ทำความรู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า ให้มากยิ่งขึ้น

ทำความรู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า ให้มากยิ่งขึ้น

          บุหรี่ไฟฟ้า คืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ที่ใช้แบตเตอรี่จ่ายไฟให้ความร้อนไปยังขดลวดที่มีน้ำยาบรรจุอยู่ข้างใน ทำให้เกิดปฏิกิริยาจนเกิดการระเหยออกมา เป็นไอน้ำ โดยที่ผลิตภัณภัณฑ์บุหรี่มวนแบบเก่าใช้การเผาไหม้แบบสันดาปไปที่บุหรี่มวนด้วยความร้อน จึงทำให้เกิดควัน และสารพิษต่างๆตามขึ้นมา ซึ่งไอน้ำที่ว่ามานี้ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปลอดภัย 100% แต่ทว่า สารธารณสุขจากประเทศอังกฤษ ได้ระบุไว้ว่า ไอน้ำที่เกิดจาก บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายน้อยกว่าผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนที่ใช้การเผาไหม้แบบสันดาป มากถึง 95%

          โดยการทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้า จะเริ่มต้นจากแบตเตอรี่ที่จะจ่ายไฟมายังขดลวดความร้อน เมื่อขดลวดเกิดความร้อนก็จะทำให้น้ำยาที่บรรจุอยู่ข้างในเกิดการระเหยเป็นไอน้ำขึ้นมา เพื่อเลียนแบบควันในผลิตภัณฑ์ยาสูบแบบเก่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีการแบ่งประเภทได้อีกหลายอย่างตามแต่ระบบที่ออกแบบมา แต่หลักการทำงานของทุกประเภทจะเหมือนที่อธิบายไปข้างต้นทั้งหมด ปัจจุบันวงการ บุหรี่ไฟฟ้า พัฒนาไปมาก จึงทำให้มี บุหรี่ไฟฟ้า เพิ่มมาอีกหนึ่งประเภทที่เรียกว่า Pod System  ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการ เลิกบุหรี่ ของเราด้วยอีกเช่นกัน

ทำความรู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า Pod System อย่างผลิตแบรนด์ Relx

          Relx เป็นแบรนด์พอด บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายที่สุดในบรรดาพอดทั้งหลาย การใช้งานของแบรนด์ Relx นี้ เพียงแค่เสียบหัวพอดเข้าไปก็สูบได้เลย โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มตั้งค่า หรือ ปรับไฟใดๆทั้งสิ้น แถมยังไม่ต้องเติมน้ำยาอีกด้วย และน้ำยาของแบรนด์นี้ก็ต้องบอกว่าดังระดับโลก โดยมีผู้คนนิยมเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีมากมายกว่าหลากหลายกลิ่นที่ให้ความหอม เย็น และนุ่ม ละมุน หาตัวจับยากในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ฟิวสูบก็ดี กลิ่นชัด นุ่มคอ โดยในปัจจุบันนี้ แบรนด์ Relx ก็มีให้เลือกถึง 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ซึ่งนั่นก็คือ Relx Zero และตัวน้องใหม่ล่าสุดอย่าง Relx Infinity

นวัตกรรมใหม่ที่ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง

          จากการทดลองใช้ ของผู้ใช้จริง พบว่า 95% สามารถใช้ เลิกบุหรี่ ได้จริง หรือสูบบุหรี่น้อยลง จนเลิกสูบไปเอง เพราะตัวแบรนด์ Relx มีปริมาณนิโคตินที่เพียงพอจะใช้แทนการสูบบุหรี่ได้ และนอกจากนี้ ทั้ง 2 แบรนด์อย่าง Relx Zero และ Relx Infinity ยังไม่มีสารก่อมะเร็ง ควันน้อย ไม่ส่งกลิ่นเหม็นทำลายสุขภาพรอบข้างอีกด้วย สามารถตอบสตองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ได้ทุกที่ทุกเวลาเลยทีเดียว

ทำความรู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า ให้มากยิ่งขึ้น 1

          บุหรี่ไฟฟ้า จึงเป็นทางเลือกใหม่ของผู้บริโภคที่จะได้รับสารนิโคตินเหมือนเดิม แต่ปลอดภัยมากกว่า บุหรี่แบบเก่ามากถึง 95% โดยที่ไม่มีผลกระทบในเรื่องของควันมือสองต่อคนรอบข้างอีกด้วย และด้วยสาเหตุที่คนติดบุหรี่จะมีด้วยกันอยู่ 2 ประเภท คือ ติดนิโคติน และ ติดพฤติกรรมการพ่นควัน ในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นจะผสมด้วยนิโคตินเหลว ซึ่งจะทำให้สามารถทดแทนการติดนิโคตินจากใบยาสูบได้ และการระเหยของไอน้ำก็ทำให้ผู้ที่มีพฤติกรรมติดการพ่นควัน สูบแทนบุหรี่มวนได้ โดยที่ไม่ต้องรับสารจากการเผาไหม้ของใบยาสูบ แต่การใช้งานควรคำนึงถึงมารยาททางสังคมด้วย เพราะคนที่ไม่ชอบก็มี ฉะนั้นการใช้งาน ควรห่างผู้คนหรือสูบในที่สูบบุหรี่ที่จัดไว้ตามสถานที่ต่างๆ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,052 total views,  1 views today