ส่งท้ายปี ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ อย่าง RELX INFINITY

ส่งท้ายปี ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ อย่าง RELX INFINITY

          ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity เรียกได้ว่า เป็นที่สุดของนวัตกรรมทดแทนที่ช่วยในการ เลิกบุหรี่ แห่งปี 2021 เลยก็ว่าได้ ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ชีวิตของตัวคุณเองดีขึ้น ยังช่วยให้ชีวิตความเป็นอยู่ของคนใกล้ตัว รวมไปถึงคนในสังคมดีขึ้นตามไปด้วย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนจากกลิ่นควันสารก่อมะเร็งอันตรายให้กลายเป็นกลิ่นหอมสดชื่น ด้วยน้ำยากลิ่นรสชาติที่บรรจุอยู่ภายใน POD ทำงานควบคู่กับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ผ่านระบบการใช้งานแบบ Pod Close System เพียงแค่เสียบ POD กลิ่นรสชาติที่ต้องการเข้ากับตัวเครื่อง Relx Infinity ก็สามารถสูบได้ทันที นี่จึงเป็นความพิเศษที่ทำให้ผู้ที่ใช้งาน Relx Infinity ชื่นชอบเป็นอย่างมาก อีกทั้งทางแบรนด์ Relx เองยังได้มีการนำเสนอ POD flavor ใหม่ๆ ออกมาให้กลุ่มผู้ใช้ Relx Infinity ได้ลิ้มลองความแปลกใหม่อยู่เสมอ ทุกกลิ่นรสชาติล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้สูบจากส่วนประกอบของนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งาน 1 POD จึงเกิดเป็นความพอดีที่ลงตัว จนทำให้ผู้ที่เคยทดลองใช้ Relx Infinity กว่า 90% ล้วนแล้วแต่ต้อง เลิกบุหรี่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปและเปลี่ยนมาใช้ Relx Infinity กันอย่างล้นหลาม

ส่งท้ายปี ด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ อย่าง RELX INFINITY 1

          โดยอีกหนึ่งความพิเศษของน้ำยาที่บรรจุมาภายใน POD คือ กลิ่นที่หอมหวลชวนให้อยากลิ้มลอง มีความพอดีของความหอมไม่ฉุนจนเกินไป และไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างตามเส้นผม ร่างกาย และเสื้อผ้า ด้วยระบบการทำงานแบบปราศจากการเผาไหม้ เป็นการใช้กลไกไฟฟ้าเข้ามาช่วยทำให้เกิดไอ และควันออกมาแต่ไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จะช่วยให้ผู้ที่สูบมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% เลยทีเดียว สำหรับความคุ้มค่าในการเปลี่ยนมาใช้น้ำยา POD เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อบุหรี่แต่ละซองนั้น พบว่าคุ้มค่ากว่าการสูบบุหรี่แบบมวนเป็นอย่างมาก โดยเมื่อเปรียบเทียบราคาของ POD จะมีราคาที่ใกล้เคียงกับบุหรี่ 1 ซอง แต่สามารถสูบได้ปริมาณจำนวนครั้งที่มากกว่า แต่ไม่ว่าราคาจะคุ้มค่ากว่าแค่ไหน ก็ไม่เท่ากับความคุ้มค่าด้านสุขภาพที่ตามมา ซึ่งการที่ เลิกบุหรี่ และเปลี่ยนมาใช้ ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity นั้น จะสามารถช่วยให้ผู้ใช้งานมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ด้วยระบบการทำงานที่ไม่ก่อให้เกิดการเผาไหม้อันนำมาซึ่งความเสี่ยงของโรคมะเร็งปอด จึงช่วยให้ผู้ที่ใช้งานสามารถลดปริมาณสารก่อมะเร็งได้ในทุกๆ ครั้งที่ลดการสูบบุหรี่ 1 ซอง และเปลี่ยนมาใช้น้ำยาแบบ POD และนี่คือหนึ่งในความตั้งใจที่ทางแบรนด์ Relx ต้องการจะมอบให้กับทุกคนที่อยาก เลิกบุหรี่ นั่นเองล่ะ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading