relx Infinity และ ks Kurve 2 ผลิตภัณฑ์ 2 สไตล์

relx Infinity และ ks Kurve 2 ผลิตภัณฑ์ 2 สไตล์ 1

นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่ ในปัจจุบันนั้นได้มีการออกมาวางขายให้ผู้ใช้ได้เลือกมากมายหลากหลาย แบรนด์ หลากหลาย รุ่น  ที่เป็นอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ 2 สไตล์ ที่ได้รับความนิยมและดี นั้นก็คือ Relx Infinity ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx และ Ks Kurve ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ดียังไงนั้นไปดูกันเลย

Ks Kurve ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal

สำหรับ Kardinal Kurve หรือที่มักเรียกกันสั้นว่า Ks Kurve นั้นเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System จากทางแบรนด์ Kardinal ที่ได้มีการนำปัญหาที่พบเห็นในรุ่นก่อนหน้าอย่าง Kardinal Stick มาทำการวิวัฒนาหาแนวทางพัฒนาโดยได้มีการใช้เทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดมาพัฒนา ซึ่งทางผู้ผลิตนั้น ได้ทำการออกแบบโครงสร้างของ Ks Kurve ใหม่หมด ตั้งแต่รูปทรง หรือการออกแบบ โดยที่ไม่มีเหลี่ยมให้รูปสึกแปลกๆ หรือทำให้เจ็บเมื่อโดนช่วงบริเวณขอบ  ต่อมาเป็นการปรับปรุงโครงสร้างภายในที่ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ แต่ทางผู้ผลิตก็ยังคงจุดเด่นเดิมไว้ใน Ks Kurve  ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นการทำงานที่ถือว่าเป็นเอกลักษณะของแบรนด์ Kardinal  ไว้อย่างเดิมนั้นคือ การสั่นแจ้งเตือนการใช้งาน เมื่อมีการใช้งานที่ถี่เกินไป หรือน้ำยา อาจมีปัญหา พร้อมแจ้งสัญญาณไฟสีแดง และตัดระบบการทำงาน ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยจากการใช้งานทุกรูปแบบ นั้นเอง และตัวเครื่องของ KsKurve ยังคงปริมาณแบตเตอรี่ไว้ที่ 450 mAh เหมือนเดิม ส่วนที่ได้มีการเปลี่ยนหรือปรับปรุงนั้นจะมีดันนี้ 1.การเพิ่มโครงสร้างป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น 2.การเพิ่มแผ่นเซรามิกมากถึง 4 ชั้น จากเดิม เพียงชั้นเดียว 3.การออกแบบและปรับช่องรูลมรวมถึงการปรับกำลังไฟ เพื่อให้น้ำยาไร้ซึ่งปัญหาของการรั่วซึม หรือ การที่ขณะใช้งานแล้ว เกิดกลิ่นไหม้ หรือแม้แต่กลิ่นเจือจางขณะใช้งาน บอกเลยว่าจะไม่มีปัญหานี้อีกต่อไปเมื่อใช้ Ks Kurve 4.การนำเทคโนโลยีมาใช้ในการทำให้ตัวเครื่องเงียบ และเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยา อีกด้วย  และสุดท้ายที่ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดเด่นของ Ks Kurve นั้นคือ ระบบชาร์จไว ที่ทางผู้ผลิตการันตีว่า สามารถชาร์จเต็มจาก0 -100% ภายในเวลา 18 นาทีเท่านั้น

Relx Infinity ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx

สำหรับ Relx Infinity นั้นก็ถือว่าเป็นน้องใหม่จาก แบรนด์ Relx เช่นกัน แต่จะมีการเปิดตัวออกมาก่อน Ks Kurve ซึ่งถือแม้ Ks Kurve จะมีการวางจำหน่ายมาแล้ว ก็ไม่ได้ทำให้ Relx ด้อยลงไปเลย ซึงทางผู้ผลิต Relx ก็ได้ทำเช่นเดียวกับ Ks Kurve ที่ได้ทำการนำปัญหาที่พบในรุ่นแรกอย่าง Relx Zero มาออกแบบ พัฒนา ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนใหม่หมดตั้งแต่รูปทรงภายในและการทำงานภายนอก และได้มีการทำเอาเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใช้ โดย Relx Infinity นั้นมีรูปทรงที่ดูเรียบหรู แต่สวยงาม และในส่วนของฟีลสูบนั้น เจ้า Relx Infinity นั้นจะให้ฟีลสูบที่นุ่มนวล ตัวเครื่องได้มีการเพิ่มปริมาณแบตเตอรี่ จากของ Relx Zero ที่มีเพียง 350 mAh เป็น380 mAh ซึ่งสำหรับเจ้าตัว Relx infinity นั้นทางผู้ผลิตได้มุ่งเน้นให้ตัวเครื่องมีการตอบโจทย์ผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมือใหม่ หรือเก่าก็สามารถใช้งานได้โดยไม่รู้สึกกระแทกคอ ไม่ว่าจะเป็นน้ำยานิโคตินเยอะๆ อย่าง มิ้นท์ หรือคลาสสิค

relx Infinity และ ks Kurve 2 ผลิตภัณฑ์ 2 สไตล์ 1

โดยอย่างไรก็ตามทั้ง 2 รุ่น อย่าง Relx Infinity หรือ Ks Kurve ต่างก็เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่มีจุดเด่น ที่แต่ต่างกันออกไป ซึ่งนั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าสำหรับเรารุ่นไหที่ตอบโจทย์ การใช้งาน หรือไลฟ์สไตล์ของเราได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading