Ks kurve นวัตกรรมทันสมัย แห่งวงการ pod system

Ks kurve นวัตกรรมทันสมัย แห่งวงการ pod system

นวัตกรรมทดแทนอย่างบุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดอย่างผลิตภัณฑ์สุดล้ำจากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวกับผู้ผลิต Kardinal stick โดยผลิตภัณฑ์ ks kurve ถือว่าเป็นรุ่นการผลิตในรุ่นที่สอง โดยก่อนหน้านั้น ทางทีมงานผู้ผลิตจากทางบริษัทได้ลงพื้นที่สำรวจผู้ใช้งานจริง เพื่อให้ทราบถึงความต้องการ และจุดบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อจะได้นำมาปรับปรุงและออกแบบมาเป็น pod system บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์กับความต้องการผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด

Ks kurve นวัตกรรมยอดนิยม ในวงการ pod system

โดยมีการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น เป็นตัวเริ่มต้นในการทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกโดยให้ฟิลสูบที่นุ่ม สมูทกว่าเดิม เพราะจ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ดี เพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอตได้อีก 15% จากปกติมาพร้อมกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% โดยตัวผลิตภัณฑ์ ks kurve นั้น จะมีกำลังของแบตเตอรี่ 450 mAh ซึ่งถือว่ามากสำหรับ pod system บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็ก ซึ่งสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 2 วัน และยังมีน้ำยาพอตที่มีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามากที่สุดในกลุ่ม pod system บุหรี่ไฟฟ้า แบบระบบปิด อีกทั้งยังมีกลิ่นน้ำยาพอตให้เลือกหลากหลายทั้งโทนร้อน โทนเย็น ทางผู้ผลิตเองก็มีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ ๆ เป็นประจำในทุก ๆ เดือน เพื่อเป็นการเพิ่มสีสันในการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อ และยังรู้สึกตื่นเต้นกับสัมผัสใหม่ ๆได้ตลอดเวลาอีกด้วย

สรุปส่งท้ายบทความ

Ks kurve นวัตกรรมทันสมัย แห่งวงการ pod system

ปัจจุบัน การใช้งาน pod system บุหรี่ไฟฟ้า นั้นเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น ด้วยฟิลสัมผัสที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะหลายคนที่แม้จะต้องการนิโคตินแต่เมื่อใช้งานกลับรู้สึกแสบคอ แต่สำหรับ pod system บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ ks kurve และ ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นเป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถูกพูดถึงอยู่ในกระแสตอบรับไปในทิศทางที่ดี และยังใช้เทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใครเข้ามาเป็นหลักการทำงาน รวมถึงยังมีจุดเด่นพิเศษต่าง  ๆที่ฉีกกรอบแบบเดิม ๆ รวมถึงยังคุ้มค่า คุ้มราคาที่ต้องจ่าย ทั้งยังได้สุขภาพดี และยังเพิ่มเงินในกระเป๋าให้ผู้ใช้งานได้อีกหลายเท่าตัวอีกด้วย ซึ่งโดยทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ ks kurve ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพราะบางครั้งอาจโดนกลุ่มคนไม่หวังดีหลอกลวงผู้ที่มีความต้องการใช้งานนวัตกรรมทดแทนตามช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางเดียวกันในการจัดจำหน่ายนวัตกรรมทดแทนได้สะดวก รวดเร็วที่สุดด้วยนั่นเอง นอกจากจะซื้อจากตัวแทนแล้ว ร้านค้าผู้จัดจำหน่าย เรายังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ จากร้านที่เปิดจำหน่ายขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ให้แก่เรา ช้อปปี้ ลาซาด้า หรือซื้อผ่านทางโซเชียล มีเดียต่าง ๆ โดยขั้นตอนการดูของแท้ของปลอม เราสามารถหาวิธีการดูได้จากอินเตอร์เน็ต หรือว่าดูได้จากยูทูป ส่วนเรื่องราคาเราสามารถเลือกและเปรียบเทียบร้านไหนถูกกว่าได้จากอินเตอร์เน็ต  


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs

Loading