ปีใหม่แล้ว.. คุณเปลี่ยนตัวเอง เลิกบุหรี่ เพื่อสุขภาพที่ดีแล้วหรือยัง?

ปีใหม่แล้ว.. คุณเปลี่ยนตัวเอง เลิกบุหรี่ เพื่อสุขภาพที่ดีแล้วหรือยัง?

          ในยุคสมัยนี้ สื่อกระแสหลักชอบโพสต์เรื่องราวในโซเชียลมีเดียว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ดีต่อสุขภาพของประชาชน มีการเรียกร้องอย่างล้นหลามว่าตัวน้ำยาใน บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีเชื้อโรคและฟอร์มาลดีไฮด์เจือปน การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อาจทำให้เกิดอาการชักได้ และแม้แต่การใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถเพิ่มโอกาสของโรคหลอดเลือดสมองและโรคหัวใจได้ แม้ว่านักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงได้หักล้างคำกล่าวอ้างที่ไร้สาระเหล่านี้อย่างท่วมท้นในทันที แต่ผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่จำนวนมากยังคงสับสนอย่างมากว่า พวกเขาควร เลิกบุหรี่ เปลี่ยนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือไม่?

          ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องราวที่น่ารังเกียจเหล่านี้ในสื่อคือมีความถูกต้อง 100% แต่เฉพาะกับผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ติดไฟได้เท่านั้น ในทางตรงกันข้าม หน่วยงานสาธารณสุขของรัฐบาลกลางแห่งสหราชอาณาจักร สาธารณสุขอังกฤษ เชื่อมาตั้งแต่ปี 2016 ว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า มีอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95% เท่านั้นเลย และเมื่อตัดสินใจว่าจะสูบหรือไม่สูบ ให้พูดง่ายๆ เลยว่า อย่าคิดมาก สามัญสำนึกกำหนดว่าผลิตภัณฑ์ที่ไร้ควันและปราศจากยาสูบนั้นปลอดภัยกว่าบุหรี่ยาสูบซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งทุกประเภทที่มนุษย์รู้จัก ต่อไปนี้คือเหตุผลง่ายๆ ในการ เลิกบุหรี่ และเปลี่ยนไปสูบ บุหรี่ไฟฟ้า

ปีใหม่แล้ว.. คุณเปลี่ยนตัวเอง เลิกบุหรี่ เพื่อสุขภาพที่ดีแล้วหรือยัง? 1

          องค์การอาหารและยาปฏิเสธที่จะอนุญาตให้ บริษัทเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า โฆษณาผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อช่วยในการ เลิกบุหรี่ และสิทธิพิเศษเหล่านี้สงวนไว้สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Big Pharma เช่น “แผ่นแปะ” และหมากฝรั่งนิโคติน แม้ว่างานวิจัยหลังการศึกษาระบุว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์เหล่านี้ใช้ไม่ได้ผล ในขณะเดียวกัน การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ได้ช่วยผู้สูบบุหรี่หลายล้านคน เลิกบุหรี่ อันที่จริง ผลการศึกษาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ที่โพสต์ในวารสารการแพทย์นิวอิงแลนด์ ชี้ให้เห็นว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีประสิทธิภาพในการ เลิกบุหรี่ เป็นสองเท่า เมื่อเทียบกับทางเลือกของร้านขายยาใหญ่ๆ และในหลายปีมานี้ ก็ยังมีสิ่งที่ดีกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งนั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบที่เรียกว่า POD SYSTEM นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2021 ที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นเรือธงแห่งปี จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่ทำการผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกเสพสารนิโคตินที่เกินตัว โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Ks Kurve มีประสิทธิภาพที่ครอบคลุมเหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟีลการสูบ รสชาติของน้ำยาที่หอมหวาน มีปริมาณที่พอเหมาะอย่าง 3-5% อีกทั้ง ยังมีน้ำยาพอดให้เลือกมากมายอีกหลากหลายกลิ่น โดนทางผู้ผลิตอย่างค่าย Kardinal นั้น ได้คำนึงถึงผู้ใช้งานทุกท่าน มีความประณีตในการผลิตในทุกๆขั้นตอน เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ Kskurve หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ตอบโจทย์ในการใช้งานให้มากที่สุดนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading