มองให้ลึก! ถึงข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM

มองให้ลึก! ถึงข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM

          มีการทำวิจัยจาก Royal College of Physicians ที่เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นตัวแทนของแพทย์กว่า 35,000 คนจากทั่วโลก พวกเขาระบุว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมอย่างน้อย 95%  โดยไปจนถึงการ เลิกบุหรี่ มวนแบบธรรมดาไปได้ในที่สุด เนื่องจากไม่มีการเผาไหม้ของน้ำมันดินหรือสารทาร์และไม่มีสารพิษอื่นๆอีกมากมาย และไม่มีขี้เถ้าที่ฟุ้งกระจาย และจากประสบการณ์จริงของผู้ที่เปลี่ยนจาการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System แทนนั้น ผลปรากฏว่ามีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าตอนสูบบุหรี่แบบเดิม และมีสุขอนามัยในช่องปากที่ดีขึ้น สุขภาพผิวมีการไหลเวียนที่ดูดีขึ้นและการหายใจดีขึ้นและมีการรับรู้กลิ่นและรสชาติที่ดีขึ้น

ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM

          และข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM ก็คือผู้ใช้งานและคนรอบข้างบริเวณใกล้เคียงจะไม่มีกลิ่นควันติดตัว โดยยกตัวอย่างเช่น การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอท อย่าง Ks Kurve ผลิตภัณฑ์รุ่นนใหม่ล่าสุดจากทางค่ายแบรนด์ Kardinal นั้นจะมีกลิ่นหอมจากรสชาติของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Kskurve ที่คุณใช้ แต่ไม่ใช่กลิ่นควันจากใบยาสูบที่เผาไหม้แบบบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมอีกแล้วแน่นอน ซึ่งบางครั้งการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า พอทนั้นแทบไม่ส่งกลิ่นกระทบต่อคนรอบข้าง หรือแทบจะไม่ได้กลิ่นเลย และแทบจะไม่สามารถสังเกตเห็นได้เลย

          การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า พอทอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นคุณสามารถควบคุมปริมาณนิโคตินของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ได้ โดยมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% ไปจนถึงนิโคตินที่มีปริมาณ 5% ด้วยกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกระดับนิโคตินในน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณต้องการได้ โดยผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า พอทที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ส่วนใหญ่มักจะเริ่มต้นด้วยน้ำยาที่ระดับนิโคตินที่สูงแล้วค่อยๆลดระดับลง จนไปถึงน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิโคตินมีเล็กน้อยนั่นเอง

มองให้ลึก! ถึงข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM  1

          ข้อได้เปรียบที่เป็นจุดเด่นของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่ายแบรนด์ Kardinal ก็คือ การควบคุมปริมาณไอน้ำ หรือควันที่คุณหายใจออก เพราะ Kskurve ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก ที่เป็นแบบอย่างของ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการพกพา และผลิตไอน้ำหรือควันในปริมาณที่น้อยเพื่อไม่ให้เป็นจุดเด่น หรือเป็นที่สนใจของคนอื่น แตกต่างจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Mod ตัวใหญ่ๆ ที่จะใช้กำลังไฟสูงๆ ซึ่งจะทำไอน้ำหรือตัวควันได้เยอะกว่า ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบนี้ ก็จะเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นสายเล่นควันมากกว่านั่นเอง

          โดยปัจจุบันนี้ จะมีผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกมากมายที่คุณสามารถซื้อได้ ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณของน้อยแค่ไหน เนื่องจากตลาดสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นได้มีการขยายตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและการแข่งขันมากจึงทำให้มีราคาถูกลง โดยผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM มีมากมายในทุกช่วงราคาตั้งแต่ ร้อยต้นจนไปถึงหลักพัน แต่ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าที่สุดในตอนนี้ ทางเราก็คงต้องขอยกให้ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่าย Kardinal นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading