ส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ก่อนจะไปถึงเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขอย้อนกลับมาพูดถึงเจ้าตัวบุหรี่ไฟฟ้ากันสักนิด ปัจจุบันได้มีการทำเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนรวมในชีวิตประจำวัน ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานในรูปแบบต่างๆ ไม่เว้นแต่บุหรี่ ที่ได้มีการนำเทคโนโลยีเข้ามา ในชื่อที่เรียกว่า “ บุหรี่ไฟฟ้า ” ที่เป็นเครื่องมือในการใช้งานเพื่อทดแทน บุหรี่ปกติทั่วไป จนปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า ได้เข้ามามีอิทธิพลจำนวนมาก เนื่องด้วย Design ที่หรูหรา สวยงาม, การเลือกปริมาณนิโคตินได้, การให้ควันที่เยอะกว่า บุหรี่ ทั่วไป ,การพกพาที่สะดวก และ ใช้งานได้ในระยะยาว จะนิยมมากในกลุ่มวัยรุ่น ต่อมาได้มีการพัฒนาจาก บุหรี่ไฟฟ้า  มาเป็น “ POD ” ที่มีขนาดเล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้า  แต่ระบบการทำงานยังคงเหมือนของเดิม ที่ใช้แบตเตอรี่ในการสร้างความร้อนรวมไปถึงไอน้ำ ที่สูบเข้าไปทางร่ายกายและออกมาในรูปแบบของควัน แต่จะไม่สามารถทำงานได้เต็มรูปแบบหากขาดน้ำยาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นส่วนประกอบในการทำให้เกิดควัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร

ต่อมาเรามาเข้าเนื้อหาของหัวข้อของเรากัน ในเรื่องของ “ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ”  เป็นน้ำยาที่ใช้ในการทำปฏิกิริยากับความร้อนเกิดเป็นไอน้ำ ผ่านเข้าสู่ปอดและออกมาเป็นควัน ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนประกอบดังนี้

  • นิโคติน เป็นสารสกัดที่มาจากใบยาสูบ ซึ่งเป็นสารเสพติดที่พบได้ทั้งในบุหรี่ปกติทั่วไป และบุหรี่ไฟฟ้าโดยจะมีสารที่จะทำให้ร่างกายของผู้ที่สูบเข้าไปเกิดเสพติดการใช้บุหรี่และ สารจะเข้าไปกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ ความดันโลหิตเพิ่มขึ้น อัตราการเต้นของหัวใจและการหายใจเพิ่มขึ้นตามปริมาณการรับสารเข้าไปเป็นผลทำให้เกิดโรคมะเร็งปอดและโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจได้
  • สารแต่งกลิ่นและรส เป็นสารเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารทั่วไป มีคามปลอดภัยเมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกาย แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันในรูปแบบที่เป็นควันที่สูบเข้าไปว่าจะเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย
โพรพิลีนไกลคอล
  • โพรพิลีนไกลคอล  หรือเรียกว่า PG เป็นสารสังเคราะห์ชนิดหนึ่งที่องค์กรการอาหารและยายืนยันถึงความปลอดภัย เราสามารถพบเจอสารนี้ได้ จาก ยาสีฟัน เครื่องสำอาง อาหารสัตว์ เป็นต้น
กลีเซอรีน
  •  กลีเซอรีน เป็นสารที่ไม่มีสีและกลิ่น แต่มีรสชาติหวานเล็กน้อย โดยองค์กรอาหารและยาได้ยืนยันถึงความปลอดภัยว่าใช้ได้ทั้งในอาหารและยา แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันในรูปแบบที่เป็นควันที่สูบเข้าไปว่าจะเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบนิโคติน

  จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีคุณสมบัติที่ได้รับการรับรองความปลอดภัย แต่ถึงอย่างไร ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าเลือกใช้ น้ำยาที่ไม่มีนิโคตินที่มีมากหรือมีน้อยแต่ที่สำคัญน้ำยาทุกกลิ่นไม่มีการส่งผลกระทบให้ร่างกายหรือกลิ่นปากเหม็นอย่างแน่นอน

อ้างอิง : ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.egothai.com/index.php?route=content/articleview&article_id=71

แต่เรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “ RELX ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading