กักตัวอย่างไร ให้ไม่น่าเบื่อ ง่ายๆ ด้วย Relx Infinity

กักตัวอย่างไร ให้ไม่น่าเบื่อ ง่ายๆ ด้วย Relx Infinity

สำหรับปัจจุบันนี้ ที่อยู่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 แบบนี้ หลายคนคงเตรียมตัวกับการกักตัวอยู่บ้านเพื่อหลีกเลี่ยงกับการออกไปพบปะกลุ่มผู้คนมากมายที่อาจเพิ่มโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัส แต่สิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ในยามกักตัวสำหรับกลุ่มผู้ที่สูบบุหรี่และยังคงใช้บุหรี่แบบมวนนั้นคือ ปัญหาเรื่องการออกไปหาซื้อบุหรี่ รวมไปถึงควันบุหรี่ที่อบอวลอยู่ภายในบ้าง สร้างความเดือดร้อนให้กับคนในบ้าน รวมไปถึงบ้านใกล้เคียงอีกหลายแห่ง เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ หนึ่งในไอเท็มสุดฮิตที่ต้องมีติดตัวไว้ในยามกักตัวนั้นคือ นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั่นเอง

ใช้ Relx Infinity ในช่วงกักตัวไม่ให้เบื่อ

กักตัวอย่างไร ให้ไม่น่าเบื่อ ง่ายๆ ด้วย Relx Infinity 1

          – ความสะดวกสบายในการเลือกซื้อ : เพียงแค่คุณค้นหาคำว่า Relx Infinity ก็จะพบช่องทางการซื้อขายผ่านออนไลน์ สะดวกสบายในการเลือกซื้อ เพียงแค่นั่งรออยู่ที่บ้านไม่ต้องออกไปเจอกับผู้คนให้เสี่ยงกับการติดเชื้อ สามารถสั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ Relx หรือจะเป็นช่องทางซื้อขายออนไลน์ของ Relx ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบแชทเพื่อให้รายละเอียดข้อมูลสินค้า และครเฟิร์มคำสั่งซื้อ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่ตรงตามความต้องการของคุณ ที่สำคัญการันตีของแท้ 100% อย่างแน่นอน

          – ครบ จบ ยืนหนึ่ง : สิ่งสำคัญที่ทำให้ Relx Infinity ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งกว่าการใช้งานบุหรี่แบบมวน หรือ การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป นั้นก็เพราะ Relx Infinity ครบ จบ ยืนหนึ่ง เพียงแค่สั่งมา 1 กล่อง ก็จะได้รับเซตอุปกรณ์ใช้งานครบทั้งเซต ประกอบไปด้วย อุปกรณ์ Relx Infinity Device และตัวน้ำยา Pod ของมัน และเพียงแค่นำ 2 สิ่งนี้มาเสียบเข้าด้วยกัน คุณก็พร้อมเริ่มใช้งานพร้อมรับประสบการณ์ใหม่สุดฟินได้ทันที

          – มีให้เลือกซื้อหลากหลายสีและหลายรสชาติ : แม้ว่าระยะเวลาที่ต้องกักตัวอยู่บ้านอาจจะต้องอยู่กับเราไปอีกเป็นระยะยาวอาจจะ 1 เดือน 3 เดือน หรือ 6 เดือน ก็ตาม แต่หากคุณมีผลิตภัณฑ์จากค่ายแบรนด์ Relx อยู่ ก็จะช่วยให้คุณมีความสุข และสนุกไปกับความหลากหลายของกลิ่นรสชาติของมัน ที่มีให้เลือกสรรกว่า 20 กลิ่นรสชาติที่แตกต่างกัน เลือกสั่งซื้อสลับกลิ่นใหม่ๆ มาลองใช้ ก็จะช่วยทำให้คุณสนุกไปอีกแบบอย่างแน่นอน

          – การันตีคุณภาพสินค้าทุกชิ้น : สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือการการันตีจากทาง Relx ว่าสินค้าทุกชิ้นที่คุณจะได้รับล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าของแท้และมีคุณภาพทั้งสิ้น โดยเฉาะอุปกรณ์ของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่สั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย Relx ของประเทศไทย จะได้รับการรับประกันคุณภาพสินค้าเป็นระยะเวลา 60 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากประสิทธิภาพการใช้งานของตัวอุปกรณ์ทุกกรณี ยกเว้นในกรณีที่ทำอุปกรณ์สูญหาย ตกน้ำ และไฟไหม้ โดยทางตัวแทนจำหน่ายจะส่งสินค้าใหม่ชิ้นใหม่ให้กับคุณทันทีหลังจากที่ส่งเครื่องคืนอุปกรณ์ให้กับทางตัวแทนจัดจำหน่ายนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading