KS KURVE นิโคตินรูปแบบใหม่ ประเภท CLOSE POD SYSTEM

KS KURVE นิโคตินรูปแบบใหม่ ประเภท CLOSE POD SYSTEM

          Ks Kurve หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Kardinal Stick รุ่นที่ 2 เป็นอุปกรณ์ ที่ระบบการทำงานเป็นแบบ Close Pod System เป็นวิธีการใหม่ในการผลิตนิโคตินในรูปแบบของเหลว เพื่อช่วยให้เราสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ง่ายโดยกระบวนการทำงานจะเป็นการใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิด ไอ และควัน และที่สำคัญไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ

อยาก เลิกบุหรี่ เราขอแนะนำ Ks kurve

          หากคุณกำลังเป็นสิงห์อมควันอีกคนที่ต้องการหาทางเลือกใหม่ให้ห่างไกลจากบุหรี่แบบเดิมที่มีการเผาไหม้จนอาจเสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพ หรือกำลังต้องการที่จะ เลิกบุหรี่ อย่างจริงจัง แต่ยังหาวิธีดีๆ ที่เหมาะสมกับร่างกายคุณไม่ได้ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Kskurve ทางเลือกใหม่สำหรับการสูบเพื่อคนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือสูบได้อย่างไร้กังวลเรื่องสุขภาพ

          Ks Kurve คือ นวัตกรรมทางเลือกใหม่ในรูปแบบ E-cigarette ประจำปี 2021 ที่ต่อยอดมาจากรุ่นเดิมอย่าง Kardinalstick ซึ่งตอบโจทย์สิงห์อมควันกับความรู้สึกของการสูบแบบที่คุ้นเคย แต่ไร้ผลกระทบต่อสุขภาพ ต่างจากการสูบบุหรี่ในรูปแบบเดิมที่มีการเผาไหม้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อร่างกายทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยเฉพาะสารก่อมะเร็ง ใช้ระบบแบบ Close Pod System ซึ่งเป็นระบบไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ เพื่อช่วยป้องกันอันตรายต่อสุขภาพ ปราศจากสารที่เป็นต้นเหตุของมะเร็ง ลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยปรับพฤติกรรมการสูบรูปแบบเดิมๆ และเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ที่ให้ความแปลก แตกต่าง และน่าตื่นเต้นในแบบที่คุณสามารถเลือกเองได้ ซึ่งถ้าคุณคิดว่า บุหรี่ไฟฟ้า ปกติให้ความสะดวกสบายแก่คุณมากแล้ว Kskurve ให้คุณได้มากกว่านั้น! คุณไม่จำเป็นต้องใส่สำลี เปลี่ยนคอยล์ หรือต้องมานั่งพันลวดด้วยตัวเองแต่อย่างใด เพราะ Ks Kurve ได้ออกแบบและดีไซน์ให้เหมาะกับสมัยใหม่มากขึ้น คือ ใช้งานง่ายสุด สัมผัสสูบดีไม่มีที่ติ และรูปทรงเรียบหรูสะท้อนรสนิยมผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี การใช้งานจึงมีแค่เพียงคุณต้องชาร์จแบตเตอรี่บ้างหลังผ่านการใช้งาน และถอดหัว Pod ออกเมื่อน้ำยาหมด จากนั้นก็เสียบหัว Pod น้ำยาอันใหม่เข้าไปแทนที่ ก็จะสามารถใช้งานต่อได้ทันที ไม่ต้องกดปุ่มหรือสวิตช์ใดๆ เพียงสูบเข้าทางฝั่งหัวโค้งสีดำ แล้วพ่นออกมาตามปกติ

Ks kurve นวัตกรรมให้ นิโคติน รูปแบบใหม่

          ซึ่งข้อดีของ Ks kurve นั่นก็คือ เป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมมากกว่าการสูบแบบอื่น เนื่องจากระบบการใช้งาน สารที่ใช้เป็นนำยา และการแจ้งเตือนเมื่อใช้งานเกิน 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที  และมีดีไซน์สวย สะท้อนรสนิยมได้อย่างมีระดับ แค่พกติดตัวก็ดูดีได้ รวมถึงตอบโจทย์การพกพาและการใช้งาน ใช้งานสะดวก ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรให้มากมาย เปลี่ยนแค่หัว Pod น้ำยาก็ใช้งานต่อได้ ที่สำคัญ ผลิตจากวัสดุที่ผ่านการรับรองทางการแพทย์ถึงความปลอดภัย และความทนทาน น้ำยาดี ฟีลลิ่งในการสูบไร้ที่ติ ได้ลองแล้วจะติดใจ สามารถใช้เป็นตัวปรับพฤติกรรมเพื่อลด ละ เลิกบุหรี่ แบบที่ทำลายสุขภาพได้

KS KURVE นิโคตินรูปแบบใหม่ ประเภท CLOSE POD SYSTEM 1

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading