เคล็ดลับในการ เลิกบุหรี่ ที่เห็นผลไว เพียงแค่คุณใช้ KS KURVE

เคล็ดลับในการ เลิกบุหรี่ ที่เห็นผลไว เพียงแค่คุณใช้ KS KURVE

            การ เลิกบุหรี่ นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่มวนแบบธรรมดา หรือว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป แต่เราเชื่อว่าคุณทำได้ และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณไปตลอดจนถึงเส้นชัย ดังนั้น เราจึงรวบรวมเคล็ดลับเกี่ยวกับการเลิกบุหรี่ ที่น่าสนใจมาให้คุณลองเลือกนำไปใช้ได้ตามความเหมาะสม โดยเฉพาะ kardinal kurve ( ks kurve ) ซึ่งคุณอาจทำครบทุกเคล็ดลับหรือแค่บางเคล็ดลับก็ได้ แต่ขอแค่คุณตั้งใจและไม่ย่อท้อ ความสำเร็จต้องรออยู่ตรงหน้าคุณแน่นอน

            ก่อนอื่นเลย คุณต้องเลือกวันที่จะ เลิกบุหรี่ แบบจริงจังโดยอาจเลือกวันสำคัญต่างๆ เช่น วันเกิดตัวเอง วันเกิดลูก แต่ไม่ควรเลือกวันที่ห่างเกินไป แล้วรอคอยวันนั้นอย่างใจจดใจจ่อ เพราะการกำหนดวันเป็นการเตรียมความพร้อมเลิกบุหรี่ทางด้านจิตใจที่ดีมาก และอีก 1 วิธี คือการรวบรวมเหตุผลที่ทำให้คุณอยากเลิกบุหรี่แล้วเขียนลงบนกระดาษ วางกระดาษแผ่นนั้นในที่ที่มองเห็นได้ง่าย เพื่อให้ข้อความเหล่านั้นคอยเตือนสติคุณในวันที่รู้สึกท้อหรือไม่อยากสู้ต่อ แล้วทำให้คุณกลับมาสู้เพื่อเอาชนะมันอีกครั้ง และเทคนิคที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้สำเร็จก็คือ ลองจับคู่กับเพื่อนที่ต้องการเลิกบุหรี่เหมือนกัน แล้วตั้งใจเลิกไปพร้อมๆ กัน เพราะวิธีนี้ จะทำให้ทั้งคุณและเพื่อนรักษาแรงจูงใจในการเลิกไว้ได้ และไม่ได้รู้สึกว่ากำลังทำภารกิจที่สำคัญนี้เพียงลำพัง

KS KURVE อีก 1 ตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

            ks kurve เป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดจากทางค่าย kardinal เป็นนวัตกรรมทดแทนที่มีระบบการทำงานแบบเดียวกับ kardinalstick คือเป็นประเภท POD SYSTEM แม้จะเป็นประเภทการใช้งานแบบเดียวกัน แต่หัวน้ำยาพอทนั้นไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้หัวน้ำยาพอทให้ตรงรุ่น เพราะด้วยระบบการทำงานของ kskurve ที่มีเทคโนโลยีล้ำกว่า เพื่อในกระบวนการทำงานที่ผลิตไอควันให้ออกมานั้น จะได้ประสิทธิภาพสูง กลิ่นและรสละมุนเด่นชัด เปิดระบบประสาทสัมผัสของร่างกายทั้งหมด อีกทั้งเทคโนโลยีที่การพัฒนาป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่ดีขึ้นถึง 12 ชั้น พร้อมด้วยกับการกรองความร้อนจากหม้อเซรามิค ที่มีความละเอียดถึง 4 ชั้นเป็นที่แรกของโลก ซึ่งมีผลที่จะทำให้การผลิตไอควันระเหยของผลิตภัณฑ์ผลักให้เกิดกลิ่นและรสที่เด่น พร้อมทั้งยังช่วยให้เครื่องลดการใช้น้ำยาพอทน้อยลง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น มีระบบฟังก์ชั่นเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจำกัดปริมาณการใช้งาน โดยภายใน 5 นาที หากผู้ใช้งาน ใช้เกินกว่า 12 ครั้ง เครื่องจะทำการเตือนเป็นระบบสั่นเพราะมีการคำนวณแล้วว่าร่างกายจะได้รับปริมาณของนิโคตินมากเกินไปกว่าที่ร่างกายต้องการ ทั้งนี้ไม่ควรฝืนร่างกายตนเองเกินไป เพราะปริมาณนิโคตินจากตัวน้ำยาพอทของ ks kurve นั้น เป็นนิโคตินบริสุทธิ์ โดยหัวพอทของ kskurve สามารถใช้งานกับตัวรุ่นที่ 1 ได้ ( kardinal stick ) เพียงแต่อาจจะไม่ลงได้ไม่สนิทนัก เพราะขนาดของหัวน้ำยาพอทมีความยาวมากกว่ารุ่นแรก แต่ยังคงเอกลักษณ์และสไตล์ของกลิ่นและรสสัมผัสที่เด่นชัดไม่แตกต่างกัน ทั้งนี้การชาร์จไฟของ ks kurve เป็นระบบ Fast-Charger ที่มีความเร็วสูงขึ้นคิดเป็น 62% คือใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จก็ได้แบตเตอรี่เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้อย่างยาวนาน ไร้กังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดในระหว่างวันอีกด้วย

การ เลิกบุหรี่ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อคุณมี KS KURVE

          อย่างไรก็ตามหากได้เคยลองสัมผัสใช้งานนวัตกรรมทดแทนไม่ว่าจะเป็นประเภทการใช้งานใด หรือแบรนด์ใดมาก่อน อาทิเช่น relx infinity หรือ relx zero ผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งจากทางค่าย relx หากคุณเปิดใจพร้อมรับกับสัมผัสในรูปแบบใหม่อย่าง ks kurve ที่ให้ความสุดมากยิ่งกว่าเดิมที่คุณไม่เคยเจอมาก่อนอย่างแน่นอน

เคล็ดลับในการ เลิกบุหรี่ ที่เห็นผลไว เพียงแค่คุณใช้ KS KURVE 1

          การ เลิกบุหรี่ ไม่ใช่เรื่องง่าย หากคุณมี Kardinal kurve ( ks kurve ) ที่ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่มวนแบบธรรมดา หรือว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป หรือแม้กระทั้ง Kardinal kurve ( ks kurve ) หากว่าคุณทุ่มเทอย่างเต็มที่และรักษาแรงจูงใจไว้ได้เสมอ คุณก็จะทำได้ และนี่ก็คงเป็นเหตุผลที่ดีในการจัดงานฉลองวันครบรอบการ เลิกบุหรี่ ได้ครบ 1 ปีของคุณ เพื่อเป็นรางวัลให้กับตัวคุณเองที่อดทนมาได้จนครบ คุณเก่งมากจริงๆ หรือคุณอาจให้สัญญากับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงว่าหาก เลิกบุหรี่ ได้ครบ1 ปีจะจัดงานฉลองความสำเร็จโดยเชิญพวกเขามาร่วมด้วยนี่ก็เป็นการวางเป้าหมายในทางบวกอีกอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ก็ยังเป็นวิธีที่คุณจะได้แบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จนี้แก่คนที่คุณรักอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ RELX หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด RELX สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 698 total views,  1 views today