เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น กับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง KS QUIK

เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น กับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง KS QUIK

ถ้าพูดถึงยุคสมัยนี้ POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งนั้น ก็เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน เพราะทางผู้ผลิตก็เริ่มใช้ POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง ที่มักจะมีจำหน่ายในราคาประหยัด เจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นลูกค้าหน้าใหม่ เพิ่งหัดใช้ POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงผู้ใช้งานประจำกลุ่มเดิม ที่ต้องการเพิ่มสีสันในการใช้งานให้มากขึ้น โดยสำหรับผู้ผลิตค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal เองก็ได้ออกแบบและผลิต POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า ในแบบใช้แล้วทิ้งภายใต้ชื่อรุ่นว่า Ks Quik ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครบถ้วน และเต็มอิ่มกับฟีลสูบที่โดดเด่นด้วยสไตล์จากแบรนด์ Kardinal ที่มีการผลิตที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น 2 รุ่นพี่ดังอย่าง Kardinalstick และ Ks Kurve โดยจะสัมผัสและรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้งานอีกด้วย

          POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทการใช้งานแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik เป็นหนึ่ง POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal ที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นพอดแบบใช้แล้วทิ้งก็ตาม แต่ก็ให้ปริมาณที่จุใจ คุ้มค่าและประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่ทั้งราคาสูงและทำลายสุขภาพ เป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด โดย Ks Quik 1 ตัวสามารถใช้งานได้สูงถึง 2,000 คำ มีปริมาณเทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง แต่จำหน่ายในราคาแค่เพียง 290 บาทเท่านั้น ซึ่งสามารถที่จะใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย และไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานได้ไม่เต็มที่ หรือแบตเตอรี่จะหมดก่อน เพราะตัวพอดนั้นมีกำลังไฟของแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh มีกำลังแบตเตอรี่พอๆ กับ POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดแบบที่เปลี่ยนหัวน้ำยาทั่วไปอย่าง Kardinal Stick และ Ks kurve อีกด้วย จ่ายไฟถึงใจ ไม่มีการกระชากไฟ ซึ่งรวมไปถึง ยังสามารถชาร์จตัวพอดได้ โดยถ้าหากผู้ใช้งานยังใช้งานไม่หมดน้ำยา ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30 นาทีเท่านั้น ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน และข้อสงสัยจากผู้ใช้งานหลายท่านว่า จะสามารถทราบได้อย่างไรว่าตัว Ks Quik นั้น หมดแล้ว ไม่สามารถใช้งานได้อีก เพราะด้วยตัวพอดเป็นสีดำสนิท ไม่สามารถมองเห็นถึงน้ำยาภายใน วิธีสังเกตง่ายๆ คือ ตัวพอดจะเริ่มเบาลง และเมื่อสูบใช้งานก็จะมีกลิ่นไหม้ หรือไม่สามารถสูบขึ้นได้อีก

          โดยกลิ่นและรสชาติของ Ks Quik ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั้น ก็เป็นอีกสิ่งที่ดึงดูดผู้ใช้งานได้ไม่น้อย เพราะตัวสไตล์ของกลิ่นที่ชัดเจนไม่เจือจาง แม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยเปิดตัวถึง 11 กลิ่นยอดนิยมในสไตล์หวานละมุน ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam ซึ่งขอรับประกันเลยว่า หากได้ลองซักครั้งแล้วจะติดใจ จนลืมไม่ลง และต้องซื้อกลับมาใช้งานอีกแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading