ทำไมต้อง เลิกบุหรี่ ? เพื่อหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน…

ทำไมต้อง เลิกบุหรี่ ? เพื่อหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน...

          บุหรี่ จัดว่าเป็นสารเสพติดชนิดอ่อนที่สามารถจำหน่ายได้อย่างถูกกฎหมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่า จำนวนของผู้ที่สูบบุหรี่นั้นเพิ่มขึ้นสูงและมีผู้เสียชีวิตจากการสูบบุหรี่จำนวนหลายคน แต่เชื่อมั้ยว่า ผู้ที่เสียชีวิตบางส่วนนั้น ไม่เคยสูบบุหรี่เลย แต่ได้รับสารจากการอยู่ใกล้กับคนที่กำลังสูบบุหรี่นั้นเอง ฉะนั้นการหาวิธีการ เลิกบุหรี่ จึงเป็นทางออกที่ดีเพื่อให้ตัวเองและคนรอบข้างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะในบุหรี่มีสารทาร์ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งและโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ วันนี้เราจึงนำวิธี เลิกบุหรี่ ที่หลายๆคนบอกมาว่า ได้ผลดีและอยากแนะนำ และที่สำคัญวิธีการ เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดในตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้น การใช้ตัวช่วยอย่างนวัตกรรมทดแทนที่เป็นเป็นเทคโนโลยีนั่นเอง

          สิ่งแรกคือ ทิ้งอุปกรณ์ในการสูบบุหรี่ทิ้งให้หมด ไม่วาจะเป็นไฟแช็ก ที่เขี่ยบุหรี่ และอื่นๆ ทิ้งไปให้หมดเลยครับถือเป็นการตัดไฟแต่ต้นลม และจะได้ไม่เผลอหยิบมาสูบอีก เวลาออกไปข้างนอก ทำงานหรือไปนอกสถาณที่ก็จะได้ไม่มีอะไรให้ใช้และต้องข่มใจไม่ไห้เผลอตัวกลับไปสูบเด็ดขาด

          ถ้าหากการทิ้งอุปกรณ์สูบไปแล้วยังรู้สึกอยากสูบอยู่ ให้เราใช้วิธีการ อมมะนาวหั่นชิ้นเล็กๆ อมเข้าไปสักพักแล้วเคี้ยวกลืนพร้อมทั้งเปลือก กรดในมะนาวจะช่วยให้ร่างกายลดความอยากบุหรี่น้อยลง และควรทำแบบนี้ทุกครั้งที่รู้สึกอยากบุหรี่ อาจจะหั่นมะนาวชิ้นเล็กๆ เอาไว้พกติดตัวเมื่อเวลาอยากจะได้นำขึ้นมาอมแล้วเคี้ยวได้ทุกเมื่อ ทำแบบนี้เป็นประจำมีผลวิจัยออกมาว่า 14 วัน ร่างกายจะลดความอยากบุหรี่ลงได้

ทำไมต้อง เลิกบุหรี่ ? เพื่อหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน... 1

          แต่ถ้าใช้วิธีหักดิบแบบนั้นอาจดูรุนแรงเกินไป ก็ยังมีวิธีอีกอย่างคือการหันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM แทน ตามที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่า มันเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมทดแทนนั่นเอง โดยใน บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ยังคงให้นิโคตินอยู่แต่เราสามารถเลือกปริมาณความเข้มข้นได้และไม่ก่อให้เกิดสารทาร์ ซึ่งในปัจจุบันนี้ POD SYSTEM ที่เห็นจะว่าฮิต เป็นหระแสแรงเกินต้าน ก็คงจะหนีไม่พ้น ผลิตภัณฑ์จากทางค่าย Kardinal อย่าง Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั่นเอง อีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้า POD Kskurve นั้น สามารถใช้งานได้นานและเยอะกว่าบุหรี่มวน โดย Ks Kurve สามารถใช้ได้ยาวๆ อีกทั้งไอน้ำที่ออกมาจาก บุหรี่ไฟฟ้า POD Kskurve ยังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยนิดสุดๆ จนถึงแทบไม่เป็นอันตรายเลย มีหลากหลายสีหลากหลายรสชาติของหัวน้ำยา และที่สำคัญเรายังสามารถเลือกสรรกลิ่นของน้ำยาที่มากกว่า 15 กลิ่น ตามฟิลลิ่ง และตามความชอบได้อีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading