เลิกบุหรี่ แบบง่ายๆ ตามสไตล์ KS KURVE

เลิกบุหรี่ แบบง่ายๆ ตามสไตล์ KS KURVE

คุณเคยรู้สึกเซ็งๆกันมั้ย? ที่อยากจะ เลิกบุหรี่ แต่ก็ต้องมาคอยเจอกับวิธีการ เลิกบุหรี่ แบบเดิมๆ ที่ต้องฝืนตัวเองด้วยการเคี้ยวหมากฝรั่ง ใช้ยาพ่น หรือแผ่นแปะที่มีส่วนผสมของนิโคติน หรือแม้กระทั่ง วิธีการทางแพทย์ ที่ไม่แม้แต่จะได้ผลมากมายซักเท่าไหร่นัก ซึ่งวิธีการเหล่านั้น ไม่เพียงแต่จะไม่สามารถช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้ แต่กลับทำให้เกิดความกระหายในการสูบบุหรี่มากยิ่งขึ้น แต่ทว่า จะดีกว่ามั้ย? ถ้ามีนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ง่ายกว่าที่คิด ซึ่งวิธีการที่เราจะพูดถึงในบทความนี้ นั่นก็คือ การใช้นวัตกรรมทดแทนที่มีประสิทธิภาพ และมาแรงที่สุดในตอนนี้นั่นเอง

Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนจากทางค่ายแบรนด์ Kardinal ที่เป็นทางเลือกใหม่ของคนที่กำลังมองหาวิธีการ เลิกบุหรี่ ที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณสามารถเลิกสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆหรือว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป แต่ว่า เจ้านวัตกรรมทดแทนมันยังทำให้คุณรู้สึกสดชื่นยิ่งกว่าเดิม มั่นใจทุกการพกพา และรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้งาน ที่สำคัญคุ้มค่ากว่าการสูบบุหรี่มวน ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่เหนือกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป โดยจากการวิจัยพบว่า กว่า 90% ของผู้ใช้ Kskurve สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ภายใน 7 วัน

เลิกบุหรี่ แบบง่ายๆ ตามสไตล์ KS KURVE 1

Kskurve นวัตกรรมทดแทนจากทางค่ายแบรนด์ Kardinal ชั้นนำของเอเชีย ได้คิดค้นพัฒนานวัตกรรมที่เหนือกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ออกมาในรูปแบบของ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ อุปกรณ์ที่มีขนาดรูปทรงเล็กประทัดรัดพกพาได้สะดวก ใช้งานง่ายไม่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ซับซ้อน สามารถเลือกกลิ่น รสชาติได้ตามไลฟ์สไตล์ความชอบของแต่ละคน ด้วยนวัตกรรมการบรรจุกลิ่นลงใน POD ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกเปลี่ยนกลิ่นได้มากกว่า 15 กลิ่น อีกทั้งยังพัฒนาเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมไม่ให้น้ำยาที่บรรจุภายใน POD ไหลออกมา จึงช่วยให้สามารถสูบได้ถึง 300 – 350 ครั้ง ต่อ 1 POD ซึ่งคุ้มค่ากว่าการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆ ที่เมื่อเทียบกันแล้ว จะเท่ากับปริมาณการใช้บุหรี่มวนได้เพียง 275 ครั้ง เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น Ks Kurve ยังได้ถูกพัฒนาให้มีลักษณะของการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคต่างๆ จึงทำให้ผู้ที่ใช้งาน Ks Kurve มีความปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบปกติถึง 95%

ปัจจุบันทางแบรนด์ Kardinal เป็นเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยที่นำเข้าผลิตภัณฑ์สินค้าจากทางบริษัท Kardinal อย่างเป็นทางการ และยังสามารถส่งเคลมสินค้ากับทางผู้จำหน่ายได้ทันทีหากพบปัญหาจากสินค้าที่ได้รับตามนโยบายของบริษัทฯ ผู้ใช้สินค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าทุกรายการของเราที่มีคุณภาพ และความปลอดภัยต่อการใช้งานอีกด้วยเช่นกัน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading