ดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนที่มีคุณภาพ

ดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนที่มีคุณภาพ

          การมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ไม่เจ็บป่วย ดูจะเป็นสิ่งที่คนในยุคปัจจุบันให้ความสำคัญมาเป็นอับดับต้นๆ แล้ว เพราะในปัจจุบันโรคภัยไข้เจ็บนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเกิดจากมลภาวะ หรือแม้แต่เพราะเชื้อโรคไวรัสก็ตาม และสำหรับสายควันที่ต้องการมีสุขภาพปอดให้ดีขึ้น เพราะปอดกลายเป็นอวัยวะที่มีค่ามากสำหรับร่างกายของมนุษย์เรา แต่การจะเลิกพฤติกรรมการสูบจน เลิกบุหรี่ ไปเลยนั้น แม้ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ได้ง่ายนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เสพติดพฤติกรรมดังกล่าว รวมไปถึงผู้ที่ต้องการสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย ดังนั้นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยอย่างการใช้นวัตกรรมทดแทนที่ได้คุณภาพ มีมาตรฐานอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมทดแทนจากทางค่ายดังอย่าง Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั่นเอง

          “หลายๆ คนมักเข้าใจว่าการมีสุขภาพที่ดี คือ การไม่อ้วน หรือมีน้ำหนักที่อยู่ในเกณฑ์ มาตรฐานเท่านั้น แต่อันที่จริงแล้วการมี สุขภาพที่ดีหมายรวมถึงการที่เราดูแลตัวเอง แบบองค์รวม ไม่ว่าจะด้านการรับประทาน อาหาร การออกกำลังกาย การพักผ่อน รวมถึงการลดหรือเลิกสิ่งที่บั่นทอนสุขภาพ เพราะการที่เรามีพฤติกรรมสุขภาพที่ไม่ถูกต้อง จึงเป็นสาเหตุของโรคและ ความเจ็บป่วยต่างๆ โดยเฉพาะโรคฮอตฮิตที่เรียกว่า โรควิถีชีวิต ที่สำคัญ 5 โรค ได้แก่ โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคมะเร็ง และโรคหลอดเลือดสมอง

            Kskurve เป็น บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรุ่นเรือธงประจำปี 2021 เลยก็ว่าได้ ด้วยนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นผู้นำด้านดีไซน์ นวัตกรรมและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ในชีวิตจริงเป็นอย่างมาก และถึงแม้ Ks Kurve จะมีดีไซน์ใหม่ แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งคอนเซ็ปที่เรียบหรู ดูดีมีระดับ ตามไสต์แบรนด์ Kardinal และยังคงไว้ซึ่งคุณภาพในการใช้งานทั้งฟิลสูบ และการกลิ่นของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้กลิ่นชัดเจน ที่สำคัญประสิทธิก็ยังเพิ่มขึ้นอีกด้วย เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์รุ่นเดิมอย่าง Kardinalstick อีกทั้งเจ้า Kskurve นั้น ก็ยังปรับหัวชาร์จแบบใหม่ที่เปลี่ยนจากการที่เราต้องชาร์จถึง 45-60 นาที เมื่อปรับเปลีย่นแล้ว มันทำให้ใช้เวลาในการชาร์จน้อยลง ซึ่งการชาร์จเต็ม 1รอบ ก็ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 18 นาทีเท่านั้นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังคงขึ้นอยู่ประสิทธิภาพของอุปกรณ์นั้นๆอีกด้วย

ดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนที่มีคุณภาพ 1

          ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ผ่านการพัฒนาและแก้ไขปัญหาอาการน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า รั่วซึม ทำให้ผู้ใช้งานใช้ได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น หมดความกังวลใจว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นจะรั่วซึมออกมาหรือไม่ ที่สำคัญ ยังมีการสั่นในการแจ้งเตือนสถานะว่าเครื่องพร้อมใช้งานแล้ว หรือแจ้งเตือนว่ามีการสูบมากเกินไป และแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมดแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นหัวพอทของ Kskurve นั้น ล็อคแน่นด้วยแม่เหล็กที่มีแรงดึงสูง หมดความกังวลเรื่องหัวพอท หลวมหลุดง่าย และอีกทั้งยังสามารถใส่ได้ทั้ง2ด้าน และไม่ต้องกังวลเรื่องการปรับตั้งค่าความแรงในการจ่ายไฟ หรือปรับตั้งค่าวัตต์ที่เหมาะ หรือเรื่องของการเลือกคอยล์ต่างๆให้เหมาะสมกับตัวเครื่องอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading