บุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom ตัวใหม่ที่ใครหลายคนเลือกใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom ตัวใหม่ที่ใครหลายคนเลือกใช้งาน

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน Relx Phantom ที่ได้มีการพัฒนามาจาก Relx Infinity และ Relx Life ให้มีความสวยหรู ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินค้าของเรา ที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ ก็ว่าได้ ด้วยความสวยแบบแตกต่างออกไปจากรุ่นก่อนหน้า ทั้งนี้เมื่อได้รับการปรับปรุง ด้านขนาดรูปทรงให้มีความกะทัดรัด มากยิ่งขึ้น มาพร้อมสีสันที่สดใส สดใหม่ มาให้เลือกมากมายยิ่งนัก เช่น สีดำคลาสสิค สีส้มสุดสวย สีน้ำเงินแบบน่าดึงดูด สีเขียวมิ้นท์ที่น่ามอง สีเทาน่าถือจับ สีทองชมพูน่าทะนุถนอมและสีเขียวเหลือ มีมาให้แบบไม่ให้เจน 5 อย่างๆเรา ผิดหวังในการใส่ใจเรื่องของความช่างเลือก และดีไซน์มาอย่างแน่นอน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Relx Phantom Gen 5

หากคุณเป็นหนึ่งใน ผู้ที่มีความชื่นชอบผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์ที่มีความเกี่ยวข้องกับสินค้าของบุหรี่ไฟฟ้า หากแต่สิ่งที่สำคัญมาก ๆ ที่คุณควรรู้นั้นคงเป็นเรื่องของ รายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าไม่ว่าจะเป็นวิธีการใช้งาน ขนาด สเปคของเครื่อง การใช้น้ำยา วิธีการเก็บรักษา ซึ่งมาถึงตรงนี้แล้วถ้าคุณเกิดคิดว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องรู้มากมายขนาดนี้หรือไม่ และเราอยากจะบอกว่า รู้วิธีการต่างๆไว้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี หรือหากจะไม่รู้ก็ย่อมได้ เพราะผลิตภัณฑ์ของเรานั้น มีการใช้งานง่ายแบบง่ายเป็นอย่างมาก มาทำความรู้จักกับ Relx Phantom กันเถอะ ผลิตภัณฑ์ของเรา มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด ขนาดอยู่ที่ 112x23x10 มล.เท่านั้น ตัวเล็กพกพาสะดวก เหมาะเป็นอย่างมากกับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวก ถือจับไปไหนมาไหนก็ดูดี ดูสะดวกไปหมด จะพกไปเที่ยวที่ใกล้ ไกลก็ไม่เป็นปัญหาเลย สวยงามหน้าอวดโฉมอีกด้วย ทั้งนี้ยังมาพร้อมความจุที่สามารถใส่น้ำยาได้มากถึง 1.9 มิลลิลิตร พร้อมทางเรายังให้ แบตเตอรี่ ที่มากถึง 380 mAh สำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ยิ้มร่าแล้วใช่มั้ย ให้มามากขนาดนี้ ก็ยังไม่หมดและหากแบตเตอรี่เกิดหมดขึ้นมา USB Type C สายชาร์จตัวนี้ช่วยคุณได้ ระยะเวลาในการชาร์จก็เพียงน้อยนิด แค่ 45 นาที เท่านั้น ในส่วนของตัวเครื่องนั้น ทางแบรนด์ Relx ในรุ่นน้องใหม่นี้ จะใช้วัสดุแบบที่เป็นอลูมิเนียม เกรดดีเยี่ยม หมดปัญหาการรั่วซึมอย่างแน่นอน

สรุปส่งท้ายบทความ

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom ตัวใหม่ที่ใครหลายคนเลือกใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System หากจะให้มองหาสิ่งที่สำคัญนอกจากในด้านความปลอดภัยแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นส่วนประกอบที่สำคัญเช่นกัน เพราะถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สามารถเพิ่มฟีล ในการสูบบุหรี่ให้มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งนี้นับว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีความหลงใหล น้ำยา Relx Infinity มากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เราเชื่อว่าคุณต้องถูกใจในสิ่งที่อย่างแน่นอน Relx Phantom 5th Gen สามารถใช้หัวน้ำยา ของ Relx Infinity ได้ และทำได้ดีอีกด้วย กลิ่นสูบที่ชัด หอมแบบไม่แสบคอ อีกทั้งยังเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สุดยอดของความยอดฮิต เป็นตัวท๊อป ขายแท้ ที่ขายดีแบบสุดๆอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick RELX และ Relx Infinity ” หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก : RELX THAILAND https://relxthailandclub.com/ : KARDINAL STICK THAILAND https://kardinalthailand.com/ #relx #relxthailand #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kskurve #kskurve 2 #kardinalstick #kardinalkurve #ks #kardinalstickth #บุหรี่ไฟฟ้า #เลิกบุหรี #ks quik #quik 2000 #quik 5000 #ks kurve lite #ks kurve lite 2 #pod #relx lite #relx phantom #relx essential #infy #relx pod #pod max #ks pod max #infinity 5000 puffs #Jues 5000 Puffs #ks lumina #kardinal Artisan 5000 puff

Loading