือ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal กล่าวคือ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ที่กำลังมองหาทางเลือกใหม่ในการ เลิกบุหรี่ อย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kskurve ประกอบด้วยแบตเตอรี่ที่ผ่านการทดสอบ ตัวควบคุมอุณหภูมิ และชุดเซ็นเซอร์ที่อ่านระดับประจุไฟฟ้าและความรู้สึกเมื่อใช้งาน ที่สำคัญไอน้ำที่พ่นควันออกมาของ Ks Kurve นั้น ทางผู้ผลิตได้ใช้สูตร e-liquid ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราโดยใช้เกลือนิโคตินแทนนิโคตินที่เป็นอิสระ  ขดลวดใหม่อยู่ในแต่ละฝักดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่และไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆ ผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น สามารถชาร์จใหม่ได้ด้วยเครื่องชาร์จ USB Type-C  และใช้เวลาประมาณ 18-30 นาทีในการชาร์จ ซึ่งภายในด้านบนตัวเครื่องมีช่องใส่หัวพอดน้ำยาเสียบที่ด้านบนของผลิตภัณฑ์ทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Ks Kurve และทำหน้าที่เป็นการสูบนั่นเอง

ความไม่เหมือนใคร Ks Kurve

          หนึ่งสิ่งที่ทำให้ Kskurve ไม่เหมือนใคร นั่นก็คือ ทางผู้ผลิตได้จัดทำขึ้นเพื่อให้บริการแก่ผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่ แนวทางของแบรนด์ Kardinal นั้นใช้เทคโนโลยีที่มีการทำให้เป็นไอนั้นมีลักษณะเฉพาะของบริษัท ที่สำคัญ Kskurve จะให้นิโคตินผ่านสูตรเกลือนิโคตินที่เป็นกรรมสิทธิ์ และใช้เทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะใช้เพื่อให้ความร้อนแก่วัสดุในระดับที่เหมาะสมที่สุดของการกลายเป็นไอ

          ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ Kardinalstick รุ่นที่ 2 สะท้อนความเรียบง่ายที่ผู้สูบบุหรี่คุ้นเคย ทำให้เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ไอระเหยได้สะดวก พลาสติกเกรดทางการแพทย์และรสชาติจากธรรมชาติถูกนำมาใช้เพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ และการวิจัยและนวัตกรรมกำลังดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่ไปสู่ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความอันตรายน้อยกว่าบุหรี่แบบดั้งเดิม

การดูแลผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve

แนะนำวิธีใช้งาน KS KURVE แบบละเอียด 1

          ในส่วนของการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ทดแทน Kskurve นั้น บอกได้เลยว่า ดูแลรักษาง่ายแบบสุดๆ ในการทำความสะอาดหน้าสัมผัสการชาร์จและภายในผลิตภัณฑ์ทดแทน Ksk Kurve นั้น ก็ให้ใช้คอตตอนบัดแห้งหรือสำลีเช็ดเบาๆ เพียงเท่านี้ ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว ในเรื่องของการชาร์จผลิตภัณฑ์ทดแทน Kskurve นั้น ก็จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้ ซึ่งการชาร์จเต็มจะใช้งานได้ประมาณหนึ่งวันหรือนานถึงหนึ่ง Ks Kurve Flavor POD และอีก 1 ข้อสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ ไม่ควรเก็บผลิตภัณฑ์ทดแทน Kskurve ที่แบตหมดไว้นานเกินสองสัปดาห์ ควรชาร์จอุปกรณ์ทั้งหมดและถอดพอดออกก่อนจัดการการนำเก็บ อีกทั้งควรเก็บผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีนิโคตินให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง ข้อควรระวังที่เราอยากจะชี้แนะเพิ่มเติม ซึ่งนั่นก็คือ Kskurve หรือเจ้า Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั้น ปลอดภัยสำหรับการเดินทาง แต่สายการบินส่วนใหญ่ จำกัดการใช้บุ หรี่ไฟฟ้า ซึ่งผู้ใช้งานควรตรวจสอบรายการสิ่งของต้องห้ามทั้งหมดก่อนเดินทาง และในทุกๆการสัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงระดับความสูงที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดการรั่วไหลในส่วนของน้ำยา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากใช้เพียงบางส่วน ควรกำจัดน้ำยาที่ใช้แล้วบางส่วนก่อนขึ้นเครื่องบินและใช้อันใหม่เมื่อลงจอด หากน้ำยารั่ว ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับของเหลวโดยตรง หากมือไปสัมผัสกับของเหลวให้ล้างด้วยสบู่และน้ำ ก็สามารถใช้น้ำยาได้ แต่หากของเหลวบางส่วนหลุดออกมา แต่ให้เช็ดออกด้วยผ้าสะอาดหรือทิชชู่อย่างระมัดระวังก่อนใส่เข้าไปในอุปกรณ์ ซึ่งถ้าหากยังคงมีการรั่วไหลของผลิตภัณฑ์ทดแทน ผู้ใช้งานควรติดต่อทีมดูแล Ks Kurve จะดีที่สุด


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading