RELX ของแท้ หรือ ปลอม เรามีคำตอบ

RELX ของแท้ หรือ ปลอม เรามีคำตอบ

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Pod System มาใช้นั้น  เราจำเป็นต้องพิจารณา ในเรื่องคุณภาพ และต้องคอยสังเกตของแท้หรือของปลอมว่าที่เราใช้อยู่เป็นของแท้หรือไม่ให้ออก  เพื่อให้ร่างกายได้รับความปลอดภัยมากที่สุด เพราะของปลอมจะมีคุณภาพที่แย่ โดยบทความนี้เราขอยกตัวอย่าง Relx Infinity ของแท้ว่ามีลักษณะเป็นอย่างไร

วิธีการสังเกตว่า Relx เป็นของแท้หรือของปลอม

โดย Relx Infinity ถือเป็นหนึ่งใน นวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นขึ้นมา เพื่อให้เราสามารถรับสารนิโคตินในปริมาณน้อย ๆ ได้ แต่อิ่มเหมือนสูบบุหรี่มวน  ซึ่งจะเป็นการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่แทนการเผาไหม้ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบ และผู้ที่อยู่รอบข้าง  เหมือนการสูบบุหรี่มวน ที่ใช้การเผาไหม้นั่นเอง ซึ่งการเลือกซื้อจำเป็นต้องพิจารณาของแท้ของปลอม และเราสามารถสังเกตได้จากจุดต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ 1.สังเกตจากตัวรหัส QR Code ที่อยู่ข้างกล่อง หากเป็นของแท้นั้น ที่ข้างกล่องของ Relx จะมีสติ๊กเกอร์ฟอยล์  รวมถึง QR Code ติดอยู่ เราสามารถขูดเพื่อเอารหัสทั้ง 14 ตัวไปตรวจสอบความปลอดภัยได้ผ่านเว็บไซต์ ส่วนของปลอมจะไม่มีสติ๊กเกอร์ฟอยล์ และ QR Code รายละเอียดมักเป็นภาษาจีนหรือจะเช็ครายละเอียดไม่พบนั่นเอง 2.ตรวจสอบช่องสำหรับเคสชาร์จที่มีให้ หากเป็นของแท้บริเวณรูเคสจะมีรูสีทองเหลืองอยู่ สามารถใช้งานกับ Pod Syste ของ Relx ได้เลย แต่หากว่าเป็นของปลอมแล้วนั้น รูชาร์จจะเป็นสีดำ หรือสีอื่น และไม่สามารถเอามาชาร์จด้วยกัน จึงอยากให้ทุกคนสังเกตจุดนี้เสมอ 3.ดูที่กล่องสินค้าทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เรื่องของตัวกล่องสินค้า Relx ก็มีจุดให้เราได้สังเกต หากเป็นของแท้ กล่องจะมีสีเข้มมุมกล่องขวาบนมีตราของ infinity ที่จะเป็นสีแดง วงกลมทองอยู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของกล่องเป็นอักษรภาษาอังกฤษ แต่ถ้าหากเป็นของปลอมแล้วนั้นตัวกล่องจะเป็นสีเขียวสว่าง ซีดและภาษาจะเป็นภาษาจีนทั้งหมด 4.สำหรับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าปิดท้ายกันที่ลักษณะของตัวเครื่องที่เราสามารถสังเกตกันได้ง่าย โดยตัวเครื่องจะมีลักษณะเป็นผิวเรียบ  และมีโลโก้ระบุว่า Relx มีตัวมนทั้งหมดอยู่ด้านซ้ายมือ นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ CE อยู่ด้านข้าง  แต่หากเป็นของปลอมตัวเครื่องจะเป็นผิวหยาบและตัวอักษรชื่อยี่ห้อทางซ้ายมือจะเหลี่ยม ไม่มีสัญลักษณ์ CE ปรากฏทางขวามือแต่อย่างใด

สรุปส่งท้ายบทความ

RELX ของแท้ หรือ ปลอม เรามีคำตอบ ถึงในปัจจุบันจะมีของปลอมลอกเลียนแบบออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก แต่ผู้ผลิตแบรนด์ดงต่างได้สร้างและออกแบบมาตรการแยกแยะความแตกต่างระหว่างของแท้และของปลอม เช่น น้ำยาพอต ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งในการตรวจสอบว่า พอตใช้แล้วของเราเป็นของแท้หรือไม่ หากตัวน้ำยามีรสไหม้หรือรสแปลกที่ไม่ตรงกับที่ระบุบนตัวบรรจุภัณฑ์ แสดงว่าพอตที่คุณซื้อมาอาจจะเป็นของปลอม แต่การแยกแยะในรูปแบบนี้อาจจะต้องใช้ประสบการณ์ในการใช้งานพอสมควร  สำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์สามารถแยกของแท้และปลอมออกจากกันได้โดยการชิมรสชาติของน้ำยา เพราะพอตใช้แล้วทิ้งของแท้น้ำยาจะให้กลิ่นที่ชัดและหอมหวาน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina

Loading