ที่สุดของนวัตกรรมทดแทน ต้องยกให้ RELX INFINITY

ที่สุดของนวัตกรรมทดแทน ต้องยกให้ RELX INFINITY

          สำหรับเรื่องสภาพของ บุหรี่ไฟฟ้า เมื่อผ่านกาลเวลาและการใช้งานที่ผ่านไปเรื่อยๆ ย่อมมีร่องรอยแห่งการใช้งานเป็นธรรมดา ยิ่ง บุหรี่ไฟฟ้า รูปร่างสวยๆเด็ดๆ แบบที่เป็น POD SYSTEM อาทิเช่นพอด บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในปี 2021 ยิ่งผู้ใช้งานที่ใช้ Kskurve ก็อยากคงสภาพความงดงานของตัวเครื่องให้ดูมีสภาพที่ใหม่กิ๊งอยู่เสมอ และยิ่งสำหรับใครหลายๆคนที่ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ๆเพื่อเป็นการสะสม หรือใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องเดิมอย่างทะนุถนอมเพื่อที่ว่าเวลาเครื่องใหม่ที่ถูกใจออกมาจะขายต่อเครื่องเก่าแล้วเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ก็มี ฉะนั้นวันนี้เราจึงมาบอกวิธีคงสภาพ บุหรี่ไฟฟ้า ของเรายังไงให้อยู่ในสภาพใหม่กิ๊ง ดูเป็นสภาพนางฟ้ามากที่สุดกัน

          – สิ่งแรกที่ควรคำนึงนั้นก็คือเรื่องของตัวเครื่องภายนอกเพราะมันคือ First impression ของทุกๆคน รอบตัวเครื่องคือส่วนที่ควรรักษาสภาพไว้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องที่ใช้งานอยู่เป็นประจำหรือเป็นเครื่องที่ซื้อมาสะสมเรื่องของฝุ่นเรื่องของรอยตัวนี้สำคัญยิ่ง บุหรี่ไฟฟ้า บางรุ่นที่ใช้ไปนานๆแล้วสีลอก อันนี้ยิ่งแย่เพราะจะดูแลยากขึ้นไปอีกขั้น ในเรื่องของฝุ่น เราสามารถใช้แปรงหรือผ้าหมั่นเช็ดทำความสะอาดตัวเครื่องบ่อยๆ และยิ่งเป็นแบบพอด เช่น Ks Kurve แล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่า จะทำความได้ง่ายแบบสุดๆ เพราะ Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น มีลักษณะเป็นเหมือนแท่งยาวๆแบบปากกา ไม่มีจุดเล็กจุดน้อยที่ยุ่งยากในการทำความสะอาด โดยในตามซอกต่างๆก็อาจจะใช้สำลีก้านเช็ดๆถูๆเพื่อกำจัดในส่วนของฝุ่น ซึ่งฝุ่นเป็นอะไรที่เป็นปัญหาไม่ได้ยิ่งใหญ่มากหากมันอยู่รอบนอกแต่จะเป็นปัญหามากหากมันไปเกาะตามรูหรือช่องรูลมต่างๆเพราะจะทำให้การใช้งานถูกลดประสิทธิภาพลง

          – เรื่องของภายนอกเรื่องที่ 2 คือการเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดกับ บุหรี่ไฟฟ้า ของเราเช่น ตก หล่น โดนกุญแจขูดขณะอยู่ในกระเป๋า ซึ่งบอกเลยว่าปัญหาเหล่านี้มักทิ้งร่องรอยอารยะธรรมแห่งฝันร้ายให้กับนักสูบเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็น บุบ ถลอก ลอก รอยขนแมว ซึ่งเป็นแผลใจสำหรับคนรัก บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอย่างมาก ซึ่งวิธีการรักษาให้กลับมาเหมือนเดิมนั้นค่อนข้างที่จะยากมากกว่าการที่จะป้องกันตั้งแต่ต้น โดยวิธีการป้องกันหากเกิดตกหล่นขึ้นมาตัว บุหรี่ไฟฟ้า ของเราก็ยังคงสามารถที่จะไร้รอยขีดข่วนได้ง่ายๆโดยการหาเคสซิลิโคนมาใส่ ซึ่งจะมีออกมาแทบจะทุกรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เวลาตกหรือกระแทก ตัวเคสซิลิโคนก็จะสามารถซับแรงกระแทกและปกป้อง บุหรี่ไฟฟ้า ให้พ้นจากเรื่องของรอยขีดข่วนได้

ที่สุดของนวัตกรรมทดแทน ต้องยกให้ RELX INFINITY 1

          และนี้ก็คือการดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้า ของเราให้อยู่ได้นานๆสภาพนางฟ้า 90 % จะรักษาไว้ให้สภาพสวยเช้งเพื่อสะสมโชว์เท่ๆ หรือ จะไว้ใช้จริงแต่เผื่อปล่อยขายต่อมือสองสถาพก็ยังโอเคราคาไม่ตก ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การดูแลบุหรี่ไฟฟ้า ให้อยู่ในสภาพที่ใหม่อยู่เสมอก็เป็นอะไรที่นักสูบหลายๆคนให้ความสำคัญอยู่แล้ว และอย่าลืมว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ ปกป้อง บุหรี่ไฟฟ้า ของคุณให้ปลอดภัยขึ้นด้วยเคสซิลิโคนสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นการดีมากที่สุด


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading