เหตุผลที่คุณควรหันมาใช้ POD SYSTEM

เหตุผลที่คุณควรหันมาใช้ POD SYSTEM

            สำหรับการสูบบุหรี่แบบปกติ คุณก็น่าจะสามารถจินตนาการได้เกี่ยวกับการมองด้วยสายตาของคนรอบข้างแบบแปลก ๆ แต่ถ้าหากเป็น บุหรี่ไฟฟ้า และก็มันเป็นคนละเรื่องกัน เนื่องจาก บุหรี่ไฟฟ้า นั้นจะไม่มีปัญหาทางด้านกลิ่นควันที่ไม่พึงประสงค์ แบบว่าควันออกมาก็จะมีกลิ่นเป็นผลไม้ กลิ่นเฉพาะทางหรือกลิ่นดอกไม้ ซึ่งสามารถทำให้คนรอบข้างที่ไม่ชอบบุหรี่อยู่แล้วสามารถอยู่ใกล้ได้ และแน่นอนว่าคุณสามารถใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ในงานปาร์ตี้ได้อย่างแน่นอน เพราะว่าเพศตรงข้ามจะไม่รังเกียจคุณในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างแน่นอน ไม่แน่อาจเข้าหา เพราะดูมีสไตล์เฉพาะตัว และแน่นอนว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่มีอันตรายจากควันบุหรี่มือสองเหมือนบุหรี่มวนอีกด้วย และที่สำคัญยังช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น ไม่มีกลิ่นเหม็นหรือสารทาร์ที่ร้ายแรง และมันยังช่วยให้คุณสามารถ เลิกบุหรี่ แบบมวนไปได้อีกนั่นเอง หลายคนที่มองดูคนสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เขาก็คงจะคิดในรูปแบบเดียวกันว่า คนนี้ดูดีมีสไตล์ และดูหรู ซึ่งหลายคนที่สูบ บุหรี่ไฟฟ้า มักจะเป็นเช่นนั้น แต่เชื่อเถอะว่าคนดูดบุหรี่มวนจะถูกมองในทางกลับกันทันที ออกแนวเหมือนไม่ค่อยรักสุขภาพ เป็นผู้ที่มีปัญหาทางด้านกลิ่นตัว และลมหายใจ บอกได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้ใครหลาย ๆ คน คงจะไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วเราขอแนะนำให้คุณเปิดใจลองทดลองสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod system ดีกว่าบุหรี่มวนดีกว่า

POD SYSTEM รุ่นใหม่ นั้นคือ ks kurve

          Pod system บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ที่ทำให้ใครหลายคนสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ มันถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ โดยมีถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กลงมากเมื่อเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ mod เพื่อให้เหมาะกับความสะดวกสบายในการพกพาไปประกอบกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องพกกล่อง บุหรี่ไฟฟ้าใหญ่ๆเหมือน box mod บุหรี่ไฟฟ้า pod system สามารถแยกออกได้เป็น 2 ระบบ คือ ระบบเปิด และระบบปิดโดย open system คือ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ระบบเปิด ที่ผู้ใช้สามารถเลือกเติมเองได้ โดยจะเลือกน้ำยากลิ่นอะไร ยี่ห้อไหนก็ได้ มีความคล้ายกันกับการเติมน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ sub ohm ที่จะมีอะตอมแล้วเราสามารถเลือกเติมน้ำยากลิ่นไหนก็ได้ตามใจชอบ และ close system คือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด โดยภายในของหัวพอต นั้นจะมีการบรรจุน้ำยามาพร้อมเพื่อพร้อมสำหรับการใช้งานเรียบร้อยแล้ว และไม่สามารถเติมน้ำยาได้ มีข้อดีคือใช้งานง่ายไม่ต้องคอยเติมน้ำยา หมดก็ทิ้ง ซึ่งในปัจจุบันนี้ได้มี pod system เกิดขึ้นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รุ่นเล็กอย่าง relx infinity และ relx zero 2 ผลิตภัณฑ์ที่น่าหลงไหลจากทางแบรนด์ relx ที่ไม่ว่าจะเปิดตัวมานาน แต่ต้องยอมรับว่ายังคงคุมมาตรฐานการใช้งานได้อย่าง ทำให้ฮิตติดเทรนด์มาจนถึงทุกวันนี้

เหตุผลที่คุณควรหันมาใช้ POD SYSTEM 1

และอีก 1 แบรนด์รุ่นใหญ่ที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ kardinal ที่มีผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งอย่าง kardinal stick นวัตกรรมสุดทันสมัย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องคอยเติมน้ำยา เพียงแค่เสียบหัวพอด ก็สามารถใช้งานได้เลย อีกทั้งปี 2021 นี้ แบรนด์ kardinal ก็ได้เปิดนวัตกรรมใหม่สุดแรงอย่าง ks kurve หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า kardinalstick รุ่นที่ 2 ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากทางค่าย kardinal ซึ่งกล่าวได้เลยเลยว่า ตัว kskurve นั้น เต็มพร้อมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประสิทธิภาพ ความโดดเด่นเหนือระดับที่เพิ่มขึ้น ฟีลสูบที่ดีขึ้น รสชาติน้ำยาที่น่าลิ้มลองมากขึ้น โดย ks kurve นั้น เรียกได้ว่า มาเติมเต็มข้อเสียของเจ้าตัวเก่าได้อย่างหมดเปลือก ซึ่งหลังจากการเปิดตัว kskurve ไปได้ไม่นาน ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ ยอดขายถล่มทลาย ขายดีที่สุดในบรรดาทุกๆแบรนด์ที่กล่าวมาเลยก็ว่าได้ โดยเป็นที่ยืนยันแล้วว่า ks kurve นั้น ได้ครองใจหลายๆคนไปแล้ว รวมถึงตัวผู้เขียนด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading