แนะนำผลิตภัณฑ์ Pod System ที่ทุกคนต้องลอง

แนะนำผลิตภัณฑ์ Pod System ที่ทุกคนต้องลอง

นวัตกรรมทดแทนรูปแบบ pod system หรือเรียกแบบง่ายๆว่า บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายราคา โดยถูกคิดค้นขึ้น เพื่อเอาใจเหล่านักสูบสายควันให้เลือกใช้งานได้ตามสไตล์ผู้ใช้งาน โดยในวันนี้ เราจะมาแนะนำกับ 2 ผลิตภัณฑ์ทดแทนรูปแบบ pod system หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นกระแสมาแรงในตอนนี้ ด้วยราคาที่จับต้องได้ มาพร้อมกับคุณภาพที่แน่น จัดเต็มฟีลสูบ และให้คุณได้สัมผัส เปิดประสบการณ์ดีๆ ไปกับผลิตภัณฑ์ Infy นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม มาในรูปแบบ pod system รุ่นใหม่ล่าสุด และผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ จากทางแบรนด์ผู้ผลิตสุดเจ๋งอย่าง relx อย่างผลิตภัณฑ์ Relx infinity โดยในแต่ละผลิตภัณฑ์นั้น จะมีจุดเด่นอะไรบ้าง วันนี้เราได้คัดสรรมาให้คุณแล้ว ไปดูพร้อมๆกันในบทความนี้กันเลย

สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ไปกับผลิตภัณฑ์ Infy

Infy ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุด มาในราคาที่ประหยัด เอาใจลูกค้าสายควัน บุหรี่ไฟฟ้า Infy มาด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ ทันสมัย หัวพอดดีไซน์เป็นอะคลิคใสใส ที่สามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาได้ แบตเตอร์รี่ 330mAH เพียงคุณชาร์จแค่ 35 นาที ใช้งานได้เต็มที่ยาวนาน 1 วัน 250-350 ครั้ง ปลอดภัยด้วยระบบกันสั่นเตือนทุกการใช้งาน USB Type C เพื่อเพิ่มระบบการชาร์จที่เร็วและเสถียรมากยิ่งขึ้น Infy Pod มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น สัมผัสความหวาน ความหอม นุ่มละมุน และยังสามารถใช้งานกับ Relx infinity ได้อีกด้วย ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคา คุณภาพเหมาะสม

เปิดประสบการณ์ กับ Relx infinity ความเท่ ดีไซน์นวัตกรรมสุดไฮเทค

แนะนำผลิตภัณฑ์ Pod System ที่ทุกคนต้องลอง

Relx infinity เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เป็นที่นิยมด้วยรูปทรงดีไซน์ที่สวยสะดุดตา สีสันสวยงาม รูปทรงจับถนัดมือ Relx infinity จึงได้รับรางวัลจากงาน  Red Dot Award 2020 กวาดรางวัลมาพร้อมคำชมเชย ที่สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ เพราะการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณได้สัมผัส จึงไม่ต้องแปลกใจเลยกับรางวัลที่ได้รับ ยอดขายที่ดีเกินคาด ราคาที่คุณจับต้องได้แน่นอน แต่คุณภาพที่ได้รับดีเยี่ยม หัวพอดที่เสียบได้ถึงสองด้าน ระบบการสั่นแจ้งเตือนในการใช้งานพร้อมระบบไฟที่แจ้งสถานะการใช้งานของคุณ แบตเตอร์รี่ 380mAH ระบบการชาร์จไร้สาย ที่คุณชาร์จเพียง 45 นาที ก็ใช้งานไม่มีสะดุดกับ Relx infinity ถึง 3 วัน 400-600 ครั้ง ปราศจากการเผาไหม้ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพคุณและคนรอบข้าง หมดปัญหาการติดนิโคติน เพราะ Relx infinity ทำให้คุณอิ่มนิโคตินได้ไวมากขึ้น แต่คุณจะได้รับนิโคตินน้อยเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่แบบเดิม ถือว่าจัดเป็น pod system บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาแรงน่าสนใจมาก เหล่าสายควันต้องสัมผัส บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่มีไม่ได้แล้ว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading