ควรเลือก POD SYSTEM แบบไหน ถึงจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด

ควรเลือก POD SYSTEM แบบไหน ถึงจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด

          สำหรับในช่วงยุคสมัยนี้ โดยก่อนที่เราจะซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ซึ่งแน่นอนว่า บรรดาเหล่านักสูบนั้น จะเลือกจากอะไร ที่นอกจากรูปลักษณ์ และสีสันที่โดนใจแล้วนั้น โดยในบทความนี้ เราจึงมีการวิเคราะห์ และทำการตรวจเช็คก่อนที่จะซื้อว่าตัวผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ควรดูยังไงว่าดี และเข้ากับผู้ใข้งานจริงๆ โดยจะได้ไม่รู้สึกเซ็ง และหัวเสียทีหลัง หากภายหลังจากการเสียเงินไปแล้วมารู้ทีหลังว่าผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้นั้น มันยังไม่ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานอย่างตัวเรานั่นเอง 

          – โดยในเรื่องของราคานั้น ซึ่งแน่นอนว่า ราคาคือปัจจัยหลักของการเลือกซื้อสินค้าสัก 1 ชิ้น ซึ่งไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ด้วย เพราะในส่วนของราคาก็คือ งบประมาณที่จะบอกเราได้ว่าเราสามารถซื้อได้ไหม และมันคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายหรือไม่ ซึ่งถ้าหากเป็นมือใหม่นั้น เราขอแนะนำให้เลือกราคาที่ถูกๆไปก่อน เพราะถ้าหากผู้ใช้งานซื้อในราคาที่แพง ก็อาจรู้สึกเสียดายเงินและเสียความรู้สึกได้ และเวลานำไปปล่อยขายต่อจะได้ไม่รู้สึกขาดทุนมากเมื่อเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาแพงๆ ซึ่งในปัจจุบันนี้ ได้มีผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่ราคาถูก ย่อมเยา คุณภาพดีต่อการใช้งานเป็นจำนวนมากหลากลายแบรนด์ แต่ในปี 2021 นี้ เห็นจะเป็นแบรนด์ดังอย่าง Relx ซึ่งเป็นตัวต่อยอดจากรุ่นแรกอย่าง Relx Zero ซึ่งนั่นก็คือผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั่นเอง

ควรเลือก POD SYSTEM แบบไหน ถึงจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด 1

          – ในเรื่องของแบรนด์ผู้ผลิต ซึ่งแน่นอนว่าถ้าผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ตัวไหนมีชื่อแบรนด์และคุ้นหูคุ้นตาเป็นอย่างดี ผู้ใช้งานาก็สามารถโล่งใจไปได้แล้วเพราะ บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายแบรนด์ก็จะมีจุดเด่นจุดขายของแต่ละแบรนด์อย่างชัดเจน อย่างเช่น Relx Infinity จากทางแบรนด์ Relx ที่มีจุดเด่นและองค์ประกอบโดยรวมที่ดี มีประสิทธิภาพอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสูบ ฟีลลิงในการรับรส ตัวน้ำยาที่เด่นชัดของหัวพอท Relx Infinity และถ้า บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้ใช้งานจะซื้อเป็นแบรนด์ที่คุ้นหูคุ้นตาหรือตีตลาดนักสูบมานักต่อนักก็สามารถมั่นใจเรื่องความคุ้มค่าได้ไปอีก 1 เหตุผลอีกด้วยนั่นเอง

          – ในส่วนของความจุในตัวแบตเตอรี่ โดยสิ่งนี้ก็เป็นอีกส่วนที่สำคัญ เพราะผู้ใช้งานควรเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีแบตเตอรี่เพียงพอต่อการใช้งาน อย่างน้อยๆ ก็ 1 วัน อาจต้องชาร์จนอกสถานที่บ้างครั้งสองครั้ง โดย Relx Infinity นั้น ต้องบอกได้เลยว่า แบตเตอรี่คงทนกันแบบสุดๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานและความสะดวกสบายของผู้ใช้งานแต่ละคนอีกด้วย แต่ที่แนะนำควรเลือกแบบแบตเตอรี่อึดๆหรือแบบที่ใช้ได้นานๆอย่าง Relx Infinity และ Relx Zero จากทางค่ายแบรนด์ Relx Pod System จะดีที่สุดนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading