relx Infinity หรือ kardinal Kurve เลือกอะไรดีกว่ากัน

relx Infinity หรือ kardinal Kurve เลือกอะไรดีกว่ากัน

เราเชื่อว่าทุกคนล้วนมีความลังเลในใจ พร้อมกับการมีข้อมูลที่ไม่เยอะมากนัก โดยเฉพาะ อุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System อย่าง Relx Infinity หรือ Kardinal Kurve ที่ทั้งน้องใหม่ล่าสุดจากทาง Relx และ Kardinal โดยวันนี้จะพูดถึงความสามารถ ของแต่ละผลิตภัณฑ์ และแนวทางการเลือกซื้อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้

Relx Infinity กับ Kardinal Kurve มีดีอย่างไร

โดยสำหรับ Kardinal Kurve หรือที่มักเรียกกันสั้นว่า Ks Kurve นั้นเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System จากทาง Kardinal ที่ได้มีการนำข้อผิดพลาดที่พบเห็นในรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick และการได้วิวัฒนาการโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่ได้พัฒนาขึ้นมา ซึ่งทางผู้ผลิตนั้น ได้ทำการออกแบบโครงสร้างของ Ks Kurve ใหม่หมด ตั้งแต่รูปทรง หรือการออกแบบ ที่ได้มีการปรับรูปทรงให้มีความขอบมมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกสอดคล้องกับมือเรา โดยที่ไม่มีเหลี่ยมให้รูปสึกแปลกๆ หรือทำให้เจ็บเมื่อโดนช่วงบริเวณขอบ  ต่อมาเป็นการปรับปรุงโครงสร้างภายในที่ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใช้  ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มโครงสร้างป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น การเพิ่มแผ่นเซรามิกมากถึง 4 ชั้น จากเดิม เพียงชั้นเดียว การออกแบบและปรับช่องรูลมรวมถึงการปรับกำลังไฟ เพื่อให้น้ำยาไร้ซึ่งปัญหาของการรั่วซึม หรือ การที่ขณะใช้งานแล้ว เกิดกลิ่นไหม้ หรือแม้แต่กลิ่นเจือจางขณะใช้งาน บอกเลยว่าจะไม่มีปัญหานี้อีกต่อไปเมื่อใช้ Kardinal Kurve อีกทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการทำให้ตัวเครื่องเงียบ และเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยา อีกด้วย  แต่เจ้าKardinal Kurve ยังคงฟังก์ชั่นการทำงานที่ถือว่าเป็นเอกลักษณะของแบรนด์ Kardinal  ไว้อย่างเดิมนั้นคือ การสั่นแจ้งเตือนการใช้งาน เมื่อมีการใช้งานที่ถี่เกินไป หรือน้ำยา อาจมีปัญหา พร้อมแจ้งสัญญาณไฟสีแดง และตัดระบบการทำงาน ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยจากการใช้งานทุกรูปแบบ นั้นเอง และอีกจุดเด่นของ Kardinal Kurve นั้นคือ ระบบชาร์จไว ที่ทางผู้ผลิตการันตีว่า สามารถชาร์จเต็มจาก0 -100% ภายในเวลา 18 นาทีเท่านั้น ซึ่งตัวเครื่องของ Kardinal Kurve ยังคงปริมาณแบตเตอรี่ไว้ที่ 450 mAh เหมือนเดิม

ต่อมาส่วน Relx Infinity นั้นก็ถือว่าเป็นน้องใหม่จาก แบรนด์ Relx เช่นกัน แต่จะมีการเปิดตัวออกมาก่อนเจ้า Ks Kurve

โดยสำหรับ ทางผู้ผลิต Relx ก็ทำเช่นเดียวกับ Ks Kurve ที่ได้ทำการปรับเปลีย่นใหม่หมดตั้งแต่โรงสร้างภายในและภายนอก และได้มีการทำเอาเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใช้ แต่ส่วนที่ต่างกันนั้นจะเป็นส่วนของรูปทรงที่ Relx Infinity นั้นจะดูเรียบๆ แต่สวยงาม และมีฟีลสูบที่นุ่มนวล ละมุน นั้นเอง

Relx Infinity กับ Kardinal Kurve ต่างกันอย่างไร

relx Infinity หรือ kardinal Kurve เลือกอะไรดีกว่ากัน 1

โดยหากให้พูดถึงฟังก์ชั่นการทำงาน หรือประสิทธิภาพโดยรวมระหว่าง Relx Infintiy และ Kardinal Kurve แล้วนั้น ต้องบอกได้เลยว่าแทบไม่ต่างกันเลย  แต่ส่วนที่จะเป็นจุดให้เราสามารถเลือกชื้อ หรือนำมาพิจารณาในการตัดสินใจได้นั้นคือ ฟีลสูบ และรูปทรงของมัน ที่ซึ่งเห็นได้ชัดว่า Kardinal Kurve จะมีดีไซน์ที่ดูหรูหรา มีระดับยิ่งกว่า แถมยังมีการทำงานที่เงียบ และให้ฟีลสูบที่แน่น ชัดเจน  ส่วน Relx Infinity นั้นมีรูปทรงที่ดูเรียบหรู แต่สวยงาม และในส่วนของฟีลสูบนั้น เจ้า Relx Infinity นั้นจะให้ฟีลสูบที่นุ่มนวลกว่าแต่นั้นก็อาจจะหมายความว่าความแน่นอาจจะน้อยกว่าเจ้า Kardinal Kurve นั้นเอง  และในการเลือกชื้อนั้นเราควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ที่จะตอบโจทย์ความต้องการหรือลักษณธการใช้งานของเรา เพียงเท่านี้ทุกท่านก็คงสามารถ เลือกกันได้ว่าเราควรใช้อะไรดีระหว่าง Relx Infinity หรือ Kardinal Kurve  อีกทั้งยังสามารถนำแนวคิดนี้ไปปรับปรุงใช้กับอย่างอื่นได้อีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading