เปรียบเทียบความต่าง CLOSE POD SYSTEM vs OPEN POD SYSTEM

เปรียบเทียบความต่าง CLOSE POD SYSTEM vs OPEN POD SYSTEM

          เมื่อพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า Pod System หลายๆคนก็นึกถึง บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีขนาดและหน้าตาที่เหมาะสำหรับการพกพาและง่ายต่อการใช้งาน แต่เมื่อไม่นานมานี่ได้มีกระแสฮิตเกี่ยวกับ Close Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ซึ่งก็เป็น Pod อีกรูปแบบหนึ่งที่มีลักษณะการใช้งานที่น่าสนใจ

ระหว่าง Close Pod System และ Open Pod System

          การใช้งาน Open Pod System คือ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ระบบเปิดที่ผู้ใช้สามารถเลือกเสียบหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เข้าไปเองได้ โดยจะเลือกน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นอะไร ยี่ห้อไหนก็ได้ มีความคล้ายกันกับการเติมน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ sub ohm ที่จะมีอะตอมแล้วเราสามารถเลือกเติมน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นไหนก็ได้ตามใจชอบ

          Close Pod System คือ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ระบบปิด อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จากทางค่าบแบรนด์ Relx โดยภายในของหัวพอต บุหรี่ไฟฟ้า นั้นจะมีการบรรจุน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมสำหรับการใช้งานเรียบร้อยแล้ว และไม่สามารถเติมน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ได้ มีข้อดีคือใช้งานง่ายไม่ต้องคอยเติมน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า เมื่อหมดก็ทิ้งและเปลี่ยนหัวใหม่ได้เลย

          ในส่วนของแบตเตอรี่ Open Pod System จะมีแบตเตอรี่ที่เยอะกว่าตัวของ Close Pod System เนื่องจากจะต้องรองรับการทำงานที่หนักว่างและการจ่ายไฟที่สูงกว่ามากและ Open Pod System บางรุ่นยังมีความสามารถในการปรับไฟได้อีกจึงทำให้เรื่องของแบตเตอรี่จะต้องมากขึ้นไปด้วยนั้นเอง

          Close Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่แบตเตอรี่น้อยกว่าจะอยู่ราวๆไม่เกิน 450 mAh เพราะไม่ต้องมีฟังก์ชันในการสูบมากเท่าไหร่และไม่สามารถปรับแต่งการปรับอะไรได้มากนัก Close Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จึงมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่พอเหมาะกับตัวเครื่องมากกว่า

          ในส่วนของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Open Pod System จะมีน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ให้เลือกเยอะกว่ามากเนื่องจากเป็นน้ำยาที่ซื้อมาเติมได้เองและยังสามารถเลือกปริมาณของนิโคตินได้หลากหลายกว่า ฟีลลิง รสชาติ และกลิ่นของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มาจาก Open Pod System จึงมีตัวเลือกที่เยอะมากกว่านั้นเอง

เปรียบเทียบความต่าง CLOSE POD SYSTEM vs OPEN POD SYSTEM 1

          Close Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ด้วยความที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้เอง Close Pod System ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จึงมีตัวเลือกของกลิ่นน้ำยาที่น้อยกว่า และมีทางเลือกในการใช้นิโคตินน้อยกว่าเช่นเดียวกันนั่นเอง

          การพกพา Open Pod System ด้วยความที่ตัวเครื่องที่ใหญ่กว่า อีกทั้งยังมีอุปกรณ์หลายส่วนไม่ว่าจะเป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ หรือแบตเตอรี่ ทำให้การที่จะต้องพกพา Open Pod System สักตัวไปไหนมาไหนด้วยอาจจะต้องขนอุปกรณ์ที่มากพอสมควร

          Close Pod System ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ด้วยความที่มีส่วนประกอบเพียงสองส่วน การขนย้ายหรือพกพาไปไหนมาไหนจึงง่ายตามไปด้วย อาจจะมีเพิ่มเพียงแค่ที่ชาร์จชิ่นเล็กๆ 1 ชิ้นแต่ก็ช่วยประหยักพื้นที่ในการออกไปนอกบ้านของคุณได้เยอะทีเดียว

          แต่สิ่งที่เหมือนกันของ Close Pod System และ Open Pod System คือ มีความเป็นอันตรายต่อร่างกายผู้ใช้งานและคนรอบข้างน้อยกว่า เพราะไม่มีการเผาไหม้แบบบุหรี่ธรรมดา อีกทั้งยังมีกลิ่นที่หอมและให้ฟีลลิ่งที่ดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป และบุหรี่แบบมวนปกติอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading