Relx Infinity plus พอตไฟฟ้าแบบเสียบหัวน้ำยา

Relx Infinity plus พอตไฟฟ้าแบบเสียบหัวน้ำยา

Relx Infinity plus ถูกออกแบบให้ถอดเปลี่ยนได้ง่ายมากขึ้น ด้วยระบบแม่เหล็ก ที่จะช่วยล็อคหัวพอตเปล่าได้อย่างแน่นหนา หัวเปล่ามีคอยล์ในตัวเอง สามารถเติมน้ำยาได้เลย มีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อยู่ที่ 2ml ให้ฟีลการสูบแบบ MTL สูบโล่ง สูบนุ่ม ลื่นละมุน รีดรสชาติได้เป็นอย่างดี รีดกลิ่นที่หอมหวานอร่อย ควันไม่เยอะมาก แต่รับรสที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับน้ำยา ซอลนิค จะช่วยให้รับรสชาติและกลิ่นที่ชัดเจนมากขึ้น หัวพอตเปล่า ใช้งานสะดวกไม่ต้องเติม มันได้ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานคู่กับเครื่อง relx infinity plus pod kit, relx essential pod kit , relx phantom pod kit และมีตัวเครื่องอื่น ๆ อีกที่สามารถใช้งานกับหัวพอตเปล่า relx infinity plus ได้ ตัวเครื่องอื่น ๆ ที่สามารถสมหัวพอตเปล่าของ infinity plus ได้ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ มีระบบการป้องกันการรั่วซึม ที่ออกแบบมา เพราะมองเห็นถึงปัญหาเหล่านักสูบตัวยง ต่างต้องพบ ทาง relx ได้ออกแบบหัวพอตเปล่า ให้ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้อย่างหมดห่วง ใช้งานสะดวกไม่ต้องเติม , รสชาติดี มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

คุณสมบัติหัวพอตเปล่า Relx Infinity plus

  • หัวพอตเปล่า Relx Infinity plus
  • สามารถบรรจุน้ำยาได้ 2ml
  • ใช้งานคู่กับ Relx Infinity Pod Kit/Relx Essential Pod Kit / Relx Phantom Pod Kit
  • ถอดเปลี่ยนได้ง่ายมาก ด้วยระบบแม่เหล็ก ที่จะช่วยล็อคหัวพอตเปล่า ได้อย่างแน่นหนา ไม่หลุด ไม่หลวมง่าย
  • เป็นหัวพอตเปล่า ที่สามารถเติมน้ำยาได้ ออกแบบหัวพอตด้วยความโปร่งใส มองเห็นปริมาณน้ำยา
  • เหมาะกับน้ำยา Salt Nic
  • ให้ฟีลการสูบแบบ MTL
  • บรรจุจำนวน 1 ชิ้นต่อ 1 กล่อง

การดูแลหัวพอตเปล่า Relx Infinity plus

Relx Infinity plus พอตไฟฟ้าแบบเสียบหัวน้ำยา

มันเป็นหัวพอตเปล่า ที่มาพร้อมคอยล์ไม่สามารถถอดเปลี่ยนคอยล์ได้ เมื่อสูบจนมีกลิ่นไหม้หรือสีน้ำยาสีที่เข้ม ควรเปลี่ยนหัวพอตเปล่า ทันที เพราะมันจะทำให้มีกลิ่นเหม็นไหม้ สูบแล้วสูบคอ กลิ่น และรสชาติ จะรับรู้ได้น้อยลง ทำให้หัวพอต แสดงประสิทธิภาพไม่สมบูรณ์ วิธีการเปลี่ยนง่ายมาก ๆ เพียงดึงหัวพอตออก แล้วสวมหัวพอตเปล่าใหม่ลงไป และเติมน้ำยาเข้าสู่ช่องเติมน้ำยา หลังจากนั้น รอน้ำยาซึมเข้าสู่คอยล์ ใช้เวลาประมาณ 5-15 นาที เพื่อให้คอยล์ได้รับน้ำยา ได้อย่างเต็มเปี่ยม หากสูบหลังเติมน้ำยาทันทีจะทำให้หัวพอตสูบแล้ว อาจจะไหม้ หรือ ลดอายุการใช้งานของหัวพอตนั้นลงอีกด้วย หัวพอตเปล่า relx infinity plus เป็นระบบสูบแบบ MTL แบบ แรกที่เราเคยได้ยินกันมาบ้าง คือ MTL เป็นการสูบแบบอมควันเอาไว้ในปาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน ฟีลการสูบเหมือนสูบบุหรี่มวนเลย ส่วนใหญ่แล้ว การสูบแบบ MTL เหมาะกับ น้ำยา Salt Nic และเหมาะสำหรับ คอยล์ที่มีค่าโอห์มที่สูง ให้ฟิลการสูบที่แน่น ให้เหมือนกับว่าเราสูบบุหรี่มวนจริง ๆ มันจึงเหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic เป็นน้ำยาที่มีนิโคตินสูงมาก และร่างกายของคนเราสามารถ ซึมซับนิโคตินได้อย่างเร็วาก เหมาะกับ pod system ที่มีค่าโอห์มสูงๆ และใช้ไฟที่ต่ำ ไม่ต้องสูบบ่อย หรือใช้ไฟที่แรง ๆ สามารถเก็บรักษาน้ำยาได้อย่างยาวนาน ซึ่งน้ำยาแบบ Salt Nic เหมาะกับค่าไฟที่ต่ำ ๆ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina #kardinal Artisan 5000 puff

Loading