ที่สุดของฟีลสัมผัสที่นุ่มละมุน… ที่สุดของผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

ที่สุดของฟีลสัมผัสที่นุ่มละมุน... ที่สุดของผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

          ในปัจจุบันนี้ การเลือกใช้งาน นวัตกรรมทดแทน กลายเป็นที่นิยมในคนหมู่มาก จนสามารถจัดตั้งขึ้นมาเป็นกลุ่มเฉพาะกิจที่มักจะมีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานร่วมกัน และเป็นเหมือนการได้พบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความรู้ต่างๆ และเทคนิคในการใช้งานอีกด้วย สำหรับนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ภายใต้แบรนด์ดังรุ่นบุกเบิกอย่างค่าย Relx นั้น ก็มีการจัดตั้งกลุ่มเฉพาะกิจ ที่มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การซื้อขาย และความสนุกสนานร่วมกัน และยังเป็นการช่วยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการใช้งานนวัตกรรมทดแทนคุณภาพอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ได้ดีอีกด้วย โดยเราจะมากล่าวถึงจุดเด่นของ Relx Infinity อย่างคร่าวๆ พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพนั่นเอง

สัมผัสถึง Relx infinity

ที่สุดของฟีลสัมผัสที่นุ่มละมุน... ที่สุดของผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY 1

          นวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ซึ่งเรียกว่าเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นน้องของ Relx Zero มีผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศจีน ถูกคิดค้นขึ้นมาจากค่ายแบรนด์ Relx โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เป็นการออกแบบและพัฒนาปรับปรุง แก้ปัญหาข้อบกพร่องหลายจุด เพื่อจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุด มีหลักการทำงานที่อ้างอิงจากตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวให้กำเนิดความร้อน และควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหยออกมาในที่สุด และมีน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของเครื่องที่ได้มาตรฐาน ผลิตจากวัสดุชั้นดีที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัวที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด และที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างดีไซน์รูปทรงของตัวเครื่องนั้น ที่ได้รับรางวัลการันตีด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 จากงาน Red Dot Awards 2020 โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้นทั่วโลก ไม่ว่าจะมีวัสดุที่นำมาผลิตเป็นตัวเครื่องที่ทำจากอลูมิเนียมในเกรดสูง ชั้นดี ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาเหมือนกับปุยนุ่น แม้จะรวมน้ำหนักเมื่อใส่หัวน้ำยาพอดก็ไม่เกิน 500 กรัม อีกทั้ง Relx Infinity ยังมีการเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกันกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนที่เพิ่มความหรูหรา มีมูลค่าเข้าไปอีกหลายเท่าตัว มีสัญลักษณ์กลางเครื่องที่นอกจากจะทำให้ดูสวยงามแล้ว ยังเป็นการแสดงสถานะการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องเพื่อบอกให้กับผู้ใช้งานได้ทราบอีกด้วย เช่นฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ เพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะอย่าง จะมีระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันมากกว่า 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Relx เองก็ได้คำนวณมาแล้วว่า ร่างกายของผู้ใช้งานจะได้รับปริมาณของนิโคตินที่พอเพียงแล้วนั่นเอง หรือหากแบตเตอรี่ใกล้หมดก็จะมีสัญญาณเตือนเป็นไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องเป็นต้น

          ซึ่งการเลือกซื้อ Pod System นวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และมีช่องทางสำหรับการติดต่อสอบถามได้หลากหลาย มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้า และมีส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ ที่มีความน่าสนใจ เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยทั้งนี้ทั้งนั้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อตัวผลิตภัณฑ์จากทางเราได้อีกด้วยเช่นกันนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading